Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 20)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 22)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 18)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.

CN 6144: THẬN TRỌNG TRONG GIAO TIẾP

Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 735)

angel5CN 6144: THẬN TRỌNG TRONG GIAO TIẾP

Nguồn: From Forums of the Virgin Mary

Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không?

Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?

Cũng có những điều xẩy ra là người ta bị lây bịnh và bị bịnh vì lây nhiễm như bịnh COVID-19.

Các tà thần cũng có thể nhẩy từ người này sang người khác và gây ảnh hưởng xấu đến con người của bạn. Điều này có thể xẩy ra trong thế giới vật chất và thế giới tâm linh. 

Giờ đây chúng ta nên nói về cách thức mà sự dữ nhẩy qua, kể cả khi chúng ta đặt tay cầu nguyện cho những người khác. Vì thế mà bạn phải thận trọng để bảo vệ cho chính mình thoát khỏi mọi tà khí. Có nhiều cánh cửa mà thể xác và linh hồn chúng ta nhận được tin tức, bởi vì chúng ta có ngũ quan như: thị giác, thính giác, vị giác, xúc giác và khứu giác.

Có những tư tưởng đến trong tâm trí chúng ta như qua giấc mơ và mọi sự trong cuộc đời. Tâm trí và linh hồn của một người có thể chịu ảnh hưởng bởi những lực lượng tốt hay xấu, bởi các Thiên Thần hay quỷ dữ. Khi chúng ta mở cửa tâm linh để nhận được ơn lành là khi chúng ta vâng lời Thiên Chúa.


Nhưng khi chúng ta mở cửa tâm linh cho một lời nguyền rủa là lúc mà chúng ta phạm tội hay chấp nhận tội lỗi. 

Thánh Kinh kể rằng Thiên Chúa nói với ông Moses là hãy tụ họp 70 người Bô Lão của Do Thái và đưa họ đến cửa của Nhà Tạm. Chúa sẽ ngự xuống và ban cho họ Thần Khí của ông Moses. Để rồi họ sẽ chịu đựng gánh nặng của dân chúng chứ không phải chỉ có một mình ông Moses phải gánh chịu. Như thế thì thần khí của ông Moses được chuyển sang các vị Bô Lão.

Vì thế các lực lượng tâm linh có thể đi vào linh hồn của chúng ta từ các nhóm mà chúng ta sinh hoạt với. Đó là qua những điều mà chúng ta nói với người khác, giảng dạy hay đặt tay cầu nguyện cho họ. Khi chúng ta làm những điều này là chúng ta hoán đổi tâm linh, trong đó có sự tốt và cả sự xấu.

Tội lỗi có thể chuyển qua chúng ta. Khi chúng ta có những tư tưởng không trong sạch, khi chúng ta không có tình yêu thương. Ngay cả khi chúng ta có những cảm nghiệm đau thương mà chưa được chữa lành. Chẳng hạn như khi bị lăng mạ, sỉ nhục, bị từ chối, bị tai nạn nặng nề, ly dị, và những vấn đề về kinh tế.

Chúng ta cũng mở cửa cho tà thần khi chúng ta dối trá, nói láo, hút cần sa ma tuý, rượu chè hay say sưa. Tà thần và sự dữ có thể nhẩy vào tâm linh chúng ta khi ta làm những điều vô luân như khi xem phim dâm ô, khi xem phim dữ đầy bạo lực, khi nghe nhạc của Satan, có tình bạn gian dối, hay thờ quấy như xem tử vi, tướng số, bói toán, cầu cơ, xem bài tây...

Khi ta không chịu tha thứ, khi ta cảm thấy mình bị bỏ rơi, tức giận và phẫn nộ thì chúng ta cũng mở cửa cho các tà thần bước vào cửa linh hồn mình.

Cũng có khi là do người khác nguyền rủa chúng ta. Lời nguyền rủa có thể là lời nói ra, thần chú, bùa mê hay công việc làm.

Lời nguyền rủa cũng có thể xẩy ra với ta dù chúng ta không có hoạt động sai trái gì. Lời nguyền rủa có thể đi qua nhiều thế hệ trong gia đình, trong đó có cả tật nghiện rượu, tự tử, bị hành hạ, và bị những điều xấu xa khác.

Trong nền văn hoá tiêu cực của chúng ta ngày nay thì chúng ta có thể bị dính bén bởi những hình thức giải trí xấu và hoạt động sai trái. Rồi chúng xâm nhập vào người chúng ta. Cũng có thể đó là loại âm nhạc mà chúng ta lắng nghe, những điều mà chúng ta xem phim và đọc sách, các chương trình TV và phim ảnh, các trò chơi mà chúng ta chơi hay các trang mạng xã hội mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Có những tội ác và bạo lực của ngày nay là do hậu quả của các tà thần xâm nhập qua ta say mê xem các phim giải trí.

Vì thế chúng ta cần thận trọng trước khi quyết định nghe, xem hay nói chuyện với ai đó để khỏi bị tà thần xâm nhập và hoành hành nơi tâm linh của chúng ta. Amen.

Kim Hà, 29/3/2023