21 Tháng Bảy 20189:41 CH(Xem: 54)
Sáng nay, tôi được mời đến tham dự một Thánh Lễ để cầu nguyện cho linh hồn một vị nữ bác sĩ Nhi Khoa vừa qua đời đột ngột tại tiểu bang Pennsylvania. Tuổi đời của bà chỉ mới 66. Tôi được nghe người bạn của bà đọc tiểu sử của bà. Thật là một tấm gương ngời sáng của tình thương.
25 Tháng Sáu 20188:48 CH(Xem: 139)
Ngày họp nguyệt hội của Huynh Đoàn Đa Minh là Chúa Nhật 17/6/2018 vừa qua, có một chị đoàn viên tên Maria chia sẻ cảm nghiệm về những sự chữa lành mà Chúa đã ban cho chị: "Tôi đã được Chúa thương chữa lành nhiều bịnh tật cho gia đình tôi...
20 Tháng Sáu 20182:14 CH(Xem: 129)
Một số người kể cho tôi nghe về nỗi lòng đau đớn của họ. Họ thắc mắc và hỏi rằng có phải họ nhận những điều xui xẻo xẩy đến cho họ là vì do các tội lỗi mà ông bà tổ tiên họ đã phạm mà gây ra hậu quả cho họ gánh chịu không?
20 Tháng Sáu 20183:25 SA(Xem: 135)
Lời kể của chị Anna: "Tôi nghiệm ra rằng mỗi khi tôi đi cầu nguyện cho một người hấp hối nào mà họ chưa được ơn ăn năn trở lại thì ngay sau đó, tôi bị một tai nạn hay là một chuyện xui xẻo nào xẩy ra ngay lập tức. Lần thứ nhất: Trong tháng 10 năm 2017, gia đình tôi cầu nguyện cho một người bịnh đang hấp hố ở bịnh viện.
20 Tháng Sáu 20183:23 SA(Xem: 129)
Một ngàn lời cầu nguyện không có giá trị bằng một hành động phó thác, quên mình. Xin đừng quên điều ấy! Không có một tuần cửu nhật nào bằng lời cầu nguyện này: "Lạy Chúa Giêsu, con xin phó thác bản thân con cho Chúa. Lạy Chúa Giêsu, xin làm chủ con. Amen." Cha Don Dolindo viết về những điều Thiên Chúa...
19 Tháng Sáu 20181:09 CH(Xem: 129)
Trong tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu là tháng 6 năm 2018 này, tại Việt Nam đang có những biến động lịch sử lớn nhất: Đó là việc toàn dân cả nước đồng lòng biểu tình chống chính quyền Cộng Sản và giặc ngoại xâm Trung Cộng, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam.
19 Tháng Sáu 20185:34 SA(Xem: 98)
Gần đây có một nữ đọc giả tên Hoa gọi đến để tìm mua một số sách mà chúng tôi đã viết và dich thuật liên quan việc Chữa Lành Gia Tộc. Chị kể rằng chị rất thích các websites: www.memaria.org và www.memaria.net. Chị đã và đang sinh hoạt trong nhiều ban ngành và chị cũng là một Thừa Tác Viên Thánh Thể tại một giáo xứ gần nhà tôi.
19 Tháng Sáu 20184:33 SA(Xem: 89)
Trong khi sinh hoạt tại giáo xứ, tôi quen biết một phụ nữ cao niên nhưng sốt sắng cầu nguyện, sinh hoạt tích cực trong các đoàn thê Công Giáo Tiến Hành. Tên bà là Teresa, năm nay bà đã được 88 tuổi nhưng bà chưa ngừng nghỉ hoạt động vì bà muốn đưa những người bạn ngoài giáo được trở về với Chúa.
19 Tháng Sáu 20183:49 SA(Xem: 123)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin các bạn hãy tập có thái độ cung kính Chúa, giữ thinh lặng và không nói chuyện trong nhà thờ. 1. Bước vào nhà thờ trong thinh lặng và với lòng tôn kính Chúa. 2. Hãy xét mình là kẻ tội lỗi, bất xứng mà đang ở trước sự hiện diện đầy uy quyền của Chúa.
12 Tháng Sáu 20182:51 CH(Xem: 172)
Nguồn: https://aleteia.org Chúng ta có thói quen xin Chúa cho tất cả mọi sự mà chúng ta cần. Thật ra Chúa biết mọi nhu cầu của ta trước khi ta biết về nhu cầu của bản thân mình.

