Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 25)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 31)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 33)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi

CN 5881: ĐỨC MẸ CỨU CHỮA CHỒNG TÔI

Monday, November 7, 20226:49 PM(View: 77)
CN 5881: ĐỨC MẸ CỨU CHỮA CHỒNG TÔI

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Kể từ lần đầu đi hành hương Medjugorje, cô Shawn còn hành hương tại đây thêm 5 lần nữa. Cô còn nhiều câu chuyện để kể nhưng có một câu chuyện thân thương với trái tim cô. Vì thế cô chia sẻ thêm:

Vài năm trước đây, anh Robert là chồng của cô Shawn bị bịnh ung thư bàng quang. Anh có một cuộc giải phẫu và được chữa trị.

Một năm sau đó, các bác sĩ còn khám phá ra anh ấy có một cái bướu trong bàng quang.

Thế là anh ấy sẽ phải trải qua một cuộc giải phẫu nữa trong tuần sau đó. Tại nhà, cô Shawn nhớ rằng Sr. Emmanuel và các nữ tu của Sr đã tặng cho cô Shawn mấy cánh hoa hồng đặt gần nơi Đức Mẹ hiện ra.

Đức Mẹ đã chúc phúc cho các cánh hoa hồng ấy để chữa lành mọi người. Cô Shawn chưa bao giờ nghĩ rằng mình phải cần đến những cánh hoa hồng này.

Khi anh Robert trở về sau cuộc hẹn với bác sĩ, cô Shawn đề nghị chồng cô hãy đặt các cánh hoa hồng trên cái điện thoại cầm tay của anh.

Cô muốn anh đặt cái điện thoại có cánh hoa hồng nơi gần bàng quang của anh. Cô năn nỉ chồng cô hãy làm việc đó vì cô mà thôi.

Một tuần sau đó, khi anh Robert đi mổ thì bác sĩ nói rằng:

"Tôi không biết chuyện gì đã xẩy ra nhưng không còn cái bướu ấy nữa."

Chuyện này không làm cho cô Shawn ngạc nhiên nhưng lại làm cho bác sĩ quá ngạc nhiên.

Cô Shawn rất vui mừng vì kể từ ngày hôm đó trở đi, anh Robert vẫn còn giữ cánh hoa hồng ở trên điện thoại của anh. Anh đã thay hai cái điện thoại mới rồi nhưng anh vẫn đặt cánh hoa hồng nơi điện thoại của mình.

Cô Shawn nói:

"Anh ấy không bao giờ nói cho tôi biết là anh có đức tin nhưng anh ấy tin rằng các cánh hoa hồng đã làm mọi sự tốt lành cho anh. Hành động ấy của anh làm cho tôi nghĩ rằng Đức Mẹ đang bắt đầu in hình của Mẹ trong trái tim của anh."

Cô Shawn kết thúc bài chia sẻ bằng lời nói như sau:

"Tôi tin rằng một ngày nào đó, chồng tôi sẽ hoán cải và các con của chúng tôi sẽ hoán cải. Bởi vì Đức Mẹ luôn ớ với gia đình chúng tôi.

Con cảm tạ Chúa luôn thương xót gia đình chúng con. Amen.

Con cảm tạ Mẹ luôn hiện diện trong gia đình của chúng con. Amen."

Kim Hà, 7/11/2022