Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5829: THIÊN THẦN CỨU NGƯỜI

Thursday, October 27, 202212:28 PM(View: 187)
CN 5829: THIÊN THẦN CỨU NGƯỜI

Một người chứng kể lại câu chuyện này:

“Lúc trước tôi có một tiệm sửa xe hơi ở một trạm xăng rất đông khách ra vào tại vùng South Jersey.

Một ngày kia, có viên cảnh sát đến và nói với tôi rằng có một vụ đua xe ghê gớm xẩy ra vào buổi tối ở trên bãi đậu xe của tiệm tôi. Vì thế ông ta muốn được xem cái máy thu hình trong tiệm của tôi để may ra tìm được manh mối những kẻ gây rắc rối.

Ông cảnh sát kể thêm chuyện là có hai thiếu nữ trẻ bấm còi vì cái xe đàng trước đi chậm. Thế là hai mẹ con gồm một phụ nữ và con trai của bà nhẩy xuống xe và bắt đầu la hét hai thiếu nữ này.

Rồi họ lôi kéo hai cô ấy ra khỏi xe. Lúc ấy có một người tốt bụng cố gắng khuyên họ đừng tấn công hai cô gái ấy. Ông ta hét lên. Thế là người con trai kia nổi giận nên tấn công người đàn ông tốt bụng kia.

Hắn nhấc bổng ông ta lên rồi vứt ông ta rớt xuống nền đất đá. Hắn đá ông ta liên tiếp cho đến khi ông ta nằm bất động trên đất. Chưa hết, hắn còn liên tiếp đạp lên đầu ông ta với đôi giầy bốt của hắn.

“Ngay lập tức, có một sự lạ xẩy ra. Không biết ở đâu mà có hai người đàn ông to lớn. Họ mang những ống nước lớn tới đối đầu với người con trai hung ác kia.

Khi người con trai kia thấy hai người đàn ông này đến thì hắn ngừng đạp đầu người tốt bụng nọ và đi về phía xe của hắn.

“Vừa lúc ấy thì xe cảnh sát đến vì có ai đó kêu cảnh sát để xin can thiệp. Họ liền bắt hai mẹ con người kia. Thì ra cả hai mẹ con đang dùng một loại ma tuý và đang say thuốc.

Khi viên cảnh sát đi bắt người, muốn tìm các nhân chứng thì họ không còn thấy hai người đàn ông to lớn kia ở đâu nữa. Nếu không nhờ hai người ấy thì người tốt kia đã bị đánh chết rồi. Họ biến đi đâu mất mà không để lại dấu vết gì nữa.

Cảnh sát muốn tặng cho hai người ấy một giải thưởng "Công Dân Tốt" cho hành động cứu người của họ. Không ai thấy họ từ đâu đến mà cũng không ai thấy họ đi đâu mất. Dù lúc đó ở giữa ban ngày và có nhiều người chứng kiến vụ này xẩy ra.

Ai ai cũng nghĩ hai người đàn ông to lớn ấy là các thiên thần cứu người mắc nạn. Viên cảnh sát dù không phải là người tin đạo nhưng ông ấy cũng cho rằng đó là các thiên thần đến cứu người tốt.

Thật là may mắn cho người tốt bụng kia, nếu không thì ông ta bị hắn đạp cho chết luôn rồi.

Tạ ơn Chúa! Chúa luôn quan phòng những người tốt lành."

Kim Hà, 27/10/2022

May be an image of 2 people