Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 5)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 56)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 6050: NHỮNG LỜI CHỐNG LẠI MA QUỶ

Tuesday, January 17, 20237:14 PM(View: 405)

image001 (2)CN 6050: NHỮNG LỜI CHỐNG LẠI MA QUỶ

1. Dấu Thánh Giá là một vũ khí mạnh mẽ chống lại ma quỷ. Do đó mà Giáo hội muôn chúng ta luôn chú tâm nhớ rằng linh hồn của chúng ta rất có giá trị. Chúa Giêsu Kito đã cứu chuộc chúng ta. Khi đi ngủ, khi chúng ta thức giấc giữa ban đêm, khi chúng ta thức dậy buổi sáng, trước khi hành động điều gì, và khi chúng ta bị cám dỗ thì hãy luôn làm dấu thánh giá.


2. Hãy dâng những cám dỗ của mình để cầu cho những kẻ tội lỗi được ơn hoán cải. Khi ma quỷ thấy các bạn làm như thế thì chúng rất tức giận và rút lui bởi vì sự cám dỗ sẽ trở lại với chúng.

3. Nếu bạn cầu xin Đức Mẹ Maria khi bạn sắp bị cám dỗ thì Mẹ sẽ đến ngay lập tức để cứu giúp bạn. Và Satan sẽ lìa xa bạn.


4. “Những ai có thói quen nói những lời tục tĩu thì môi miệng của họ là một cái ống dây mà hoả ngục dùng để ói mửa những sự ô uế trên trái đất." (St. John Vianney)

5. “Kẻ thù của chúng ta là ma quỷ, chúng chống đối chúng ta để đánh bại chúng ta. Chúng gây bất hoà trong gia đinh chúng ta. Chúng gây ra những cuộc đấu đá, tranh cãi, hận thù. Bởi vì khi chúng ta gây hấn với nhau thì Satan đến. Hắn sẽ chiến thắng chúng ta và làm cho chúng ta chia rẽ." (St. Philip Neri)

6. “Quyền lực duy nhất mà ma quỷ có là quyền lực mà chúng ta cho hắn." (St. John Paul II)

7. “Tránh sự lười biếng. Những ai không có việc gì làm thì thường bị ma quỷ khống chế và cám dỗ." (St. Robert Bellarmine)

8. “Satan luôn cám dỗ những kẻ thanh khiết vì những kẻ tội lỗi đã thuộc về hắn rồi." (St. Padre Pio)

9. “Satan thích chiếm đóng nơi các bức tường của tu viện hơn là những nơi bất toàn khác, bởi vì những kẻ tội lỗi chẳng thể chống đối hắn." (TGM Fulton Sheen)

10. “Ma quỷ giống như một con chó điên bị xiềng xích. Vì thế hắn không thể chiếm hữu bất cứ ai cả. Vậy con phải tránh xa hắn. Nếu con tiến đến gần hắn thì hắn sẽ bắt con. (St. Padre Pio)

Kim Hà, 17/1/2023