Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 49)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5977: ĐỨC MẸ BAN THÔNG ĐIỆP TẠI NƯỚC Ý NĂM 1995

Friday, December 16, 20224:58 PM(View: 212)

1-1cCN 5977: ĐỨC MẸ BAN THÔNG ĐIỆP TẠI NƯỚC Ý NĂM 1995

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Một vị linh mục người Tây Ban Nha tên là cha Pablo Martín đi hành hương Medjugorje và mua một tượng Đức Mẹ hay Nữ Vương Hoà Bình rồi đem về tặng cho gia đình Gregori. Gia đình ấy bèn đặt tượng Đức Mẹ vào khu vườn của họ ở vùng Pantano thuộc thành phố Civitavecchia, cách thành phố Roma chsung 50 dặm Anh.

Và đã có 3 điều lạ xẩy ra: Tượng Đức Mẹ là Nữ Vương Hoà bình đã chấy nước mắt máu, một tượng thứ hai chẩy dầu, và có những cuộc Đức Mẹ hiện ra để ban thông điệp cho một số thành viên của gia đình Gregori.

Vào buổi chiều ngày 2 tháng 2 năm 1995, một em gái nhỏ của gia đình Gregori là em Jessica, lúc ấy chỉ mới có 5 tuổi đã nhìn thấy tượng Đức Mẹ chấy nước mắt máu. Ngày hôm sau, hiện tượng chẩy nước mắt máu lại xẩy ra, lần này có sự chứng kiến của cha xứ tên là Pablo Martín. Những ngày sau đó, tượng này lại chẩy nước mắt máu nữa, cho đến ngày 6 tháng 2 thì tượng được rước đến văn phòng của vị Giám Mục.

Vào ngày 13 tháng 2 thì Đức Giám Mục Girolamo Grillo nhận được một cú điện thoại từ nhà trừ quỷ là LM Gabriele Amorth. Cha Gabriele kể cho ngài nghe rằng người con gái thiêng liêng của cha kể về một biến cố phép lạ xẩy ra vào mùa Hè năm 1994. Cô này xin cha đừng nghi ngờ nhưng vị giám mục không muốn tin những lời của cha Amorth.

Vào ngày 15 tháng 2, tượng chẩy nước mắt máu trong đôi tay của Đức GM Girolamo Grillo, điều đặc biệt là vị Giám Mục này không tin vào những hiện tượng ấy.

Ngày 10 tháng 2 năm 1995, một cuộc điều tra từ Gemelli Polyclinic ở thành phố Roma cho thấy đó là máu của một người đàn ông và một người phụ nữ.

Vào ngày 26 tháng 8 năm 1995, Đức Mẹ nói trong một thông điệp rằng:

“Mẹ khóc bởi vì Mẹ đang nói với các con trong mọi miền của thế giới. Mẹ ban cho các con một dấu hiệu lạ thường nhưng các con không lắng nghe lời Mẹ."

Sau đó, tượng này bị tịch thu và cất giữ kỹ trong nhiều tháng. Hiện nay tượng được đặt trong nhà thờ Thánh San Agustín.

Nhưng Đức GH John Paul II đã xin Đức GM Grillo đem tượng này đến Toà Thánh Vatican để ngài có thể cầu nguyện trước thánh tượng. ĐGH JP II chúc phúc cho tượng, và đặt một vương miện trên đầu thánh tượng và một cỗ tràng hạt trên tay của tượng Mẹ.

Đức Hồng Y Andrzej Maria Deskur, một người bạn thân của ĐGH John Paul II đã đem một tượng giống y như vậy từ Medjugorje và ban tặng cho gia đình Gregori nhân danh Đức Giáo Hoàng. Họ đặt tượng này trước một hang đá ở trước cửa nhà, thay thế cho tượng đã được rước đi.

Vào ngày 3 tháng 4 năm 1996, có một chất dầu thơm chẩy ra từ tượng ấy. Kể cả những chiếc lá ivy, những cây lá chung quanh hang đá và những tảng đá của hang đá cũng chảy dầu.

Thế rồi Đức Mẹ ban các thông điệp cho các thành viên của gia đình Gregori.

Những thông điệp đầu tiên đến từ một giọng người đàn ông, có thể nghe bằng lỗ tai. Có khi là thông điệp của Chúa Cha. Có khi là giọng của Chúa Giêsu.

Rồi có những cuộc hiện ra và các thông điệp của Đức Mẹ Maria bắt đầu.

Có tất cả là 93 thông điệp mà Đức Mẹ ban cho gia đình Gregori, trong đó có hai điều bí mật được ban cho Đức Giám Mục và một điều bí mật được ban cho Đức Giáo Hoàng. 

Khi những tin tức về các cuộc hiện ra đến tai Đức GM Grillo thì ngài không tin mà nghi ngờ. Ngài tra vấn cô bé Jessica vào tháng 9 năm 1995, và kết án cô bé là nói dối, nhưng cô bé vẫn giữ vững lập trường của mình. Trong cuộc gặp gỡ thứ hai, cô bé tiết lộ cho Đức GM rằng Đức Mẹ dã bảo Đức Giám Mục là có trái tim bằng đá.

Thế rồi Đức Giám Mục hỏi cô bé là hãy kể một điều gì mà chỉ một mình ngài biết mà thôi. Bé Jessica trở lại và kể cho ngài rất nhiều tin tức về cuộc đời của ngài. Lúc ấy, Đức Giám Mục không còn nghi ngờ nữa. Ngài trở thành người yểm trợ cho các chương trình của Đức Mẹ.

Cuộc hiện ra cuối cùng của Đức Mẹ là một thông điệp chung vào ngày 17 tháng 5 năm 1996, nhưng các thông điệp riêng tư vẫn tiếp diễn.

Kim Hà, 16/12/2022