Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 14)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 11)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 16)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 19)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 21)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 5953: ĐỪNG MUA VẬT KỶ NIỆM CỦA KẺ VÔ THẦN

Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 409)
CN 5953: ĐỪNG MUA VẬT KỶ NIỆM CỦA KẺ VÔ THẦN

Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn.

Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng:

“Có một cặp vợ chồng nói rằng con búp bê bằng vải của họ bị ma quỷ ám. Không hiểu bằng cách nào mà con búp bê đi ra khỏi cái tủ trưng bày của họ."
"Ông Lee và bà Linzi Steer, có một viện bảo tàng đồ cổ nói rằng họ thấy con búp bê của họ lăn lộn trên cái bàn cầu cơ. Con búp bê này giống như con búp bê bị quỷ ám tên là Anabelle. Con búp bê Anabelle này đã được kể lại và trình chiếu trong những phim quái dị. "

“Ông bà Steer tin rằng con búp bê Annabelle là nguyên nhân làm cho ông bà bị tai nạn xe và có những cơn bịnh kỳ lạ. Bà Linzi đã phải vào nhà thương trong một tuần lễ. Các bác sĩ của bà không tìm ra căn bịnh."

"Trong viện bảo tàng ở vùng Rotherham, South Yorkshire, nước Anh, bà Linzi cảm thấy có ai đó bóp cổ bà chặt. Bà ấy cũng thấy những đồ vật bay trong phòng mà không thể giải thích được."

Hễ ai chơi với lửa thì sẽ bị phỏng.

Con búp bê tên Annabelle rất đáng sợ, nó đang được lưu giữ ở trong viện bảo tàng Occult Museum tại thành phố Monroe, tiểu bang Connecticut, Hoa Kỳ.
Cũng có một viện bảo tàng đồ cổ tại vùng Las Vegas, do một người đàn ông thích chiếu TV là ông Zak Bagans làm chủ. Cả nhóm làm phim và ông ta thường hay mắc những căn bịnh kỳ quái mà không ai có thể giải thích được.

Ông Zak kể rằng ông ta có cuộc đụng độ với búp bê Annabelle. Nguồn tin tên TMZ là một hãng tin tức của Hollywood kể rằng:

“Ông Bagans có rất nhiều chuyện ma quái. Ông ta chụp được hình một con búp bê bị quỷ ám đã rớt ra khỏi cái kệ. Hai tuần trước, ông Zak kể cho bản tin TMZ rằng:

"Vào một buổi sáng Thứ Hai, ở trong viện bảo tàng đáng sợ của ông ta tại Vegas, có một nhóm người đi ngang qua phòng chứa búp bê, bỗng dưng có một trong số các con búp bê rớt khỏi cái kệ và rơi xuống đất."

Điều đáng sợ là những phim ma quái thường cố gắng kêu gọi linh hồn những người chết trở về. Đó là điều mà Phúc Âm cấm đoán.
Xin đừng làm chủ các viện bảo tàng nguy hiểm như thế.

Lời Nguyện Xin Ơn Giải Thoát

Lạy Chúa, Chúa là Đấng Toàn Năng, Chúa là Chúa Tể. Chúa là Cha. Con khẩn xin Chúa, qua lời cầu bầu của các TLTT Micael, Raphael và Gabriel, xin Chúa hãy giải thoát chúng con và các anh chị em của chúng con khỏi ách nô lệ của ma quỷ. Xin các Thánh trên Thiên Đàng hãy cứu giúp chúng con.

Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi sự lo âu, buồn phiền, và các liên hệ. Xin giải thoát chúng con khỏi sự hận thù, gian dâm, ganh tỵ, các tư tưởng ghen tuông, giận dữ, và tư tưởng muốn chết. Xin giải thoát chúng con khỏi các tư tưởng tự tử và phá thai.

Xin giải thoát chúng con khỏi mọi hình thức dâm ô xác thịt, tội lỗi, khỏi mọi sự chia rẽ trong gia đình và khỏi mọi liên hệ nguy hiểm giữa bạn bè. Xin giải thoát chúng con khỏi mọi lời nguyền rủa, hiểm ác, phù thủy, mê tín đị đoan.

Lạy Chúa, Chúa đã phán:

“Ta ban cho các con sự bình an, bình an của Ta,Ta ban cho các con."

Qua lời chuyển cầu của Đức Nữ Đồng Trinh Maria, chúng con sẽ được giải thoát khỏi mọi lời chúc dữ và tận hưởng sự bình an của Chúa mãi mãi. Nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà, 2/12/2022

May be an image of text that says '"Dear St. Michael, your name means, 'Who is like God?' and it indicates that you remained faithful when others rebelled against God." Grant us your faithfulness...'