Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 10)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

TRÁI TIM

Sunday, September 10, 202310:35 AM(View: 45)

HEART7TRÁI TIM
 
Một số vấn đề về tim có khả năng di truyền, và bạn cũng có thể giảm thiểu tác động của chúng bằng cách kiểm soát huyết áp và cholesterol thông qua lối sống lành mạnh cho tim.

-Người chạy bộ có nguy cơ mắc bệnh tim hoặc đột quỵ thấp hơn 45%.

-Sức khỏe tim mạch là một vấn đề lâu đời vì bằng chứng về bệnh tim đã được tìm thấy ở những xác ướp 3,000 năm tuổi. N

ghiên cứu cho thấy ngày Thứ Hai – ngày bắt đầu tuần làm việc truyền thống – là ngày thường xảy ra cơn đau tim nhất trong tuần. Đó là một hiện tượng được gọi là hiệu ứng “Thứ Hai Buồn Bã”.

-Mùa nghỉ lễ cũng là mùa đau tim. Nhiều trường hợp tử vong do tim xảy ra vào ngày 25 Tháng Mười Hai hơn bất kỳ ngày nào khác trong năm.

Ngày nguy hiểm cho tim thứ hai và thứ ba là ngày 26 Tháng Mười Hai và Ngày Đầu Năm.

-Một câu đùa mỗi ngày cũng giúp bạn không phải ghé thăm bác sĩ tim mạch, vì nụ cười cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách giảm căng thẳng và thư giãn mạch máu.

-Cảm giác hạnh phúc cũng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

-Tại sao trái tim tượng trưng cho tình yêu? Có lẽ là do bạn cảm thấy đau nhói trong lồng ngực khi mũi tên của “Thần Tình Yêu” bắn trúng. Tuy nhiên, sự thật là bộ não của bạn làm chủ tình yêu.

-Mặc dù trái tim của bạn không tham gia vào việc tạo nên sự kết nối tình yêu nhưng nó vẫn có thể tan vỡ khi các mối quan hệ trở nên tồi tệ. Một tình trạng do cảm xúc điều khiển được gọi là “hội chứng trái tim tan vỡ” và có khả năng tạm thời làm suy yếu cơ tim của bạn.

-Ung thư tim rất hiếm gặp vì tế bào tim ngừng phân chia ở tuổi trưởng thành, khiến chúng có khả năng chống lại các loại đột biến dẫn đến ung thư hiệu quả hơn.

-Sự tôn trọng đã thúc đẩy việc phát minh ra ống nghe, công cụ y tế mang tính biểu tượng mà các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sử dụng để lắng nghe trái tim của bạn. Trước khi nó tồn tại, các bác sĩ phải dí thẳng tai mình vào ngực bệnh nhân.

-Ca phẫu thuật “tim ngừng đập” đầu tiên trên thế giới diễn ra tại Phòng khám Cleveland vào năm 1956. Ngày nay, loại phẫu thuật này – sử dụng máy bơm máu đi khắp cơ thể trong khi tim ngừng đập trong khi phẫu thuật – là điều phổ biến.

-Một bác sĩ phẫu thuật tim tại Cleveland Clinic đã đi tiên phong trong giải phẫu bắc cầu động mạch vành vào cuối những năm 1960. Phẫu thuật phục hồi lưu lượng máu đến các vùng của tim bằng cách sử dụng các mạch máu được cấy ghép từ các bộ phận khác của cơ thể.

-Mỗi năm, hơn hai triệu người trên khắp thế giới mắc bệnh tim trải qua cuộc giải phẫu tim hở.

(Theo Cleveland Clinic)