Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 16)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 19)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 21)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 5997: HÃY THA THỨ

Tuesday, December 27, 20229:19 PM(View: 481)

medu11CN 5997: HÃY THA THỨ

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Thị nhân Medjugorje là cô Mirjana đã nói về sự tha thứ và tháng 11 năm 2018 như sau:

Hỏi: Một trong những người đã điều tra cô về hiện tượng Đức Mẹ Hiện Ra và sau đó đã xin cô tha thứ phải không?

Cô Mirjana đáp: Vâng, có nhiều người sau cuộc chiến tranh thì đã đến xin lỗi tôi.

Hỏi: Có phải họ đến xin lỗi cô vì đã đối xử tàn tệ với cô không?

Đáp: Vâng, nhưng thú thật thì tôi đã tha thứ cho họ ngay lập tức. Bởi vì Đức Mẹ nói rằng chúng ta luôn phải tha thứ. Chúng ta không thể đi theo Chúa Giêsu mà không biết tha thứ. Khi có những điều xấu xẩy ra cho tôi khi tôi còn sống ở thành phố Sarajevo, tôi luôn tha thứ ngay. Tôi chỉ muốn tình yêu ngự trị trong tâm hồn mình.

Tôi không muốn trả thù, không hận thù. Tôi luôn muốn có Chúa Giêsu ngự trị trong tim tôi. Tôi tha thứ mà không còn nhớ những điều xấu mà họ đã làm cho tôi.

Tuy nhiên có một người đem cho tôi một cái băng cassette thâu về cuộc điều tra của họ đối với tôi. Tôi lắng nghe và nhận ra giọng của mình là giọng một cô gái nhỏ. Lúc đó những người cảnh sát, công an hỏi tôi:

"Cô thấy những điều gì?"

Tôi đã trả lời: "Tôi thấy Đức Mẹ Maria!"

Rồi một cảnh sát bảo tôi: "Cô không thấy điều gì cả."

Tôi nói: "Không, tôi đã thấy Đức Mẹ trước mặt tôi."

Lúc ấy tôi có cảm tưởng rằng họ sẽ giết tôi ngay. Thà rằng tôi bị giết còn hơn là họ nhục mạ tôi. Tôi cảm thấy hãnh diện. Dường như tôi đang giúp Chúa Giê su vác thánh giá của Ngài. Sau đó, chính người cảnh sảt bảo tôi:

"Thật ra lúc ấy, tôi muốn bắt tay cô và nói với cô rằng:

"Chúc Mừng cô! Nhưng tôi không được phép nói như thế. Giờ thì tôi muốn chúc mừng cô."

Chẳng những các thị nhân đều nói thật mà toàn thể dân làng Medjugorje đều nói sự thật. Trong chế độ Cộng Sản, bạn có thể chọn Chúa hay quyền lực.

Toàn thể dân làng Medjugorje đã quyết định chọn Chúa. Nếu chúng ta muốn có một con đường tốt thì hãy tự xây dựng con đường ấy.
Nếu bạn muốn có chiếc điện thoại, thì bạn cần có điện.

"Hãy tha thứ thì bạn sẽ được thứ tha." (Lc 6:37)

Kim Hà, 27/12/2022