Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 12)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 9)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 37)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 29)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 34)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 5977: ĐỨC MẸ BAN THÔNG ĐIỆP TẠI NƯỚC Ý NĂM 1995

Friday, December 16, 20224:58 PM(View: 1134)

1-1cCN 5977: ĐỨC MẸ BAN THÔNG ĐIỆP TẠI NƯỚC Ý NĂM 1995

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Một vị linh mục người Tây Ban Nha tên là cha Pablo Martín đi hành hương Medjugorje và mua một tượng Đức Mẹ hay Nữ Vương Hoà Bình rồi đem về tặng cho gia đình Gregori. Gia đình ấy bèn đặt tượng Đức Mẹ vào khu vườn của họ ở vùng Pantano thuộc thành phố Civitavecchia, cách thành phố Roma chsung 50 dặm Anh.

Và đã có 3 điều lạ xẩy ra: Tượng Đức Mẹ là Nữ Vương Hoà bình đã chấy nước mắt máu, một tượng thứ hai chẩy dầu, và có những cuộc Đức Mẹ hiện ra để ban thông điệp cho một số thành viên của gia đình Gregori.

Vào buổi chiều ngày 2 tháng 2 năm 1995, một em gái nhỏ của gia đình Gregori là em Jessica, lúc ấy chỉ mới có 5 tuổi đã nhìn thấy tượng Đức Mẹ chấy nước mắt máu. Ngày hôm sau, hiện tượng chẩy nước mắt máu lại xẩy ra, lần này có sự chứng kiến của cha xứ tên là Pablo Martín. Những ngày sau đó, tượng này lại chẩy nước mắt máu nữa, cho đến ngày 6 tháng 2 thì tượng được rước đến văn phòng của vị Giám Mục.

Vào ngày 13 tháng 2 thì Đức Giám Mục Girolamo Grillo nhận được một cú điện thoại từ nhà trừ quỷ là LM Gabriele Amorth. Cha Gabriele kể cho ngài nghe rằng người con gái thiêng liêng của cha kể về một biến cố phép lạ xẩy ra vào mùa Hè năm 1994. Cô này xin cha đừng nghi ngờ nhưng vị giám mục không muốn tin những lời của cha Amorth.

Vào ngày 15 tháng 2, tượng chẩy nước mắt máu trong đôi tay của Đức GM Girolamo Grillo, điều đặc biệt là vị Giám Mục này không tin vào những hiện tượng ấy.

Ngày 10 tháng 2 năm 1995, một cuộc điều tra từ Gemelli Polyclinic ở thành phố Roma cho thấy đó là máu của một người đàn ông và một người phụ nữ.

Vào ngày 26 tháng 8 năm 1995, Đức Mẹ nói trong một thông điệp rằng:

“Mẹ khóc bởi vì Mẹ đang nói với các con trong mọi miền của thế giới. Mẹ ban cho các con một dấu hiệu lạ thường nhưng các con không lắng nghe lời Mẹ."

Sau đó, tượng này bị tịch thu và cất giữ kỹ trong nhiều tháng. Hiện nay tượng được đặt trong nhà thờ Thánh San Agustín.

Nhưng Đức GH John Paul II đã xin Đức GM Grillo đem tượng này đến Toà Thánh Vatican để ngài có thể cầu nguyện trước thánh tượng. ĐGH JP II chúc phúc cho tượng, và đặt một vương miện trên đầu thánh tượng và một cỗ tràng hạt trên tay của tượng Mẹ.

Đức Hồng Y Andrzej Maria Deskur, một người bạn thân của ĐGH John Paul II đã đem một tượng giống y như vậy từ Medjugorje và ban tặng cho gia đình Gregori nhân danh Đức Giáo Hoàng. Họ đặt tượng này trước một hang đá ở trước cửa nhà, thay thế cho tượng đã được rước đi.

Vào ngày 3 tháng 4 năm 1996, có một chất dầu thơm chẩy ra từ tượng ấy. Kể cả những chiếc lá ivy, những cây lá chung quanh hang đá và những tảng đá của hang đá cũng chảy dầu.

Thế rồi Đức Mẹ ban các thông điệp cho các thành viên của gia đình Gregori.

Những thông điệp đầu tiên đến từ một giọng người đàn ông, có thể nghe bằng lỗ tai. Có khi là thông điệp của Chúa Cha. Có khi là giọng của Chúa Giêsu.

Rồi có những cuộc hiện ra và các thông điệp của Đức Mẹ Maria bắt đầu.

Có tất cả là 93 thông điệp mà Đức Mẹ ban cho gia đình Gregori, trong đó có hai điều bí mật được ban cho Đức Giám Mục và một điều bí mật được ban cho Đức Giáo Hoàng. 

Khi những tin tức về các cuộc hiện ra đến tai Đức GM Grillo thì ngài không tin mà nghi ngờ. Ngài tra vấn cô bé Jessica vào tháng 9 năm 1995, và kết án cô bé là nói dối, nhưng cô bé vẫn giữ vững lập trường của mình. Trong cuộc gặp gỡ thứ hai, cô bé tiết lộ cho Đức GM rằng Đức Mẹ dã bảo Đức Giám Mục là có trái tim bằng đá.

Thế rồi Đức Giám Mục hỏi cô bé là hãy kể một điều gì mà chỉ một mình ngài biết mà thôi. Bé Jessica trở lại và kể cho ngài rất nhiều tin tức về cuộc đời của ngài. Lúc ấy, Đức Giám Mục không còn nghi ngờ nữa. Ngài trở thành người yểm trợ cho các chương trình của Đức Mẹ.

Cuộc hiện ra cuối cùng của Đức Mẹ là một thông điệp chung vào ngày 17 tháng 5 năm 1996, nhưng các thông điệp riêng tư vẫn tiếp diễn.

Kim Hà, 16/12/2022