Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 6)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 8)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 20)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 15)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...

CN 5997: HÃY THA THỨ

Tuesday, December 27, 20229:19 PM(View: 116)

medu11CN 5997: HÃY THA THỨ

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Thị nhân Medjugorje là cô Mirjana đã nói về sự tha thứ và tháng 11 năm 2018 như sau:

Hỏi: Một trong những người đã điều tra cô về hiện tượng Đức Mẹ Hiện Ra và sau đó đã xin cô tha thứ phải không?

Cô Mirjana đáp: Vâng, có nhiều người sau cuộc chiến tranh thì đã đến xin lỗi tôi.

Hỏi: Có phải họ đến xin lỗi cô vì đã đối xử tàn tệ với cô không?

Đáp: Vâng, nhưng thú thật thì tôi đã tha thứ cho họ ngay lập tức. Bởi vì Đức Mẹ nói rằng chúng ta luôn phải tha thứ. Chúng ta không thể đi theo Chúa Giêsu mà không biết tha thứ. Khi có những điều xấu xẩy ra cho tôi khi tôi còn sống ở thành phố Sarajevo, tôi luôn tha thứ ngay. Tôi chỉ muốn tình yêu ngự trị trong tâm hồn mình.

Tôi không muốn trả thù, không hận thù. Tôi luôn muốn có Chúa Giêsu ngự trị trong tim tôi. Tôi tha thứ mà không còn nhớ những điều xấu mà họ đã làm cho tôi.

Tuy nhiên có một người đem cho tôi một cái băng cassette thâu về cuộc điều tra của họ đối với tôi. Tôi lắng nghe và nhận ra giọng của mình là giọng một cô gái nhỏ. Lúc đó những người cảnh sát, công an hỏi tôi:

"Cô thấy những điều gì?"

Tôi đã trả lời: "Tôi thấy Đức Mẹ Maria!"

Rồi một cảnh sát bảo tôi: "Cô không thấy điều gì cả."

Tôi nói: "Không, tôi đã thấy Đức Mẹ trước mặt tôi."

Lúc ấy tôi có cảm tưởng rằng họ sẽ giết tôi ngay. Thà rằng tôi bị giết còn hơn là họ nhục mạ tôi. Tôi cảm thấy hãnh diện. Dường như tôi đang giúp Chúa Giê su vác thánh giá của Ngài. Sau đó, chính người cảnh sảt bảo tôi:

"Thật ra lúc ấy, tôi muốn bắt tay cô và nói với cô rằng:

"Chúc Mừng cô! Nhưng tôi không được phép nói như thế. Giờ thì tôi muốn chúc mừng cô."

Chẳng những các thị nhân đều nói thật mà toàn thể dân làng Medjugorje đều nói sự thật. Trong chế độ Cộng Sản, bạn có thể chọn Chúa hay quyền lực.

Toàn thể dân làng Medjugorje đã quyết định chọn Chúa. Nếu chúng ta muốn có một con đường tốt thì hãy tự xây dựng con đường ấy.
Nếu bạn muốn có chiếc điện thoại, thì bạn cần có điện.

"Hãy tha thứ thì bạn sẽ được thứ tha." (Lc 6:37)

Kim Hà, 27/12/2022