Friday, September 30, 20228:56 PM(View: 7)
https://www.spiritofmedjugorje.org Sau đây là một phần của cuộc phỏng vấn giữa LM Livio Fanzaga của Radio Maria và cô thị nhân Marija vào ngày 25/7/2022:
Friday, September 30, 20222:55 PM(View: 8)
Nguồn: Life of the Mystic Luisa Piccarreta Nhà thần bí Luisa Piccarreta (1865-1947) là một nhà thần bí quan trọng với các thông điệp đáng giật mình trong thời đại của chúng ta.
Friday, September 30, 202212:22 PM(View: 11)
Nguồn: Padre Pio Sau đây là cuộc phỏng vấn với bà Señora Antonia Salzano, Mẹ của Chân Phước Carlo Acutis. Bà kể về chuyện của Padre Pio và con trai của bà:
Friday, September 30, 202211:40 AM(View: 11)
Nguồn: Exorcist Diary #208: Demons 'teach' us about prayer Anh David là một người mà trước đây đã thờ quỷ và bị quỷ nhập. Nay anh trở lại đạo Công Giáo. Tôi bảo anh hãy cầu nguyện những kinh giải thoát. Anh cũng vẫn dự những buổi trừ quỷ. Anh đang từ từ cầu nguyện...
Friday, September 30, 202210:57 AM(View: 11)
1. Bão Ian càn quét nước Mỹ, 17 người thiệt mạng, hàng triệu người rơi vào cảnh mất điện. Cơn siêu bão...
Friday, September 30, 202210:19 AM(View: 11)
Nguồn: Padre Pio Sau đây là một số cảm nghiệm về Padre Pio: 1. Tôi muốn kể cho các bạn nghe điều đã xẩy ra cho tôi hôm nay.
Thursday, September 29, 20229:55 PM(View: 16)
Đối với người Mỹ thì trong 3 tháng cuối năm, từ tháng 10 đến cuối tháng 12 là một mùa Lễ Hội rộn ràng và trọng thể. Bắt đầu mùa Lễ Hội với Lễ Halloween 31/10, rồi Lễ Tạ Ơn cuối tháng 11 và Lễ Giáng Sinh 25/12. Giờ này các tiệm buôn đã nhộn nhịp bầy bán đồ dùng cho các ngày Lễ.
Thursday, September 29, 20229:00 PM(View: 17)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Trong Thánh Lễ thì chính Chúa Giêsu hiện diện một cách sống động. Ngài sử dụng vị linh mục chủ tế để dâng Lễ tạ ơn Chúa Cha.
Thursday, September 29, 202210:58 AM(View: 24)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary: Khi thánh lễ được cử hành thì tấm màn voan che chắn giữa Thiên Đàng và trái đất được vén lên và nơi bàn thờ thì Thiên Đàng và trái đất hiệp nhất. Lời của Thiên Đàng được công bố. Đó là những gì mà đôi mắt của chúng ta không thấy như...
Thursday, September 29, 20225:06 AM(View: 30)
Xin Chúa soi sáng và ban ơn can đảm cho những người làm cha làm mẹ để họ giữ lại đứa con của minh. Dù cho Prop 1 có thắng hay không thì thai nhi vẫn được chào đời.

CN 5630: GIỮ GÌN BẢO VỆ NGÔI NHÀ

Monday, September 12, 202210:33 AM(View: 88)

bêndictCN 5630: GIỮ GÌN BẢO VỆ NGÔI NHÀ

Liệu ngôi nhà của bạn có được Thiên Chúa bảo vệ khỏi sự nguy hiểm thiêng liêng không? Hãy luôn kêu cầu Thiên Chúa, các thánh và các thiên thần của Chúa. Trong nhiều thế kỷ, các vị Thánh trên Thiên Đàng luôn chiến đấu để chống lại ma quỷ và các ngài đã chiến thắng. Các Thánh luôn muốn giúp đỡ chúng ta trong các trận chiến thiêng liêng chống lại ma quỷ.

Thánh Michael luôn chiến đấu diệt trừ kẻ ác. Ngài luôn bảo vệ chúng ta trong mọi cuộc chiến khốc liệt. Kể từ thế kỷ thứ hai, người Công Giáo đã biết dùng các mề đay có hình các thánh để xin sự cứu giúp của các Thánh. Các Thánh luôn hiện diện để cầu bầu cho chúng ta.

Vậy chúng ta hãy cầu xin sự bảo vệ của các thánh để không bị cám dỗ và thoát khỏi sự khó khăn. Chúng ta có thể đặt nhà của mình dưới sự bảo vệ của Chúa.

Hãy dùng Thánh Giá và mề đay các Thánh. Mỗi lần chúng ta thấy thánh giá và mề đay thì chúng ta được nhắc nhở về những ơn lành mà Chúa ban cho chúng ta. Xin Chúa bảo vệ gia đình và nhà cửa của chúng con luôn được bình an.

Màu xanh chỉ cho mùa thường niên, linh hướng cho bạn để biết xin ơn trưởng thành cách thiêng liêng trong những giây phút của cuộc sống hàng ngày. Mầu xanh chỉ cho chúng ta nên xin lời cầu bầu của Thánh Thần và các Thánh Tử Đạo.

Mầu tím chỉ cho chúng ta về những thời kỳ sám hối và khuyến khích ta làm việc hy sinh.

Mầu trắng và mầu vàng ròng nhắc nhở chúng ta về sự huy hoàng của mùa Giáng Sinh và Phục Sinh của Chúa Kito.

Thánh giá là một sự nhắc nhở về cuộc khải hoàn của Chúa Kito trước mọi sự dữ.

Chúa Thánh Thần bảo vệ cho các Thánh. Ngai sẽ bảo vệ chúng ta.

Hãy xin Chúa Thánh Thần ban ơn cho tất cả những ai bước vào nhà của ta.

Thánh Michael, là đấng thống lãnh các thánh trên trời, là Đấng đầu tiên đánh bại Satan. Ngài luôn đáp lời cầu nguyện của chúng ta mà giúp chúng ta.

Thánh Gia là gương mẫu cho các gia đình thánh hiến cuộc đời cho Chúa. Và cũng là sự nhắc nhở để chúng ta xin vâng trước những sứ vụ mà Chúa kêu gọi chúng ta làm hàng ngày.

Mề đay của Thánh Benedict có quyền năng lớn lao vì mề đay này có nhiều lời cầu nguyện trừ quỷ. Amen.

Hãy xin vị linh mục làm phép cho mọi thứ đồ vật tôn giáo để xin Chúa bảo vệ chúng ta. Amen.

Hãy xin các thánh giữ gìn gia đình chúng ta vì các ngài có quyền thế trước Chúa. Amen.

Kim Hà, 12/9/2022