Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 0)
  Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
  Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 30)
  Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
  Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
  Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
  Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
  Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
  Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
  From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
  Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
  From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
  Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
  From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
  Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 31)
  Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
  Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 27)
  Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.

  Thư của Đức Giám Mục Địa Phận San Diego (Nhân Dự Luật Số 1 khuyến khích phá thai)

  Wednesday, October 5, 20222:19 PM(View: 562)

  babyandmeoThư của Đức Giám Mục Địa Phận San Diego

  (Nhân Dự Luật Số 1 khuyến khích phá thai)

  Anh Chị Em thân mến,

  Thánh Phaolo Tông Đồ trong bài đọc 2 hôm nay đã khuyên Timôthê như sau: "Vì Thiên Chúa đã ban cho chúng ta một thần khí làm cho chúng ta được đầy sức mạnh. Vậy anh đừng hổ thẹn làm chứng cho chúng ta".

  Thánh Phaolô nói về sự can đảm chúng ta cần phải có để loan báo Tin Mừng Đức Giêsu Kitô trong một thế giới nhiều khi rất thù nghịch với Đạo Công Giáo. Trong tháng này, Giáo Hội mời gọi chúng ta hãy tập trung vào chủ đề sự sống con người. Chúng ta đều biết rằng: sự sống là món quà rất quý giá của Đấng Tạo Hóa ban cho con người. Vì vậy chúng ta phải hết sức trân quý sự Thánh Thiêng của món quà này, bằng việc BẢO VỆ THAI NHI, kẻ đói nghèo, tàn tật, già cả và chống lại án tử hình.

  Và dĩ nhiên, để bảo vệ sự sống, chúng ta phải can đảm trong tư cách là người công dân và là người tín hữu.

  Cuộc bầu cử tháng 11 năm nay tại California có dự luật số 1. Dự luật này loại bỏ tất cả những giới hạn trong việc phá thai, và đồng thời còn chi trả cho những người ở các tiểu bang khác muốn đến California phá thai. Dĩ nhiên, những chi phí này rất lớn là tiền thuế của chúng ta.

  Dự luật số 1 này hoàn toàn chống lại những giá trị trong Phúc Âm và Giáo Huấn của Hội Thánh về việc bảo vệ Sự Sống.

  Vậy, chúng ta hãy bỏ phiếu "NO" cho dự luật này.

  Xin anh chị em đừng trao cho các nhà làm luật tiểu bang tiền bạc của anh chị em, để họ chi cho việc gian ác, và biến California thành trung tâm phá thai lớn nhất của Nước Mỹ này.

  Chúng ta đang sống trong một xã hội xem ra rất coi thường món quà sự sống quý giá của Thiên Chúa ban cho con người. Thực tế những tệ nạn như bắn giết, buôn người, trợ tử; người già và tàn tật bị bỏ rơi v.v... đã làm cho xã hội này càng ngày càng mất nhân tính, và con người không còn là tạo vật được dựng nên giống hình ảnh của Thiên Chúa nữa.

  Những lời khuyên nhủ của Thánh Phaolô gửi cho Timôteô thúc đẩy chúng ta phải chống lại những sự dữ này trong xã hội hôm nay, và đồng thời thúc đẩy chúng ta phải bỏ phiếu "NO" cho dự luật số 1 trong cuộc bầu cử tháng 11 này.

  Tôi cầu xin Chúa chúc lành cho Tiểu Bang cũng như đất nước chúng ta; chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một Xã Hội Công Bằng và Giầu Nhân Tính hơn, để mọi người được sống trong Hạnh Phúc và xứng với Nhân Phẩm của mình.

  Thân ái chào tất cả Anh Chị Em.

  Hồng Y Robert Mc. Elroy
  Giám Mục San Diego. CA