Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 19)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 17)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 13)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 14)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 28)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 34)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5646: ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC CHỮA LÀNH KẺ DÙNG TÀ THUẬT (1)

Thursday, September 15, 202211:59 AM(View: 62)

meloduc1CN 5646: ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC CHỮA LÀNH KẺ DÙNG TÀ THUẬT (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là cảm nghiệm của ông Rob Miller, một người thờ quấy rất lâu:

Trong suốt 27 năm có một người đàn ông tên Rob Miller ở tiểu bang Missouri đã sống với tà thuật: Bói toán, phái Kỷ Nguyên Mới, phù thuỷ, thờ quấy Satan, bùa chú, cầu cơ và đủ mọi loại. Còn có một loại ma thuật của Chấu Phi gọi là Palo Mayombe.

Ông Miller có một tiệm bán các loại sách thờ quấy tại vùng St. Louis. Ông bán đủ mọi loại sách về tà thuật, trong đó có việc thiêu sống thú vật, có máu người, có phần xương cổ của con người, có đất của nghĩa địa, cỏ cây...Ông còn bán cả loại sách có tên là Satan’s Trap, tức là bẫy của Satan.

Muốn đọc tiếp thì chúng ta cần phải đọc kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae như lời nguyện trừ tà và dùng nước phép vì đó là những điều rất cần thiết.

Hiện nay ông Rob làm việc trong Mục Vụ Thánh Michael để cố gắng giải thoát những người đã bị rắc rối vì làm việc cho bóng tối. Trước khi làm những mục vụ này, cần phải cầu nguyện và ăn chay. Ông Rob kể:

“Tôi cần phải nhấn mạnh rằng đa số các việc thờ quấy có thể tìm thấy như thời Chúa Giêsu và các tông đồ. Có một người còn gọi hồn người chết. Tôi cũng là người phái Tam Điểm trong suốt 30 năm. Trước khi được giải thoát thì tôi trải qua nhiều nỗi lo sợ. Có một lần khi tôi đang ở trong một ngôi nhà thì tôi thức giấc vì nghe được tiếng cái ghế đong đưa tới và lui.

"Mới đầu tôi nghĩ đó là từ một cô gái trẻ ở trong nhà nhưng khi tôi bước vào trong phòng thì tôi đụng phải cái nhìn từ một người đang ngồi trong cái ghế đó. Cái nhìn sắc bén ấy đến từ một con người có hai cái sừng. Một con người có khuôn mặt của một con dê với đôi mắt mầu đỏ. Nó đang nhìn chằm chằm vào mặt tôi và nó cứ ngồi đong đưa trong cái ghế đó. Khi tôi bước đến gần thì nó biến đi."

"Tôi cũng làm bạn với những người thờ tà thần. Họ khoe khoang về việc người chết và những vụ ám sát. Có một người trong nhóm thờ Satan sống trong vùng St. Louis. Giáo Hội Công Giáo đều biết chuyện này."

“Lịch sử cuộc đời của tôi là sự chiến đấu giữa thiện và ác như Chúa đã nói từ buổi bình minh của lịch sử cho đến ngày cuối.”

Thánh John Bosco nói:

"Ma quỷ thích bóng tối. Hắn luôn hoạt động trong bóng tối bởi vì hắn biết rằng nếu hắn bị ai đó khám phá ra thì hắn sẽ bị đánh bại."

ĐGH Benedicto XVI nói rằng:

"Ma quỷ tạo bối rối nhưng hắn có thật chứ không phải là tượng trưng."

Ông Rob chịu nhiều sự tấn công của ma quỷ và chịu sự đe doạ của bóng tối. Cho đến khi Đức Mẹ Lộ Đức cứu ông thoát vòng kiềm toả của ma quỷ.

KINH CẦU ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC

Lạy Chúa,
để mạc khải giá trị của đau khổ,
Con Một Chúa đã mang thân phận yếu hèn.

Xin chúc lành cho những người yếu đau bệnh tật
để họ không cảm thấy cô đơn;
nhưng được hưởng niềm an ủi
dành cho những người chịu thử thách,
nhờ được kết hợp với Đức Ki tô,
Đấng hy sinh mạng sống để cứu độ gian trần.

Xin Chúa ban cho chúng con thêm lòng bác ái
để biết hết tình lo cho anh em, nâng đỡ tinh thần
và giúp họ mau tìm lại sức khỏe.
Ước gì những cố gắng của chúng con
vì tình trạng sức khỏe của họ
mau biến thành niềm vui và lời kinh tạ ơn.

Lạy Đức Mẹ Lộ Đức
là Mẹ của Lòng Thương Xót
và là Sức Khỏe cho những người đau ốm;

Xin Mẹ luôn đồng hành
và giữ vững đức tin đức cậy của chúng con
là những người bệnh tật và đau khổ
trên cuộc hành trình chữa lành
những vết thương thể xác và tinh thần. Amen.

Kim Hà, 15/9/2022