Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 6096: LỜI CẦU NGUYỆN LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG

Saturday, February 18, 20239:52 AM(View: 78)

mefa1CN 6096: LỜI CẦU NGUYỆN LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG

Nguồn: Spiritdaily.com

Lời của Chúa trong Thánh Kinh rất quan trọng. Lời Chúa an ủi chúng ta khi ta gặp những sự thử thách và đau buồn. Nếu ta chịu khó giữ thinh lặng và lắng nghe, có thể ta nghe được tiếng Chúa Giêsu nói với ta trong thời đại này.

Một phụ nữ nói rằng tôi đã nghe được tiếng Chúa nói với tôi khi tôi đọc một cuốn sách suy gẫm Lời Chúa. Ngài nói:

“Con đừng bao giờ đi tìm sự an ninh trong thế giới mà con đang sống. Con cứ mãi đi tìm những gì mà con cần để tự kiểm soát cuộc đời của mình. Chỉ cần con đừng tìm những gì có trong cuốn sổ làm hẹn của con thì con sẽ bình an và thanh thản."

“Con càng cố gắng thực hiện các chương trình của đời mình thì con càng bận tâm. Càng khó nhọc thì con càng thất vọng hơn."

“Có một cách tốt hơn để tìm sự bình an trong cuộc đời này. Thay vì phải nhìn vào cuốn sổ làm việc của mình mỗi ngày, con hãy chú ý đi tìm sự Hiện Diện của Ta đối với cuộc đời của con. Nếu con tiếp tục liên lạc với Ta thì con sẽ tìm được sự Bình An của Ta. Hơn nữa, Ta sẽ giúp con liệt kê những gì quan trọng và những gì không quan trọng, những gì cần phải làm ngay bây giờ và những gì không cần làm."

"Hãy đừng hướng đôi mắt con vào những những trường hợp của con nhưng hãy hướng về những gì mà con không thấy, đó là sự Hiện Diện của Ta. Khi con cần điều gì thì hãy đến với Ta."


Đó là cách thức mà chúng ta tránh khỏi những bi kịch và lỗi lầm như việc phá thai. Hãy tin tương nơi Chúa Giêsu, không nên tin tưởng vào tâm trí của loài người. Chúa nói tiếp:


“Con hãy tín thác nơi Ta từ trong đáy tim của con. Ở nơi đó, Ta sống từng ngày và hiệp thông với con. Hãy sống cách chậm rãi thôi. Làm cho tâm trí con thinh lặng trong sự hiện diện của Ta. Khi ấy con sẽ có thể nghe tiếng Ta chúc phúc lành Phục Sinh cho con: "Bình an ở cùng với con."

Một phúc lành Phục Sinh! Xin hãy nhớ kỹ điều này trong mùa Chay Thánh.


Kim Hà, 18/2/2023