Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 8)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5766: TÔI YÊU MẾN LINH ĐỊA MEDJUGORJE

Friday, October 14, 20224:12 PM(View: 164)
CN 5766: TÔI YÊU MẾN LINH ĐỊA MEDJUGORJE

Bà Anita cư ngụ tại vùng North Wales, tiểu bang Pennsyvania, Hoa Kỳ. Bà chia sẻ cảm nghiệm:

Sau khi nhóm chúng tôi ra khỏi nhà nguyện của anh thị nhân Ivan thì có một phụ nữ trong nhóm hành hương của tôi đã chia sẻ về những gì mà bà cảm nghiệm được.

Bà kể rằng bà đã nghe tiếng nói của Mẹ Maria khi bà đang quỳ cầu nguyện chuỗi Mân Côi chung với mọi người. Bà ấy nghe tiếng Đức Mẹ nói cách rõ ràng:

“Mẹ sẽ cho tất cả các con thấy một dấu hiệu. Xin các con đừng sợ hãi."

Còn vị nữ tu của chúng tôi đã nói chuyện với người bạn đồng hành của cô thiếu nữ đã la hét ầm ỹ trong cuộc hiện ra của Đức Mẹ với thị nhân Ivan. Thì ra cô gái này đã từng gặp một nhà trừ quỷ trong hơn 1 năm qua.

Khi vị nữ tu nghe một tiếng nói trong nội tâm thì bà giải thích rằng Đức Mẹ Maria và ma quỷ không thể hiện hữu trong cùng một không gian được.

Khi ma quỷ cố gắng phá hoại buổi hiện ra của Mẹ bằng cách quậy phá thì Đức Mẹ Maria bắt hắn phải ngừng phá phách. Vì thế hắn phản kháng.

Có một điều kỳ lạ là: Không ai biết hai người phụ nữ đi chung ấy là ai, họ ở đâu mà đến, và tại sao họ có thể đi vào nhà nguyện của thị nhân Ivan được. Bởi vì cả hai người ấy đều không thuộc vào nhóm hành hương nào cả.

Ngày qua ngày, các phép lạ và ân sủng cứ tiếp diễn. Tôi được gặp thị nhân Vicka. Tôi đụng chạm vào cô ấy và tặng cho cô ấy một chuỗi tràng hạt mà tôi làm. Tôi cũng tặng cho thị nhân Ivan một chuỗi tràng hạt như thế. Tôi đã leo Đồi Hiện Ra và đi thăm mộ phần của Cố LM Slavko.

Ngày 25 tháng 6 đã đến. Sáng hôm ấy, tôi leo núi Krizevac. Người hướng dẫn viên du lịch nói rằng việc leo núi không phải là điều dễ làm. Trời sẽ có mưa trong ngày hôm ấy.

Quả thật, trời bắt đầu có mưa khi chúng tôi đang leo núi. Chúng tôi phải ngừng leo núi thôi. Khi leo núi trên những tảng đá lớn mà trời đổ mưa thì các tảng đá sẽ trơn trợt, có thể người leo núi sẽ bị té ngã và bị thương.

Ai cũng muốn ít nhất là một lần trong đời để cố leo lên núi Thánh Krizevac. Tất cả các khách hành hương đều cùng nhau cầu nguyện khi bắt đầu leo núi ấy.

Ai ai cũng biết là leo lên Đồi Hiện Ra vào ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra là một điều cần làm vì rất đặc biệt. Thế là tôi bắt đầu leo núi. Tôi cầm một cây gậy trong tay, cầu nguyện và bước đi từng bước một.

Tôi xin Đức Mẹ cho phép tôi leo núi và xin Mẹ hãy che chở tôi để không bị té ngã hay bị thương hay chẩy máu.

Khi nhóm chúng tôi tới chặng đàng Thánh Giá thứ 8 là nơi mà Chúa Giêsu gặp các phụ nữ Thành Jerusalem thì trời đổ mưa lớn. Trái tim của tôi bỗng dưng như bị thắt chặt lại. Mọi người phải ngừng lại vì đá trên núi rất trơn trợt, không thể nào leo lên tiếp được nữa. Tôi ngừng lại và nhìn lên trời. Tôi giơ hai tay lên và nài xin Đức Mẹ cho ngừng cơn mưa. Thật là kỳ diệu, cơn mưa ngừng lại.

Khi tôi leo lên đến đỉnh núi, đến cây thánh giá mầu trắng thì tôi thấy ánh sáng của buổi bình mình ló dạng. Tôi cảm tạ và ngợi khen Nữ Vương Hoà Bình đã cho phép tôi leo núi trong ngày sinh nhật thứ 65 của mình.

Giấc mơ của tôi bắt đầu với chuỗi tràng hạt thuỷ tinh mà tôi mua được với giá rẻ, bây giờ giấc mơ đã thành sự thật. Quả nhiên, Medjugorje là một Thiên Đàng nơi trần thế.

Sau này, bà Anita đã chia sẻ với bà June Klins là chủ bút của www.spiritofmedjugorje.org rằng:

“Thức ăn ở Medjugorje rất ngon, sữa cũng rất ngon. Chúng tôi uống nước từ vòi nước mà vẫn an toàn. Cứ mỗi phòng đều có một phòng tắm và cầu tiêu riêng biệt. Thành ra nỗi lo sợ ban đầu của tôi không còn nữa."

Cám ơn bà June. Bà đã thắp sáng trong trái tim của tôi một ngọn lửa bừng cháy cho các thông điệp của Đức Mẹ. Sau khi đọc và biết về Medjugorje thì tôi đang bắt đầu lập một nhóm cầu nguyện để rao truyền và sống tinh thần các thông điệp của Đức Mẹ Maria. Xin Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta. Amen.

June Klins viết, Email: jklins1981@verizon.net
Kim Hà dịch thuật, Email: kimha218@yahoo.com
Ngày 14/10/2022

May be an image of sky