10 Tháng Mười Hai 20186:44 CH(Xem: 32)
1. Tôi được giáo dục để kính trọng người khác, 2. Phải gõ cửa trước khi bước vào phòng. 3. Nói lời chào hỏi khi bước vào phòng, 4. Nói: "Xin vui lòng!" và "Xin cám ơn." 5. Biết kính trọng những người lớn tuổi, 6. Nhường ghế cho người khác nếu như họ cần ngồi. 7. Biết nói: "Dạ vâng, thưa bà." Hay "Dạ không, thưa ông." 8. Giúp đỡ người khác khi họ cần tôi giúp.
10 Tháng Mười Hai 20186:43 CH(Xem: 34)
Lạy Chúa Giê su, Con cảm tạ Chúa về những ơn mà Chúa đã ban cho con. Xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi mà con đã phạm, Xin Chúa hãy làm Chúa của cuộc đời con. Xin Chúa ban cho con một trái tim thanh sạch, và một Thần Khí công chính trong linh hồn con. Xin Chúa canh tân tâm trí con, Xin Chúa chữa lành con khỏi mọi niềm đau trong quá khứ.
10 Tháng Mười Hai 20185:37 CH(Xem: 29)
Sống với Nước Hằng Sống của Ngài, Nước Hằng Sống của Chúa chuyển động mạnh mẽ và có thể xoay chung quanh và trên mọi sự. Đừng sợ vì sức khoẻ không tốt của mình, Hãy nâng mình ra khỏi các vết thương, khỏi nỗi sợ hãi.
10 Tháng Mười Hai 20184:34 CH(Xem: 29)
Cảm nghiệm của một người trẻ ở Virginia gửi qua: "Ngợi khen Mẹ Thiên Chúa, Nữ Vương các Thánh Thiên Thần và là Mẹ chúng con! Tạ ơn Mẹ luôn thương nhân loại yếu đuối chúng con! Em xin được chia sẻ một sự lạ để Vinh Danh Ba Ngôi Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội. Nhờ Mẹ trợ giúp và qua sự hướng dẫn của Mẹ nên chúng em làm Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ Vô Nhiễm...
04 Tháng Mười Hai 20187:22 SA(Xem: 86)
Sau đây là cảm nghiệm thứ hai: "Khi tôi còn nhỏ thì cứ vào mỗi buổi sáng sớm tinh sương thì mẹ tôi thường đánh thức tôi dậy sớm để đi lễ sáng. Nhiều hôm trời lạnh giá mà khi bị mẹ đánh thức...
04 Tháng Mười Hai 20186:41 SA(Xem: 54)
Sau đây là cảm nghiệm của Ông Lộc Trần, một khách hành hương. Ông cũng là một thành viên trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Ông kể cảm nghiệm này trên xe bus vào ngày 30/11/2018 vửa qua:
03 Tháng Mười Hai 20188:05 SA(Xem: 80)
Trong cuộc hành hương vừa qua, chúng tôi đi xe bus từ Orange County đến tiểu bang New Mexico, Hoa Kỳ và trở về trong tất cả 4 ngày, từ 28/11/2018 đến 1/12/2018. Thiên Chúa quan phòng nên trên đoạn đường dài trong 4 ngày ấy,
02 Tháng Mười Hai 20188:10 CH(Xem: 56)
Nguồn: Internet Có 3 điều bí mật xoay quanh chiếc cầu thang kỳ diệu hình xoắn ốc tại nhà nguyện Loretto, tiểu bang New Mexico: đó là lý lịch của người xây cầu thang, loại gỗ được dùng để xây và hình thức cấu trúc.
02 Tháng Mười Hai 20182:43 CH(Xem: 64)
Sau khi thăm Đức Mẹ Guadalupe khóc và Đức Mẹ Hố Cát là nơi chữa lành thì chúng tôi cùng nhau đến thăm Cầu Thang Thánh Giuse tại nhà nguyện Loretto. Đây là nơi mà vị kiến trúc sư người Pháp đã vẽ kiểu nhưng lại quên không để dành chỗ cho chiếc cầu thang được xây lên.
02 Tháng Mười Hai 20182:18 CH(Xem: 81)
Trong năm 2018 tại nhà thờ Our Lady of Guadalupe, địa chỉ tại số 914 S. Selman St., thành phố Hobbs, tiểu bang New Mexico có một Thánh Tượng Đức Mẹ Guadalupe khóc đến 2 lần. Vì thế một số anh chị em trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi quyết định cùng đi hành hương chung với nhau để viếng thăm Thánh Tượng Đức Mẹ và xin ơn lành.

