Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 15)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 41)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 5892: CẦU NGUYỆN CHO CÁC LINH MỤC

Friday, November 11, 20227:50 PM(View: 908)
CN 5892: CẦU NGUYỆN CHO CÁC LINH MỤC

Nguồn: Exorcist Diary #214: Demons Claim A Priest

Tôi đưa một tấm hình người đàn ông mặc quần áo bình thường cho một người đang có ơn đặc biệt. Tôi hỏi bà ấy:

"Bà nhìn thấy điều gì?"

Bà ta hỏi: "Dạ ai đây ạ?"

Tôi nói: "Tôi không nói cho bà biết. Bà thấy điều gì?"

Bà ta nói:

"Con thấy người đàn ông này có đầy ma quỷ bu chung quanh ông ta. Ma quỷ nói rằng: "Chúng tôi có người này. Anh ta thuộc về chúng tôi."

Lúc đó, tôi mới bảo bà ta rằng:

"Ông ấy là một linh mục. Chúng tôi đang giúp đỡ vị linh mục này. Ông ta mất đức khiết tịnh. Trong khi vấn đề ấy không phải là phạm pháp nhưng đó là tình trạng tội lỗi mà là tội trọng. Nhưng ông ấy từ chối mà không nhận ra vấn đề. Ông ấy cũng không xưng thú tội lỗi. Tôi lo sợ cho ông ấy."

Chân Phước Concepcion Cabrera de Armida (Conchita) đã được giáo hội phong chân phước trong năm nay. Bà là một người mẹ có 9 người con.
Bà thường nhận được mạc khải từ Thiên Chúa, nhất là về các linh mục. Có một lần, Chúa Giêsu đã nói:

"Các con không cầu nguyện đủ cho các linh mục. Vì các con nghĩ rằng họ ở trên các cám dỗ và đam mê. Thánh Tâm Ta đi tìm các linh hồn thánh hiến một cách sốt sắng và không mỏi mệt, để cầu nguyện ngày và đêm cho các ngài."

Một lần nữa, Chúa nói với bà về các linh mục mà Ngài nói rằng: "Đen và ô uế."

Chúa Giêsu nói:

"Họ là các linh hồn thân thương nhưng làm cho Ta đau đớn, bởi vì Ta lo sợ Ta sẽ mất họ. Trong họ, ma quỷ chế nhạo Ta. Ma quỷ chiến đấu để chiến thắng Ta bằng cách cướp họ từ tay Ta."

Các linh mục có những ơn đặc biệt để được bảo vệ khỏi kẻ thù nhưng họ cũng là những mục tiêu đặc biệt. Tại trung tâm St. Michael Center, chúng tôi sẵn sàng cầu nguyện cho những linh mục đến xin chúng tôi giúp đỡ. Họ rất cần nhiều lời cầu nguyện của các bạn.

Nếu được, xin đọc tác phẩm "Priests of Christ" của Chân Phước Concepcion (Conchita) Cabrera de Armida. Cuốn sách này ở trong dạng sách điện tử (kindle).

Msgr. Stephen Rossetti,
Kim Hà, 11/11/2022