KH27: CHỮA BỊNH MẤT NGỦ

29 Tháng Năm 20171:13 SA(Xem: 272)
KH 27: CHỮA BỊNH MẤT NGỦ
Cảm nghiệm của một thân hữu đã từng bị mất ngủ trầm trọng:

Ngày 26/5/2017
Tạ ơn Thiên Chúa Ba Ngôi! Tạ ơn Mẹ Maria và Thánh cả Giúe luôn cầu bầu cho chúng ta.

Chị Kim Hà!

Em cũng đã từng trải qua, mất ngủ thảm thương đến nỗi em phải nghỉ việc vì không thể tập trung tinh thần khi phải lo sổ sách cho một công ty lớn... Em không biết trường hợp của chị như thế nào. Vì cách đây hơn 10 năm, em chỉ ngủ được cao tay lắm được tổng cộng là  16 hoặc 20 tiếng một tuần...liên tục như vậy và nếu uống thuốc ngủ vào thì là mở mắt thức trắng đêm luôn.

Em được một người bạn kêu em dùng thử tinh dầu...trước đó em cũng uống thuốc Bắc cũng  nhiều. Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria! Em đã thử dùng tinh dầu tinh khiết như: dầu mộc dược-Myrrh, trầm hương - Frankincense, oải hương-lavender, Roman Chamomile,  và thay đổi thức ăn hầu như hoàn toàn, tập hít thở qua khí công và ngửi tinh dầu qua máy oil diffuser (this will help your nervous system and relaxes you) và dùng muối chết để tắm mỗi tối 8:00, ngâm khoảng 30 phút trong nước nóng pha vào 7 giọt tinh dầu oải hương...công thức này giúp cho tinh thần thư giãn và cho máu huyết lưu thông.
Em ngâm chân mỗi tối và bóp vào huyệt dũng tuyền của mỗi lòng bàn chân sau khi thoa tinh dầu oải hương cũng có kết quả tốt, nhưng cần phải có kiên nhẫn. Em không ăn trễ, em không ăn những thức ăn có dầu mỡ,  thức ăn cay, đường, tinh bột và trái cây vào buổi chiều hoặc tối.

Nấm linh chi của Đại Hàn và Nhật thái mỏng nấu mỗi ngày với lửa nhỏ để uống giúp điều chỉnh gan và đường trong cơ thể và sẽ giúp ngủ ngon.
Quan trọng nhất là hãy tín thác vào Chúa và trông cậy nơi Mẹ.
Đậu bắp  và fermented soybean (natto) rất tốt cho những người cao máu mỡ..có những tinh dầu cũng dùng được và tinh dầu thịnh hành và được dùng nhiều nhất là Frankincense.

Còn nhiều tài liệu lắm để rồi từ từ em sẽ gửi cho chị qua email. Còn vấn đề chuyển ngữ, chị cứ từ từ không cần gấp, nghe chị sẽ giúp em là mừng lắm rồi. Nhóm chúng em sẽ nhớ chị qua kinh MC và kinh hãy nhớ, vì Mẹ Têresa của Calcutta dạy đọc 10 kinh hãy nhớ thì sẽ được nhận lời. Vậy em sẽ cố gắng cầu nguyện và tặng cho chị và gia đình của chị một chuỗi kinh hãy nhớ mỗi tuần. Dùng chuỗi MC 50 kinh. Em tin Mẹ sẽ giúp chị. Chị cứ an tâm làm những gì tốt lành mà chị đang làm, phục vụ Chúa, Chúa sẽ cứu gia đình chị qua sự hy sinh của chị.

Áo Đức Bà màu xanh lá cây rất nhiệm màu cho những linh hồn đi hoang và lạc bước. Em mới học được biết là áo Đức Bà Màu Xanh sẽ giúp họ hoán cải...

Mến chào chị.

Em
HH