Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 2)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 5881: ĐỨC MẸ CỨU CHỮA CHỒNG TÔI

Monday, November 7, 20226:49 PM(View: 415)
CN 5881: ĐỨC MẸ CỨU CHỮA CHỒNG TÔI

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Kể từ lần đầu đi hành hương Medjugorje, cô Shawn còn hành hương tại đây thêm 5 lần nữa. Cô còn nhiều câu chuyện để kể nhưng có một câu chuyện thân thương với trái tim cô. Vì thế cô chia sẻ thêm:

Vài năm trước đây, anh Robert là chồng của cô Shawn bị bịnh ung thư bàng quang. Anh có một cuộc giải phẫu và được chữa trị.

Một năm sau đó, các bác sĩ còn khám phá ra anh ấy có một cái bướu trong bàng quang.

Thế là anh ấy sẽ phải trải qua một cuộc giải phẫu nữa trong tuần sau đó. Tại nhà, cô Shawn nhớ rằng Sr. Emmanuel và các nữ tu của Sr đã tặng cho cô Shawn mấy cánh hoa hồng đặt gần nơi Đức Mẹ hiện ra.

Đức Mẹ đã chúc phúc cho các cánh hoa hồng ấy để chữa lành mọi người. Cô Shawn chưa bao giờ nghĩ rằng mình phải cần đến những cánh hoa hồng này.

Khi anh Robert trở về sau cuộc hẹn với bác sĩ, cô Shawn đề nghị chồng cô hãy đặt các cánh hoa hồng trên cái điện thoại cầm tay của anh.

Cô muốn anh đặt cái điện thoại có cánh hoa hồng nơi gần bàng quang của anh. Cô năn nỉ chồng cô hãy làm việc đó vì cô mà thôi.

Một tuần sau đó, khi anh Robert đi mổ thì bác sĩ nói rằng:

"Tôi không biết chuyện gì đã xẩy ra nhưng không còn cái bướu ấy nữa."

Chuyện này không làm cho cô Shawn ngạc nhiên nhưng lại làm cho bác sĩ quá ngạc nhiên.

Cô Shawn rất vui mừng vì kể từ ngày hôm đó trở đi, anh Robert vẫn còn giữ cánh hoa hồng ở trên điện thoại của anh. Anh đã thay hai cái điện thoại mới rồi nhưng anh vẫn đặt cánh hoa hồng nơi điện thoại của mình.

Cô Shawn nói:

"Anh ấy không bao giờ nói cho tôi biết là anh có đức tin nhưng anh ấy tin rằng các cánh hoa hồng đã làm mọi sự tốt lành cho anh. Hành động ấy của anh làm cho tôi nghĩ rằng Đức Mẹ đang bắt đầu in hình của Mẹ trong trái tim của anh."

Cô Shawn kết thúc bài chia sẻ bằng lời nói như sau:

"Tôi tin rằng một ngày nào đó, chồng tôi sẽ hoán cải và các con của chúng tôi sẽ hoán cải. Bởi vì Đức Mẹ luôn ớ với gia đình chúng tôi.

Con cảm tạ Chúa luôn thương xót gia đình chúng con. Amen.

Con cảm tạ Mẹ luôn hiện diện trong gia đình của chúng con. Amen."

Kim Hà, 7/11/2022