Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5823: CẢM NGHIỆM CHỮA LÀNH TẠI MEDJUGOJE

Tuesday, October 25, 20226:05 PM(View: 202)
CN 5823: CẢM NGHIỆM CHỮA LÀNH TẠI MEDJUGOJE

Bà June Klins kể:

Khi tôi xem video, đoạn 95 trong website, www.marytv.tv, phát hình ngày 2 tháng 12 năm 2013, tôi xem được một cảm nghiệm của một phụ nữ người Việt Nam, đó là bà Kim Hà.

Bà Kim Hà sống ở California. Bà bắt đầu cảm nghiệm rằng bà nghe nói về linh địa Medjugorje vào năm 1997. Lúc ấy, bà không để ý cho đến khi có một người bạn mời bà ấy đi dự Đại Hội Medjugorje vào tháng 10 năm 1998.

Bà ấy rất tò mò khi nghe về Medjugorje. Bà rất cảm động khi nghe cảm nghiệm sống của ông Patrick và bà Nancy Latta.

Bà ấy bèn mua một cuốn sách nói về Medjugorje tại khuôn viên Đại Hội ấy. Bà đọc toàn bộ cuốn sách trong vòng một đêm.

Sau khi đọc xong cuốn sách ấy, bà cầu nguyện và thưa với Đức Mẹ rằng bà ấy sẵn sàng nếu Đức Mẹ muốn sử dụng mình để truyền bá các thông điệp của Mẹ.

Chỉ có một tháng sau đó, bà Kim Hà đã làm một chương trình phát thanh tên Radio Giờ Của Mẹ mà bây giờ sau 24 năm (1998-2022) thì chương trình radio ấy vẫn còn tiếp tục phát thanh trên làn sóng AM 1480.

Trong Radio Giờ Của Mẹ thì bà Kim Hà dịch các thông điệp của Đức Mẹ Maria và các cảm nghiệm về Medjugorje sang tiếng Việt Nam. Bà cũng phỏng vấn những người đi hành hương Medjugorje mà nhận được các ơn phúc của Đức Mẹ.

Bà Kim Hà đã làm việc phát thanh radio này trong 24 năm qua. Bà cộng tác với 2 trang nhà: MeMaria.orgMeMaria.net. Bà còn có thêm một trang nhà khác là www.hddaminhthanhlinh.net. Bà làm thêm 3 Facebooks khác để vinh danh Chúa và Đức Mẹ Maria.

Bà giải thích chữ “Me” trong các trang nhà có nghĩa là “Mẹ” bằng tiếng Việt. Như thế website có nghĩa là “Mother Maria.org.” Bà ước tính các trang nhà này đã có khoảng 50 triệu lần người vào đọc.

Tháng 5 năm 1999, bà Kim Hà cảm thấy Đức Mẹ gọi mình đến Medjugorje. Dù bà không muốn làm người hướng dẫn du lịch nhưng vì có nhiều công tác và trách nhiệm nên bà đảm trách việc đưa nhiều nhóm đến hành hương Medjugorje.

Đức Mẹ có chương trình của Mẹ. Giờ đây bà Kim Hà làm người trưởng nhóm hành hương đưa 20 nhóm hành hương tới Medjugorje!

Bà nói rằng bà đi hành hương Medjugorje hàng năm, chẳng những đó là sứ mệnh của bà mà còn là để mình được nạp thêm năng lượng sống và cảm nhận sự bình an tuyệt vời của Medjugorje.

Bà chia sẻ:

“Thật là tuyệt vời khi làm việc cho Đức Mẹ bởi vì tôi thấy nhiều sự tốt lành xẩy ra trong cuộc đời của tôi."

Trước khi được ơn hoán cải, bà Kim Hà không cầu nguyện thường xuyên bằng chuỗi Mân Côi. Giờ đây, bà cầu nguyện chuỗi Mân Côi rất nhiều lần trong một ngày.

Kể từ khi bà nghỉ hưu từ một việc làm auditor của tiểu bang, bà có thêm nhiều thì giờ để cầu nguyện và làm việc cho Đức Mẹ.

Bà Kim Hà chia sẻ một cảm nghiệm của người phụ nữ đi hành hương với nhóm của bà vào năm 2001. Người phụ nữ này không chia sẻ cuộc đời với nhóm.

Tuy nhiên khi cả nhóm đi dự buổi chầu Chúa Thánh Thể tại nhà thờ St. James thì bà Kim Hà thấy người phụ nữ ấy cầu nguyện rất sốt sắng và khóc rất nhiều.

Khi cả nhóm trở về nhà trọ thì người phụ nữ ấy kể rằng bà ta nhìn thấy khuôn mặt của Chúa Giêsu ở trong Mặt Nhật. Bà ta kể rằng Chúa rất hạnh phúc khi thấy mọi người đều quỳ trước Mặt Ngài nhưng ít lâu sau thì khuôn mặt của Chúa rất buồn.

Khi cả nhóm trở về Mỹ thì đứa con 4 tuổi của bà ấy vốn bị bịnh tự kỷ, cháu không bao giờ nói một lời nào. Vậy mà bỗng dưng, cháu mở miệng nói:
“Mẹ ơi, con muốn bánh mì." Và thêm câu này: "Mẹ ơi, con muốn nước."

Người mẹ quá sức ngạc nhiên. Bà Kim Hà nói với người phụ nữ ấy rằng:

“Đó là thông điệp của Đức Mẹ. Mẹ muốn chúng ta ăn chay bằng bánh mì và nước lã vào ngày Thứ Tư và Thứ Sáu."

Đó là những lời nói đầu tiên của cháu bé:

“Con muốn bánh mì. Con muốn nước."

Em bé ấy giờ đây là một trẻ vị thành niên. Cháu dùng nhiều giờ quỳ trước Chúa Giêsu Thánh Thể để ngợi khen và cầu nguyện với Chúa Giêsu.
Bà Kim Hà nói: “Đó là một phép lạ chữa lành."

Kim Hà, 25/10/2022

May be a closeup of 1 person