Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 5646: ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC CHỮA LÀNH KẺ DÙNG TÀ THUẬT (1)

Thursday, September 15, 202211:59 AM(View: 391)

meloduc1CN 5646: ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC CHỮA LÀNH KẺ DÙNG TÀ THUẬT (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là cảm nghiệm của ông Rob Miller, một người thờ quấy rất lâu:

Trong suốt 27 năm có một người đàn ông tên Rob Miller ở tiểu bang Missouri đã sống với tà thuật: Bói toán, phái Kỷ Nguyên Mới, phù thuỷ, thờ quấy Satan, bùa chú, cầu cơ và đủ mọi loại. Còn có một loại ma thuật của Chấu Phi gọi là Palo Mayombe.

Ông Miller có một tiệm bán các loại sách thờ quấy tại vùng St. Louis. Ông bán đủ mọi loại sách về tà thuật, trong đó có việc thiêu sống thú vật, có máu người, có phần xương cổ của con người, có đất của nghĩa địa, cỏ cây...Ông còn bán cả loại sách có tên là Satan’s Trap, tức là bẫy của Satan.

Muốn đọc tiếp thì chúng ta cần phải đọc kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae như lời nguyện trừ tà và dùng nước phép vì đó là những điều rất cần thiết.

Hiện nay ông Rob làm việc trong Mục Vụ Thánh Michael để cố gắng giải thoát những người đã bị rắc rối vì làm việc cho bóng tối. Trước khi làm những mục vụ này, cần phải cầu nguyện và ăn chay. Ông Rob kể:

“Tôi cần phải nhấn mạnh rằng đa số các việc thờ quấy có thể tìm thấy như thời Chúa Giêsu và các tông đồ. Có một người còn gọi hồn người chết. Tôi cũng là người phái Tam Điểm trong suốt 30 năm. Trước khi được giải thoát thì tôi trải qua nhiều nỗi lo sợ. Có một lần khi tôi đang ở trong một ngôi nhà thì tôi thức giấc vì nghe được tiếng cái ghế đong đưa tới và lui.

"Mới đầu tôi nghĩ đó là từ một cô gái trẻ ở trong nhà nhưng khi tôi bước vào trong phòng thì tôi đụng phải cái nhìn từ một người đang ngồi trong cái ghế đó. Cái nhìn sắc bén ấy đến từ một con người có hai cái sừng. Một con người có khuôn mặt của một con dê với đôi mắt mầu đỏ. Nó đang nhìn chằm chằm vào mặt tôi và nó cứ ngồi đong đưa trong cái ghế đó. Khi tôi bước đến gần thì nó biến đi."

"Tôi cũng làm bạn với những người thờ tà thần. Họ khoe khoang về việc người chết và những vụ ám sát. Có một người trong nhóm thờ Satan sống trong vùng St. Louis. Giáo Hội Công Giáo đều biết chuyện này."

“Lịch sử cuộc đời của tôi là sự chiến đấu giữa thiện và ác như Chúa đã nói từ buổi bình minh của lịch sử cho đến ngày cuối.”

Thánh John Bosco nói:

"Ma quỷ thích bóng tối. Hắn luôn hoạt động trong bóng tối bởi vì hắn biết rằng nếu hắn bị ai đó khám phá ra thì hắn sẽ bị đánh bại."

ĐGH Benedicto XVI nói rằng:

"Ma quỷ tạo bối rối nhưng hắn có thật chứ không phải là tượng trưng."

Ông Rob chịu nhiều sự tấn công của ma quỷ và chịu sự đe doạ của bóng tối. Cho đến khi Đức Mẹ Lộ Đức cứu ông thoát vòng kiềm toả của ma quỷ.

KINH CẦU ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC

Lạy Chúa,
để mạc khải giá trị của đau khổ,
Con Một Chúa đã mang thân phận yếu hèn.

Xin chúc lành cho những người yếu đau bệnh tật
để họ không cảm thấy cô đơn;
nhưng được hưởng niềm an ủi
dành cho những người chịu thử thách,
nhờ được kết hợp với Đức Ki tô,
Đấng hy sinh mạng sống để cứu độ gian trần.

Xin Chúa ban cho chúng con thêm lòng bác ái
để biết hết tình lo cho anh em, nâng đỡ tinh thần
và giúp họ mau tìm lại sức khỏe.
Ước gì những cố gắng của chúng con
vì tình trạng sức khỏe của họ
mau biến thành niềm vui và lời kinh tạ ơn.

Lạy Đức Mẹ Lộ Đức
là Mẹ của Lòng Thương Xót
và là Sức Khỏe cho những người đau ốm;

Xin Mẹ luôn đồng hành
và giữ vững đức tin đức cậy của chúng con
là những người bệnh tật và đau khổ
trên cuộc hành trình chữa lành
những vết thương thể xác và tinh thần. Amen.

Kim Hà, 15/9/2022