Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 10)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 15)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 8)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 11)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 9)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 10)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...
Sunday, December 4, 20221:01 PM(View: 12)
Nguồn: memaria.org “Các con thân mến. Hôm nay cũng thế, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy làm cho trái tim các con nóng chảy với tình yêu nồng nàn cho Chúa Giêsu bị đóng đinh. Xin các con đừng quên rằng vì yêu các con mà Chúa Giêsu đã ban sự sống của Ngài để các con được ơn cứu rỗi. Hỡi các con nhỏ bé, hãy suy niệm và cầu nguyện để...
Sunday, December 4, 20221:00 PM(View: 10)
Một Phụ Nữ Được Ơn Chữa Lành Bệnh Ung Thư Nặng www.spiritdaily.com Cô Colleen đến gặp bác sĩ chuyên khoa về bệnh phổi, cũng là bác sĩ đang trị bệnh cho chị tại Chicago, Hoa kỳ. Chị tiến gần đến cô thư ký và nói: - Chào cô, tôi là Colleen Willard đây. Mọi người trong phòng khám bịnh đã từng gặp chị nhiều lần, nhưng lần này họ đáp:
Sunday, December 4, 202212:59 PM(View: 9)
Nguồn: www.memaria.org. Nhận thấy bài viết cảm nghiệm về hành hương Mẹ Mễ Du của một vị linh mục VN (cư ngụ ở Mỹ) rất chân thành và thực tế. Bài viết nói lên những cảm nghiệm về tâm linh mà đa số khách hành hương làng Mễ Du điều cảm nghiệm nhưng không diễn tả được bằng câu văn. Chúng tôi trích câu văn lời thơ của vị linh mục...
Sunday, December 4, 202212:58 PM(View: 10)
Anh Patrick Lata và chi Nancy sống ở Canada đã bán hết cơ ngơi để về sống tại Medjugorje Nguồn www.memaria.org Sau đây là lời chia sẻ của chị Nancy Latta mà tôi đã viết vào năm 2005 trích trong www.memaria.org. Đây là một trong những "gương thánh" cụ thể trong thời đại của chúng ta, do đó trong tinh thần phổ biến thông điệp của Mẹ, chúng tôi chia sẻ ...

CN 5849: CẦU NGUYỆN CHO CÁC LINH HỒN

Sunday, October 30, 20229:08 PM(View: 132)
CN 5849: CẦU NGUYỆN CHO CÁC LINH HỒN

1. Một người thường phải lái xe đi làm xa hàng tuần vào buổi tối. Cô ta nói rằng cô luôn thấy những linh hồn người chết hay ma quỷ trên đường đi trong lúc cô lái xe từ nhà đi đến chỗ làm. Cô vững tin là Chúa không cho phép các linh hồn ấy làm hại cô.

2. Một cô gái thường lái xe đi làm qua nghĩa địa vùng Westminster. Cô thấy có nhiều linh hồn trong nghĩa địa ấy ra đứng ở trước lề đường. Họ ngoắc tay và cầu xin mọi người đi qua lại hãy cầu nguyện cho họ được sớm hưởng phúc Thiên Đàng. Vì thế cô hay xin lễ cầu cho các linh hồn luyện ngục.

3. Có một người mua nhà ở vùng Riverside. Cô ta thường thấy một người đàn ông Trung Đông đi từ trên lầu của nhà cô xuống cầu thang, đi ngược lối đi với cô. Ông dường như không thấy cô. Mắt ông nhìn thẳng. Có thể ông đã chết trong căn nhà này mà linh hồn chưa siêu thoát nên cứ quyến luyến mà không rời đi được.

4. Như tôi đã kể khi nhóm hành hương của chúng tôi đi xe bus để thăm nhà thờ Đức Mẹ Đen ở nước Ba Lan.

Dọc đường thì luôn có một nhóm nhỏ đọc kinh Mân Côi, còn đa số thì ngủ gật. Bỗng có một cậu thanh niên ở hàng ghế dưới xin lên kể cho mọi người nghe về những gì mà cậu ấy vừa thấy được. Cậu kể rằng khi xe bus đi ngang qua các nghĩa địa dọc đường thì các linh hồn bu quanh và bay theo xe bus. Họ nói với cậu ấy rằng:

"Chúng tôi hằng chờ đợi chiếc xe bus này từ lâu rồi vì chỉ có những người trên xe bus này là cầu nguyện cho chúng tôi. Vì thế chúng tôi đi theo để được hưởng nhờ lời cầu nguyện của quý vị. Xin thương cầu nguyện cho chúng tôi được gỉải thoát."

Thế là cả xe bus tỉnh ngủ ngay. Tất cả mọi người sốt sắng cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi và ca ngợi Chúa cùng Đức Mẹ Maria.

5. Một người ở California lên Washington thăm gia đình người bạn. Người bạn này mới mua được một căn nhà rộng và đẹp. Ông khách ở California bỗng thấy có một ông cụ già ngồi trên ghế ngoài vườn đọc báo. Ông ta chào ông cụ già.

Ngày hôm sau, ông ta lại gặp cụ già. Hỏi ra thì ông cụ cho biết rằng ông cụ đã chờ ở đây trên 80 năm để mong nhờ người ta làm một chuyện quan trọng. Ông khách hỏi ông chủ thì được biết ông cụ là chủ cũ của căn nhà này, nhưng ông chủ không bao giờ thấy ông cụ.

Ông cụ nhờ ông khách lục lọi trong phòng làm việc để lấy một cuốn sổ ghi chép mà đốt đi vì nếu không đốt thì có nhiều người bị liên luỵ về tiền bạc. Ông khách lấy cớ để xin vào phòng làm việc và đốt sổ đi.

Lúc ông khách đi vào phòng thì đã thấy ông cụ ngồi chờ sẵn nơi ấy rồi. Sau khi ông khách đốt sổ đi thì ông cụ không còn về nữa.

Tối ngày 31 tháng 10 là lễ Hội Halloween và cũng là lễ Vọng Các Thánh. Xin mọi người đi Lễ cầu nguyện cho các linh hồn được giải thoát và cầu cho sự an toàn của mọi người trên thế giới.

Xin Chúa cho các trẻ em đi xin kẹo được an lành, không bị tai nạn đụng xe, không bị người ta giết hại, và không bị người ta cho thuốc độc vào kẹo bánh.

Xin Chúa cho linh hồn 153 người Đại Hàn vừa chết vì bị dẫm đạp, ngạt thở mà chết trong lễ Hội Halloween thì đều được giải thoát. Amen.

Kim Hà, 30/10/2022
May be an image of 1 person