Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 5726: ĐƯỢC THẤY THÁNH PADRE PIO #193

Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 393)

pio3CN 5726: ĐƯỢC THẤY THÁNH PADRE PIO #193

Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/

Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.

Một phụ nữ khác cũng nói rằng bà nhìn thấy Thánh Padre Pio trong một ngôi nhà thờ. Cả hai người này đang ở trong Thánh Lễ do nhóm Cầu nguyện, Hy Vọng và Không Lo Âu (Pray, Hope and Don’t Worry) là nhóm luôn cầu với Thánh Padre Pio. Bà Cosgrave kể:


“Chúng tôi có một tấm hình đẹp do một phụ nữ tên là Cindy Russo đã chụp cách đây 4 năm tại nhà thờ Thánh Saviour Church về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio."


“Chúng tôi giữ tấm hình của Padre Pio. Mỗi tháng chúng tôi đều mang tấm hình ấy đến nhà thờ và đặt trên bàn thờ."


Bà Cosgrave năm nay được 92 tuổi, bà ở vùng Ballybrown. Bà nói rằng bà luôn tập trung tư tưởng khi cha Truyền Phép nhưng hôm ấy có một điều gì làm cho bà chú ý.


“Đó là tấm hình của Padre Pio bỗng dưng sáng chói lên. Tôi bèn nhìn chung quanh để xem có cái gì có thể làm cho bức hình sáng lên không nhưng chẳng thấy gì khác."


“Đó là một thứ ánh sáng mầu bạc, thị kiến ấy kéo dài vài phút. Bỗng dưng tôi có thể nhìn thấy Padre Pio với tu phục mầu nây và dây thắt lưng mầu trắng ở quanh bụng ngài."


"Sau đó ánh sáng trở nên mầu đỏ và tôi vẫn nhìn thấy Thánh Padre Pio. Bà Mary là bạn của tôi, bà ngồi bên cạnh tôi và bà cũng nhìn thấy sự lạ ấy. Có thể còn có những nguời khác cũng thấy nhưng họ chưa nói ra."

Bà Cosgrave nói rằng thật là một điều lạ cho bà khi được nhìn thấy sự hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà nói:


“Thế giới bây giờ bịnh hoạn và ưu phiền nên Thánh Padre Pio muốn chúng ta loan truyền thông điệp rằng ngài vẫn còn làm việc cho Chúa. Nếu tôi có thể nói chuyện với Thánh Padre Pio thì tôi sẽ thưa với ngài rằng thật là một vinh dự cho tôi khi được nhìn thấy ngài. Tôi cảm tạ ngài vì tất cả những gì mà ngài đã làm cho nhân loại."

Kim Hà, 4/10/2022