Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 5)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 56)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6025: LỜI NGUYỆN XIN DÂNG NỖI ĐAU KHỔ

Thursday, January 5, 20239:20 PM(View: 442)

mevonhiemCN 6025: LỜI NGUYỆN XIN DÂNG NỖI ĐAU KHỔ

https://www.ourcatholicprayers.com/

Lời nguyện Thánh Micae và chuỗi Mân Côi là những lời nguyện rất đầy quyền năng để giúp chúng ta vượt qua những thời gian thử thách và khắc nghiệt.

Có bao giờ mà bạn nghe người ta nói rằng: "Con xin dâng những sự khó khăn lên Chúa" không?

Khi ta dâng những nỗi khó khăn lên Chúa là con đường tốt nhất để chúng ta làm. Theo đức tin của chúng ta thì sự thống khổ không bao giờ bị phí phạm

hay là không có ý nghĩa khi chúng ta biết hiệp thông nỗi đau khổ của mình với Cuộc Khổ Nạn của Chúa Kito trên thánh giá, để đền tội cho các tội lỗi.

Có nhiều người bắt đầu một ngày mới với những lời nguyện buổi sáng. Những lời cầu nguyện mà chúng ta dâng mọi đau khổ thì có thể giúp chính mình và những người khác.

Sau đây là lời cầu nguyện mà Đức Mẹ Maria đã dạy cho ba trẻ thị nhân Fatima là Lucia Dos Santos, và hai người em họ của cô là Francisco và Jacinta Marto, vào năm 1917. Họ đọc lời nguyện này để dâng những đau khổ, hy sinh và làm việc sám hối:

Ôi Lạy Chúa Giêsu, con dâng điều này vì tình yêu con dành cho Chúa, cho sự hoán cải của các tội nhân, và để đền tạ mọi tội lỗi xúc phạm đến Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria.

Chúng ta có thể dâng lời nguyện sau đây:

Lạy Chúa,

Xin Chúa giúp con trong lúc chịu mọi khó khăn,
Thì con nhớ rằng Thánh giá mà Chúa phải vác vì phần rỗi của con,
Để con có thể vác cây thánh giá đời con,
và để con giúp những người khác cũng làm như thế.

Khi con dâng lên Chúa những điều gì,
mà con quan tâm hay những sự khó khăn.

Để cầu cho sự hoán cải của những người tội lỗi.

Để xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi,
Để đền cho mọi tội lỗi,
và cho sự cứu rỗi các linh hồn. Amen.

Kim Hà, 5/1/2023