Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 5953: ĐỪNG MUA VẬT KỶ NIỆM CỦA KẺ VÔ THẦN

Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 129)
CN 5953: ĐỪNG MUA VẬT KỶ NIỆM CỦA KẺ VÔ THẦN

Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn.

Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng:

“Có một cặp vợ chồng nói rằng con búp bê bằng vải của họ bị ma quỷ ám. Không hiểu bằng cách nào mà con búp bê đi ra khỏi cái tủ trưng bày của họ."
"Ông Lee và bà Linzi Steer, có một viện bảo tàng đồ cổ nói rằng họ thấy con búp bê của họ lăn lộn trên cái bàn cầu cơ. Con búp bê này giống như con búp bê bị quỷ ám tên là Anabelle. Con búp bê Anabelle này đã được kể lại và trình chiếu trong những phim quái dị. "

“Ông bà Steer tin rằng con búp bê Annabelle là nguyên nhân làm cho ông bà bị tai nạn xe và có những cơn bịnh kỳ lạ. Bà Linzi đã phải vào nhà thương trong một tuần lễ. Các bác sĩ của bà không tìm ra căn bịnh."

"Trong viện bảo tàng ở vùng Rotherham, South Yorkshire, nước Anh, bà Linzi cảm thấy có ai đó bóp cổ bà chặt. Bà ấy cũng thấy những đồ vật bay trong phòng mà không thể giải thích được."

Hễ ai chơi với lửa thì sẽ bị phỏng.

Con búp bê tên Annabelle rất đáng sợ, nó đang được lưu giữ ở trong viện bảo tàng Occult Museum tại thành phố Monroe, tiểu bang Connecticut, Hoa Kỳ.
Cũng có một viện bảo tàng đồ cổ tại vùng Las Vegas, do một người đàn ông thích chiếu TV là ông Zak Bagans làm chủ. Cả nhóm làm phim và ông ta thường hay mắc những căn bịnh kỳ quái mà không ai có thể giải thích được.

Ông Zak kể rằng ông ta có cuộc đụng độ với búp bê Annabelle. Nguồn tin tên TMZ là một hãng tin tức của Hollywood kể rằng:

“Ông Bagans có rất nhiều chuyện ma quái. Ông ta chụp được hình một con búp bê bị quỷ ám đã rớt ra khỏi cái kệ. Hai tuần trước, ông Zak kể cho bản tin TMZ rằng:

"Vào một buổi sáng Thứ Hai, ở trong viện bảo tàng đáng sợ của ông ta tại Vegas, có một nhóm người đi ngang qua phòng chứa búp bê, bỗng dưng có một trong số các con búp bê rớt khỏi cái kệ và rơi xuống đất."

Điều đáng sợ là những phim ma quái thường cố gắng kêu gọi linh hồn những người chết trở về. Đó là điều mà Phúc Âm cấm đoán.
Xin đừng làm chủ các viện bảo tàng nguy hiểm như thế.

Lời Nguyện Xin Ơn Giải Thoát

Lạy Chúa, Chúa là Đấng Toàn Năng, Chúa là Chúa Tể. Chúa là Cha. Con khẩn xin Chúa, qua lời cầu bầu của các TLTT Micael, Raphael và Gabriel, xin Chúa hãy giải thoát chúng con và các anh chị em của chúng con khỏi ách nô lệ của ma quỷ. Xin các Thánh trên Thiên Đàng hãy cứu giúp chúng con.

Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi sự lo âu, buồn phiền, và các liên hệ. Xin giải thoát chúng con khỏi sự hận thù, gian dâm, ganh tỵ, các tư tưởng ghen tuông, giận dữ, và tư tưởng muốn chết. Xin giải thoát chúng con khỏi các tư tưởng tự tử và phá thai.

Xin giải thoát chúng con khỏi mọi hình thức dâm ô xác thịt, tội lỗi, khỏi mọi sự chia rẽ trong gia đình và khỏi mọi liên hệ nguy hiểm giữa bạn bè. Xin giải thoát chúng con khỏi mọi lời nguyền rủa, hiểm ác, phù thủy, mê tín đị đoan.

Lạy Chúa, Chúa đã phán:

“Ta ban cho các con sự bình an, bình an của Ta,Ta ban cho các con."

Qua lời chuyển cầu của Đức Nữ Đồng Trinh Maria, chúng con sẽ được giải thoát khỏi mọi lời chúc dữ và tận hưởng sự bình an của Chúa mãi mãi. Nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà, 2/12/2022

May be an image of text that says '"Dear St. Michael, your name means, 'Who is like God?' and it indicates that you remained faithful when others rebelled against God." Grant us your faithfulness...'