Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 60)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 53)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 72)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 61)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 63)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 65)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 67)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 61)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 63)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5892: CẦU NGUYỆN CHO CÁC LINH MỤC

Friday, November 11, 20227:50 PM(View: 73)
CN 5892: CẦU NGUYỆN CHO CÁC LINH MỤC

Nguồn: Exorcist Diary #214: Demons Claim A Priest

Tôi đưa một tấm hình người đàn ông mặc quần áo bình thường cho một người đang có ơn đặc biệt. Tôi hỏi bà ấy:

"Bà nhìn thấy điều gì?"

Bà ta hỏi: "Dạ ai đây ạ?"

Tôi nói: "Tôi không nói cho bà biết. Bà thấy điều gì?"

Bà ta nói:

"Con thấy người đàn ông này có đầy ma quỷ bu chung quanh ông ta. Ma quỷ nói rằng: "Chúng tôi có người này. Anh ta thuộc về chúng tôi."

Lúc đó, tôi mới bảo bà ta rằng:

"Ông ấy là một linh mục. Chúng tôi đang giúp đỡ vị linh mục này. Ông ta mất đức khiết tịnh. Trong khi vấn đề ấy không phải là phạm pháp nhưng đó là tình trạng tội lỗi mà là tội trọng. Nhưng ông ấy từ chối mà không nhận ra vấn đề. Ông ấy cũng không xưng thú tội lỗi. Tôi lo sợ cho ông ấy."

Chân Phước Concepcion Cabrera de Armida (Conchita) đã được giáo hội phong chân phước trong năm nay. Bà là một người mẹ có 9 người con.
Bà thường nhận được mạc khải từ Thiên Chúa, nhất là về các linh mục. Có một lần, Chúa Giêsu đã nói:

"Các con không cầu nguyện đủ cho các linh mục. Vì các con nghĩ rằng họ ở trên các cám dỗ và đam mê. Thánh Tâm Ta đi tìm các linh hồn thánh hiến một cách sốt sắng và không mỏi mệt, để cầu nguyện ngày và đêm cho các ngài."

Một lần nữa, Chúa nói với bà về các linh mục mà Ngài nói rằng: "Đen và ô uế."

Chúa Giêsu nói:

"Họ là các linh hồn thân thương nhưng làm cho Ta đau đớn, bởi vì Ta lo sợ Ta sẽ mất họ. Trong họ, ma quỷ chế nhạo Ta. Ma quỷ chiến đấu để chiến thắng Ta bằng cách cướp họ từ tay Ta."

Các linh mục có những ơn đặc biệt để được bảo vệ khỏi kẻ thù nhưng họ cũng là những mục tiêu đặc biệt. Tại trung tâm St. Michael Center, chúng tôi sẵn sàng cầu nguyện cho những linh mục đến xin chúng tôi giúp đỡ. Họ rất cần nhiều lời cầu nguyện của các bạn.

Nếu được, xin đọc tác phẩm "Priests of Christ" của Chân Phước Concepcion (Conchita) Cabrera de Armida. Cuốn sách này ở trong dạng sách điện tử (kindle).

Msgr. Stephen Rossetti,
Kim Hà, 11/11/2022