Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 63)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 50)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 67)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 6025: LỜI NGUYỆN XIN DÂNG NỖI ĐAU KHỔ

Thursday, January 5, 20239:20 PM(View: 67)

mevonhiemCN 6025: LỜI NGUYỆN XIN DÂNG NỖI ĐAU KHỔ

https://www.ourcatholicprayers.com/

Lời nguyện Thánh Micae và chuỗi Mân Côi là những lời nguyện rất đầy quyền năng để giúp chúng ta vượt qua những thời gian thử thách và khắc nghiệt.

Có bao giờ mà bạn nghe người ta nói rằng: "Con xin dâng những sự khó khăn lên Chúa" không?

Khi ta dâng những nỗi khó khăn lên Chúa là con đường tốt nhất để chúng ta làm. Theo đức tin của chúng ta thì sự thống khổ không bao giờ bị phí phạm

hay là không có ý nghĩa khi chúng ta biết hiệp thông nỗi đau khổ của mình với Cuộc Khổ Nạn của Chúa Kito trên thánh giá, để đền tội cho các tội lỗi.

Có nhiều người bắt đầu một ngày mới với những lời nguyện buổi sáng. Những lời cầu nguyện mà chúng ta dâng mọi đau khổ thì có thể giúp chính mình và những người khác.

Sau đây là lời cầu nguyện mà Đức Mẹ Maria đã dạy cho ba trẻ thị nhân Fatima là Lucia Dos Santos, và hai người em họ của cô là Francisco và Jacinta Marto, vào năm 1917. Họ đọc lời nguyện này để dâng những đau khổ, hy sinh và làm việc sám hối:

Ôi Lạy Chúa Giêsu, con dâng điều này vì tình yêu con dành cho Chúa, cho sự hoán cải của các tội nhân, và để đền tạ mọi tội lỗi xúc phạm đến Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria.

Chúng ta có thể dâng lời nguyện sau đây:

Lạy Chúa,

Xin Chúa giúp con trong lúc chịu mọi khó khăn,
Thì con nhớ rằng Thánh giá mà Chúa phải vác vì phần rỗi của con,
Để con có thể vác cây thánh giá đời con,
và để con giúp những người khác cũng làm như thế.

Khi con dâng lên Chúa những điều gì,
mà con quan tâm hay những sự khó khăn.

Để cầu cho sự hoán cải của những người tội lỗi.

Để xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi,
Để đền cho mọi tội lỗi,
và cho sự cứu rỗi các linh hồn. Amen.

Kim Hà, 5/1/2023