Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 5823: CẢM NGHIỆM CHỮA LÀNH TẠI MEDJUGOJE

Tuesday, October 25, 20226:05 PM(View: 861)
CN 5823: CẢM NGHIỆM CHỮA LÀNH TẠI MEDJUGOJE

Bà June Klins kể:

Khi tôi xem video, đoạn 95 trong website, www.marytv.tv, phát hình ngày 2 tháng 12 năm 2013, tôi xem được một cảm nghiệm của một phụ nữ người Việt Nam, đó là bà Kim Hà.

Bà Kim Hà sống ở California. Bà bắt đầu cảm nghiệm rằng bà nghe nói về linh địa Medjugorje vào năm 1997. Lúc ấy, bà không để ý cho đến khi có một người bạn mời bà ấy đi dự Đại Hội Medjugorje vào tháng 10 năm 1998.

Bà ấy rất tò mò khi nghe về Medjugorje. Bà rất cảm động khi nghe cảm nghiệm sống của ông Patrick và bà Nancy Latta.

Bà ấy bèn mua một cuốn sách nói về Medjugorje tại khuôn viên Đại Hội ấy. Bà đọc toàn bộ cuốn sách trong vòng một đêm.

Sau khi đọc xong cuốn sách ấy, bà cầu nguyện và thưa với Đức Mẹ rằng bà ấy sẵn sàng nếu Đức Mẹ muốn sử dụng mình để truyền bá các thông điệp của Mẹ.

Chỉ có một tháng sau đó, bà Kim Hà đã làm một chương trình phát thanh tên Radio Giờ Của Mẹ mà bây giờ sau 24 năm (1998-2022) thì chương trình radio ấy vẫn còn tiếp tục phát thanh trên làn sóng AM 1480.

Trong Radio Giờ Của Mẹ thì bà Kim Hà dịch các thông điệp của Đức Mẹ Maria và các cảm nghiệm về Medjugorje sang tiếng Việt Nam. Bà cũng phỏng vấn những người đi hành hương Medjugorje mà nhận được các ơn phúc của Đức Mẹ.

Bà Kim Hà đã làm việc phát thanh radio này trong 24 năm qua. Bà cộng tác với 2 trang nhà: MeMaria.orgMeMaria.net. Bà còn có thêm một trang nhà khác là www.hddaminhthanhlinh.net. Bà làm thêm 3 Facebooks khác để vinh danh Chúa và Đức Mẹ Maria.

Bà giải thích chữ “Me” trong các trang nhà có nghĩa là “Mẹ” bằng tiếng Việt. Như thế website có nghĩa là “Mother Maria.org.” Bà ước tính các trang nhà này đã có khoảng 50 triệu lần người vào đọc.

Tháng 5 năm 1999, bà Kim Hà cảm thấy Đức Mẹ gọi mình đến Medjugorje. Dù bà không muốn làm người hướng dẫn du lịch nhưng vì có nhiều công tác và trách nhiệm nên bà đảm trách việc đưa nhiều nhóm đến hành hương Medjugorje.

Đức Mẹ có chương trình của Mẹ. Giờ đây bà Kim Hà làm người trưởng nhóm hành hương đưa 20 nhóm hành hương tới Medjugorje!

Bà nói rằng bà đi hành hương Medjugorje hàng năm, chẳng những đó là sứ mệnh của bà mà còn là để mình được nạp thêm năng lượng sống và cảm nhận sự bình an tuyệt vời của Medjugorje.

Bà chia sẻ:

“Thật là tuyệt vời khi làm việc cho Đức Mẹ bởi vì tôi thấy nhiều sự tốt lành xẩy ra trong cuộc đời của tôi."

Trước khi được ơn hoán cải, bà Kim Hà không cầu nguyện thường xuyên bằng chuỗi Mân Côi. Giờ đây, bà cầu nguyện chuỗi Mân Côi rất nhiều lần trong một ngày.

Kể từ khi bà nghỉ hưu từ một việc làm auditor của tiểu bang, bà có thêm nhiều thì giờ để cầu nguyện và làm việc cho Đức Mẹ.

Bà Kim Hà chia sẻ một cảm nghiệm của người phụ nữ đi hành hương với nhóm của bà vào năm 2001. Người phụ nữ này không chia sẻ cuộc đời với nhóm.

Tuy nhiên khi cả nhóm đi dự buổi chầu Chúa Thánh Thể tại nhà thờ St. James thì bà Kim Hà thấy người phụ nữ ấy cầu nguyện rất sốt sắng và khóc rất nhiều.

Khi cả nhóm trở về nhà trọ thì người phụ nữ ấy kể rằng bà ta nhìn thấy khuôn mặt của Chúa Giêsu ở trong Mặt Nhật. Bà ta kể rằng Chúa rất hạnh phúc khi thấy mọi người đều quỳ trước Mặt Ngài nhưng ít lâu sau thì khuôn mặt của Chúa rất buồn.

Khi cả nhóm trở về Mỹ thì đứa con 4 tuổi của bà ấy vốn bị bịnh tự kỷ, cháu không bao giờ nói một lời nào. Vậy mà bỗng dưng, cháu mở miệng nói:
“Mẹ ơi, con muốn bánh mì." Và thêm câu này: "Mẹ ơi, con muốn nước."

Người mẹ quá sức ngạc nhiên. Bà Kim Hà nói với người phụ nữ ấy rằng:

“Đó là thông điệp của Đức Mẹ. Mẹ muốn chúng ta ăn chay bằng bánh mì và nước lã vào ngày Thứ Tư và Thứ Sáu."

Đó là những lời nói đầu tiên của cháu bé:

“Con muốn bánh mì. Con muốn nước."

Em bé ấy giờ đây là một trẻ vị thành niên. Cháu dùng nhiều giờ quỳ trước Chúa Giêsu Thánh Thể để ngợi khen và cầu nguyện với Chúa Giêsu.
Bà Kim Hà nói: “Đó là một phép lạ chữa lành."

Kim Hà, 25/10/2022

May be a closeup of 1 person