Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 58)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 46)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 57)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 48)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 66)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5726: ĐƯỢC THẤY THÁNH PADRE PIO #193

Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 135)

pio3CN 5726: ĐƯỢC THẤY THÁNH PADRE PIO #193

Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/

Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.

Một phụ nữ khác cũng nói rằng bà nhìn thấy Thánh Padre Pio trong một ngôi nhà thờ. Cả hai người này đang ở trong Thánh Lễ do nhóm Cầu nguyện, Hy Vọng và Không Lo Âu (Pray, Hope and Don’t Worry) là nhóm luôn cầu với Thánh Padre Pio. Bà Cosgrave kể:


“Chúng tôi có một tấm hình đẹp do một phụ nữ tên là Cindy Russo đã chụp cách đây 4 năm tại nhà thờ Thánh Saviour Church về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio."


“Chúng tôi giữ tấm hình của Padre Pio. Mỗi tháng chúng tôi đều mang tấm hình ấy đến nhà thờ và đặt trên bàn thờ."


Bà Cosgrave năm nay được 92 tuổi, bà ở vùng Ballybrown. Bà nói rằng bà luôn tập trung tư tưởng khi cha Truyền Phép nhưng hôm ấy có một điều gì làm cho bà chú ý.


“Đó là tấm hình của Padre Pio bỗng dưng sáng chói lên. Tôi bèn nhìn chung quanh để xem có cái gì có thể làm cho bức hình sáng lên không nhưng chẳng thấy gì khác."


“Đó là một thứ ánh sáng mầu bạc, thị kiến ấy kéo dài vài phút. Bỗng dưng tôi có thể nhìn thấy Padre Pio với tu phục mầu nây và dây thắt lưng mầu trắng ở quanh bụng ngài."


"Sau đó ánh sáng trở nên mầu đỏ và tôi vẫn nhìn thấy Thánh Padre Pio. Bà Mary là bạn của tôi, bà ngồi bên cạnh tôi và bà cũng nhìn thấy sự lạ ấy. Có thể còn có những nguời khác cũng thấy nhưng họ chưa nói ra."

Bà Cosgrave nói rằng thật là một điều lạ cho bà khi được nhìn thấy sự hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà nói:


“Thế giới bây giờ bịnh hoạn và ưu phiền nên Thánh Padre Pio muốn chúng ta loan truyền thông điệp rằng ngài vẫn còn làm việc cho Chúa. Nếu tôi có thể nói chuyện với Thánh Padre Pio thì tôi sẽ thưa với ngài rằng thật là một vinh dự cho tôi khi được nhìn thấy ngài. Tôi cảm tạ ngài vì tất cả những gì mà ngài đã làm cho nhân loại."

Kim Hà, 4/10/2022