KH27: CHỮA BỊNH MẤT NGỦ

29 Tháng Năm 20171:13 SA(Xem: 355)
KH 27: CHỮA BỊNH MẤT NGỦ
Cảm nghiệm của một thân hữu đã từng bị mất ngủ trầm trọng:

Ngày 26/5/2017
Tạ ơn Thiên Chúa Ba Ngôi! Tạ ơn Mẹ Maria và Thánh cả Giúe luôn cầu bầu cho chúng ta.

Chị Kim Hà!

Em cũng đã từng trải qua, mất ngủ thảm thương đến nỗi em phải nghỉ việc vì không thể tập trung tinh thần khi phải lo sổ sách cho một công ty lớn... Em không biết trường hợp của chị như thế nào. Vì cách đây hơn 10 năm, em chỉ ngủ được cao tay lắm được tổng cộng là  16 hoặc 20 tiếng một tuần...liên tục như vậy và nếu uống thuốc ngủ vào thì là mở mắt thức trắng đêm luôn.

Em được một người bạn kêu em dùng thử tinh dầu...trước đó em cũng uống thuốc Bắc cũng  nhiều. Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria! Em đã thử dùng tinh dầu tinh khiết như: dầu mộc dược-Myrrh, trầm hương - Frankincense, oải hương-lavender, Roman Chamomile,  và thay đổi thức ăn hầu như hoàn toàn, tập hít thở qua khí công và ngửi tinh dầu qua máy oil diffuser (this will help your nervous system and relaxes you) và dùng muối chết để tắm mỗi tối 8:00, ngâm khoảng 30 phút trong nước nóng pha vào 7 giọt tinh dầu oải hương...công thức này giúp cho tinh thần thư giãn và cho máu huyết lưu thông.
Em ngâm chân mỗi tối và bóp vào huyệt dũng tuyền của mỗi lòng bàn chân sau khi thoa tinh dầu oải hương cũng có kết quả tốt, nhưng cần phải có kiên nhẫn. Em không ăn trễ, em không ăn những thức ăn có dầu mỡ,  thức ăn cay, đường, tinh bột và trái cây vào buổi chiều hoặc tối.

Nấm linh chi của Đại Hàn và Nhật thái mỏng nấu mỗi ngày với lửa nhỏ để uống giúp điều chỉnh gan và đường trong cơ thể và sẽ giúp ngủ ngon.
Quan trọng nhất là hãy tín thác vào Chúa và trông cậy nơi Mẹ.
Đậu bắp  và fermented soybean (natto) rất tốt cho những người cao máu mỡ..có những tinh dầu cũng dùng được và tinh dầu thịnh hành và được dùng nhiều nhất là Frankincense.

Còn nhiều tài liệu lắm để rồi từ từ em sẽ gửi cho chị qua email. Còn vấn đề chuyển ngữ, chị cứ từ từ không cần gấp, nghe chị sẽ giúp em là mừng lắm rồi. Nhóm chúng em sẽ nhớ chị qua kinh MC và kinh hãy nhớ, vì Mẹ Têresa của Calcutta dạy đọc 10 kinh hãy nhớ thì sẽ được nhận lời. Vậy em sẽ cố gắng cầu nguyện và tặng cho chị và gia đình của chị một chuỗi kinh hãy nhớ mỗi tuần. Dùng chuỗi MC 50 kinh. Em tin Mẹ sẽ giúp chị. Chị cứ an tâm làm những gì tốt lành mà chị đang làm, phục vụ Chúa, Chúa sẽ cứu gia đình chị qua sự hy sinh của chị.

Áo Đức Bà màu xanh lá cây rất nhiệm màu cho những linh hồn đi hoang và lạc bước. Em mới học được biết là áo Đức Bà Màu Xanh sẽ giúp họ hoán cải...

Mến chào chị.

Em
HH