Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 5)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 56)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 5853: CÁC THIÊN THẦN VÀ CÁC THÁNH CỨU GIÚP

Tuesday, November 1, 202212:19 PM(View: 832)
CN 5853: CÁC THIÊN THẦN VÀ CÁC THÁNH CỨU GIÚP

Vào ngày thứ Sáu, 16/5/1986, ông David Young và vợ là bà Doris Young bắt các con tin gồm 154 học sinh và giáo sư tại trường tiểu học Cokeville Elementary School ở Tiểu bang Wyoming, nước Mỹ.

Đa số đều là các học sinh tiểu học. Vợ chồng họ quyết đòi tiền chuộc mạng. Các giáo sư và các học sinh bắt đầu cầu nguyện trong thinh lặng. Sau đó có vài sự lạ xẩy ra. Có một số học sinh nghe tiếng của Thiên Đàng bảo họ rằng có một điều lớn sắp xẩy ra nhưng đừng sợ hãi.

Một số học sinh khác thấy các bóng trắng đẹp đẽ đi chung quanh phòng. Một số khác thấy linh hồn những thân nhân đã chết hiện ra khuyên họ đừng sợ hãi. Có một người phụ nữ mặc toàn áo trắng hiện ra và bảo họ hãy đi ra theo ngã cửa sổ thì mọi người được cứu thoát.

Một số học sinh cảm thấy lòng bình an sau khi cầu nguyện. Họ đặt mình trong bàn tay quan phòng của Chúa Cha nên họ bình tĩnh.

Một số khác cảm thấy dường như có một cái mền lớn ấm áp bao bọc đôi vai của họ. Dường như có một niềm an ủi và niềm vui mà họ không thể giải thích được. Họ biết chắc rằng họ sẽ được an toàn, cho dù có chuyện gì xẩy ra đi nữa.

Khoảng 3:45 g chiều, ông David cảm thấy lòng bất an khi thấy các trẻ em khóc và cầu nguyện. Ông ta đưa cái máy châm ngòi nổ cho người vợ rồi ông ta đi vào phòng vệ sinh.

Lúc đó một bé trai tên là Nathan thấy các thiên thần sáng rực rỡ, mặc áo trắng. Các ngài nắm tay nhau, các ngài bay trên trần nhà. Dường như mỗi người đều có một Thiên Thần bảo vệ.

Em Nathan nói rằng Thiên Thần của em đep và đến bên cạnh vai của em. Rồi Thiên Thần nói:

“Nathan, con đừng sợ. Hãy đi theo cửa sổ. Trái bom sắp nổ rồi."

Các trẻ thơ khác cũng thấy các Thiên Thần bản mệnh của họ. Các Thiên thần nói:

“Tai hoạ sẽ xẩy ra, nhưng đừng sợ vì các con sẽ được cứu thoát."

Có các trẻ khác thì nói rằng có rất đông các thiên thần đứng giữa các em và trái bom. Các ngài giang đôi cánh để bảo vệ các em. Cũng có các em khác nói rằng có các thiên thần đang bao bọc các em vì các ngài đứng chung quanh trái bom.

Khi các em cầu nguyện lớn quá thì bà Doris cảm thấy bất an. Bà bảo các giáo sư hãy làm cho các em thinh lặng đi.

Vì bà ta run quá nên tay bà làm cho trái bom nổ lớn. Chính bà ta bị trái bom làm văng tung toé và bà bay lên như một ngọn đuốc cháy sáng. Các cửa kiếng của cửa sổ nổ tung. Các trẻ em vội vã chạy ra khỏi các lớp học.

Ông John Miller, một thầy giáo dạy âm nhạc bị bắn sau lưng khi ông David bước vào phòng.

Còn thủ phạm là bà Doris bị phỏng nặng. Bà ta rên rỉ trên sàn nhà. Ông David bắn chết vợ rồi ông tự tử.

Hậu quả là hai vợ chồng thủ phạm chết. Có nhiều học sinh và thầy giáo bị phỏng nặng. Nhưng họ được chữa lành mà không mang vết sẹo nào cả.

Sau đó, rất nhiều trẻ học sinh nói rằng họ thấy các linh hồn của tổ tiên, ông bà đã chết của họ về cứu họ. Sở dĩ mà họ nhận ra tổ tiên, ông bà là vì họ đã nhìn thấy trong cuốn album của gia đình.

Cũng có những linh hồn thân nhân đến khuyên nhủ các con cháu trước khi vụ nổ xẩy ra. Cũng có những linh hồn thân nhân cứu các em ra khỏi lửa sau khi có vụ nổ kinh hoàng.

Nhưng không phải tất cả mọi người đều thấy các Thiên Thần hay linh hồn của ông bà, tổ tiên của họ. Tuy nhiên ai ai cũng tin rằng có những phép lạ đã xẩy ra.

Nhiều năm sau đó, có một em học sinh lớn nói rằng:

“Tôi biết một cách chắc chắn rằng mình phải làm những gì và đi đâu. Tôi không thể tự nghĩ ra mà tôi tin những gì mà người ta nói rằng người ta thấy các Thiên Thần và các Thánh."

Nhưng vẫn còn các phép lạ nữa. Khi khói lửa tan đi, người ta thấy hình dâng một Thiên Thần rất lớn đang xoè đôi cánh ra để bảo vệ ngôi trường học.

Tạ ơn Chúa cứu giúp. Tạ Ơn các Thánh Thiên Thần, các Thánh và các linh hồn ông bà, tổ tiên đã cứu giúp mọi người trong ngôi trường ấy. Amen.

Kim Hà, 1/11/2022

May be an image of 5 people, child, people standing and indoor