Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 5805: CẦU CHO CÁC Ý CHỈ CỦA ĐỨC MẸ

Saturday, October 22, 20222:50 PM(View: 254)
CN 5805: CẦU CHO CÁC Ý CHỈ CỦA ĐỨC MẸ
Đức Mẹ Medjugorje nói qua thị nhân Ivan trong một buổi gặp gỡ cầu nguyện tại chân Cây Thánh Giá Mầu Xanh vào ngày 17/5/2019 như sau:
“…Xin các con hãy cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ, cho chương trình của Mẹ vì Mẹ ao ước thực hiện qua việc hiện ra của Mẹ..."
Đối với Đức Mẹ Maria thì khi Mẹ hiện ra tại linh địa Medjugorje là để thực hiện một niềm ao ước trong Mẫu Tâm Mẹ. Liệu chúng ta có hiểu được những ý chỉ của Đức Mẹ là gì không?
Trước khi Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje với thị nhân Ivan thì Mẹ nghĩ gì khi Mẹ đến với nơi này? Điều gì ở trong Trải Tim Mẹ khi Mẹ từ Thiên Đàng xuống thế gian để chúc lành cho thế giới này?
Liệu chúng ta có hiểu được những điều gì mà Mẹ muốn nói với chúng ta không? Mẹ có những chương trình gì ở Medjugorje?
Có nhiều người không hiểu lý do nào mà Đức Mẹ Maria đến với Medjugorje. Họ nghĩ rằng Đức Mẹ hiện ra như đã từng hiện ra ở Lộ Đức, Guadalupe hay Fatima.
Người bạn của Medjugorje, a Friend of Medjugorje, đã từng nói rằng:
“Thế giới bây giờ không muốn thực hành những lời nói của Đức Mẹ bởi vì Mẹ kêu gọi mọi người hãy thay đổi hướng đi của thế giới. Và đó là điều mà thế giới lo sợ.
Liệu các bạn có đủ sức mạnh để thực hành những gì mà Mẹ nói trong các thông điệp của Mẹ không?"
Mẹ nói trong thông điệp ngày 25/1/1995
“…Các con hãy cầu nguyện để có sức mạnh mà thực hiện những gì mà Mẹ nói với các con..."
Liệu các bạn có bác bỏ những thông điệp của Đức Mẹ Maria vì có quá nhiều không?
Tại sao các bạn cần có sức mạnh để thực hành những gì mà Mẹ nói?
Liệu bạn có biết tại sao Mẹ đến với trần gian không? Mẹ là Người Phụ Nữ trong Thánh Kinh đạp đầu con rắn. (Sách Khởi Nguyên 3:15)
Thời gian của Mẹ là thời gian của bạn. Những lời của Đức Mẹ dạy, các thông điệp rất vĩ đại bởi vì quyền năng trong các thông điệp biến đổi toàn thế giới.
Các thông điệp của Đức Mẹ ban không thể đơn sơ được xem như một cuộc mặc khải tư được. Các thông điệp này rất đặc biệt và độc đáo nhằm giáo dục một thế giới đã đui mù và không còn nhận thức ra Lời Thánh Kinh. Xã hội này đã bị hiện đại hoá. Vì thế nên thế giới này không hiểu thấu Lời Kinh Thánh.
Có nhiều người trên thế giới hiểu Lời của Mẹ, chấp nhận Lời Mẹ và biến Lời Mẹ thành một lối sống của họ. Còn những người khác thì sẽ chấp nhận Lời của Mẹ. Việc chấp nhận này sẽ đến thôi.
Chúng ta cần cầu cho các ý chỉ của Đức Mẹ. Lời của Mẹ là Lời nghiêm túc và nghiêm trọng.
Mẹ kêu gọi mọi người hãy chấp nhận, ôm ấp Lời Mẹ và không để cho thời gian đi qua mà không nhớ đến Lời của Mẹ.
Hãy cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ. Bởi lẽ các ý chỉ của Mẹ sẽ thay đổi thế giới.
Chúng ta hãy nhớ những ý nghĩa về các ý chỉ của Đức Mẹ. Đó là sứ mệnh thiêng liêng của chúng ta khi ta cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ. Amen.
Kim Hà, 22/10/2022
May be an image of tree and sky
svg%3e
Kim Ha