Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 5704: CHÂN PHƯỚC CARLO VÀ PADRE PIO #192

Friday, September 30, 202212:22 PM(View: 145)

pio5CN 5704: CHÂN PHƯỚC CARLO VÀ PADRE PIO #192

Nguồn: Padre Pio

Sau đây là cuộc phỏng vấn với bà Señora Antonia Salzano, Mẹ của Chân Phước Carlo Acutis. Bà kể về chuyện của Padre Pio và con trai của bà:

Cha Padre Pio là một người rất đặc biệt đối với con tôi là Carlo và tôi. Tôi thường được Padre Pio chúc phúc, kể cả lúc tôi vừa được sinh ra bởi vì dì của tôi là con gái thiêng liêng của Padre Pio. Vào ngày mà tôi được sinh ra thì dì tôi đi gặp Padre Pio. Dì tôi xin Padre Pio cầu nguyện cho tôi. Ngài hứa sẽ cầu nguyện cho tôi.

Tôi nghĩ ơn lành mà ngài ban cho tôi thì đã có ảnh hưởng lớn lao trong cuộc đời của tôi. Từ đó, sau này tôi sinh ra con trai tôi là cháu Carlo. Cháu là một ơn phúc lớn cho gia đình tôi. Khi Carlo còn sống thì cháu luôn mến mộ Padre Pio. Dì tôi luôn kể cho cháu nghe nhiều câu chuyện rất hay về Padre Pio.

Ba của tôi xuất thân từ vùng Salerno. Bên gia đình chú của tôi ở Martino có một phụ nữ nhận được phép lạ từ Padre Pio.

Tôi cũng nhận được nhiều dấu hiệu lạ lùng. Tôi nhớ có lần con trai tôi là Carlo lên cơn sốt rất cao, khoảng gần 40 độ. Lúc đó, tôi cũng có một cơn sốt cao nên tôi nằm trên giường bịnh. Tôi có một giấc mơ về Padre Pio. Ngài nói với tôi:

"Con ơi, hãy thức dậy đi, con trai của con đang bịnh đó!"


Thế là tôi tỉnh giấc và mới biết rằng con trai tôi là cháu Carlo đang bịnh sốt cao.

Con tôi Carlo rất sùng kính Chúa Giêsu Thánh Thể. Cháu đã có những lần dự Thánh Lễ mà Padre Pio cử hành. Cha suy gẫm rất lâu khi khi cha cử hành Thánh Lễ vì dường như ngài đang ở trên đồi Calvary với Chúa.

Chúng ta đều biết rằng Padre Pio rất sùng kính Thiên Thần Bản Mệnh của ngài. Con trai tôi cũng thế. Con tôi gọi tên Thiên Thần Bản Mệnh của cháu là Gabriel.

Padre Pio thường nói chuyện với Thiên Thần Bản Mệnh của ngài. Ngài có lòng thương xót các linh hồn ở luyện ngục. Con trai tôi Carlo cũng có những thị kiến là có một số linh hồn luyện ngục xin cháu cầu nguyện cho họ.

Trong khi cha Padre dâng lễ cầu cho mọi nhu cầu thì con trai tôi là Carlo, dù không phải là linh mục nhưng cháu cũng luôn cầu nguyện và xin lễ cho các linh hồn.

Khi gia đình chúng tôi ở vùng Assisi thì con trai tôi cầu cho tất cả mọi người và cầu cho các linh hồn luyện ngục, nhất là các linh hồn không có ai cầu cho họ.

Padre Pio luôn cầu với Tổng Lãnh Thiên Thần Micae thì con tôi cũng luôn cầu với TLTT Micae. Gia đình tôi cũng đã đến hành hương ở Núi Sant'Angelo.

Tôi nhớ rằng ngày hôm ấy, gia đình tôi đi xe taxi và người tài xế ấy biết rõ về Padre Pio tại vùng San Giovanni Rotondo. Ông ta kể cho chúng tôi rằng khi ai đó có một căn bịnh khó chữa thì Padre Pio luôn khuyên họ hãy đến núi Thánh Sant'Angelo và đến hang động San Miguel.

Thánh Phanxico thành Assisi cũng là một vị Thánh mà con tôi sùng kính. Con tôi cũng có lòng mến mộ Đức Mẹ Maria. Cha Padre Pio đặc biệt sùng kính Mẹ Fatima.


Tôi nhớ có lần gia đình tôi đến vùng San Giovanni Rotondo rồi cũng đi đến vùng Pompeii với người tài xế taxi. Lúc đó, tôi bảo con tôi hãy đeo giây an toàn. Thế rồi chúng tôi gặp một tai nạn xe nhưng không ai bị thương cả. Xe taxi ấy bị hỏng. Ông tài xế kể rằng mỗi khi ông ta đến nhà thờ ở Pompeii thì ông đều thấy có những trở ngại xẩy ra cho ông.

Nói tóm lại, tôi cảm thấy Padre Pio rất gần gũi với gia đình tôi. Con của tôi Carlo có lần đã lấy tiền mà cháu để dành trong con heo đất để tặng cho một linh mục và nhờ ngài giúp những người nghèo khó. Con tôi luôn ái mộ các tu sĩ Dòng Capuchin.

Kim Hà, 30/9/2022