Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

TRÁI CHANH TUYỆT VỜI

Thursday, February 22, 20241:46 PM(View: 141)

CHANHTRÁI CHANH TUYỆT VỜI

Đọc về * Vỏ chanh * và tôi rất đau lòng khi nghe về những sự thật này và chứng minh rằng các công ty dược phẩm thà thu lợi từ * Những cơn đau và sự chịu đựng * của con người hơn là giáo dục về * Các loại thuốc thay thế & các phương pháp điều trị tự nhiên.

Tôi Cảm thấy buồn cho những người * đã ra đi vì căn bệnh ung thư * hoặc không đủ khả năng chi trả * hóa trị * hoặc bất kỳ loại thuốc nào họ kê đơn và không biết về những sự thật này , cảm ơn Ơn Trên vì chúng ta có " mạng xã hội ".

CHANH ĐÔNG LẠNH THẬT SỰ TUYỆT VỜI

- Cho chanh đã rửa sạch vào ngăn đá tủ lạnh .- Sau khi đông lạnh , hãy lấy dụng cụ bào ( grater ) và bào nhỏ cả quả chanh ( không cần gọt vỏ ) và rắc lên thức ăn.

- Trên rau , salad , kem , súp , ngũ cốc , mì , nước sốt spaghetti , cơm , sushi , các món cá ,... danh sách dài vô tận.


Tất cả các loại thực phẩm sẽ có một hương vị tuyệt vời bất ngờ. Rất có thể , bạn chỉ nghĩ nước chanh là vitamin C.


Ưu điểm chính của việc sử dụng cả quả chanh ngoài việc lãng phí và thêm hương vị mới cho món ăn của bạn là gì?


Vỏ chanh chứa lượng vitamin gấp 5 đến 10 lần so với nước cốt chanh.


Vỏ chanh là chất làm trẻ hóa sức khỏe trong việc loại bỏ các yếu tố độc hại trong cơ thể.


Lợi ích bất ngờ của chanh là khả năng tiêu diệt tế bào ung thư thần kỳ ! Nó mạnh gấp 10.000 lần hơn hóa trị!


Tại sao chúng ta không biết về điều đó?


Bởi vì có những phòng thí nghiệm họ chỉ quan tâm đến việc tạo ra một phiên bản tổng hợp nhằm mang lại cho họ lợi nhuận khổng lồ.


Giờ đây , bạn có thể giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn bằng cách cho họ biết rằng quả chanh có lợi trong việc ngăn ngừa bệnh tật .Hương vị của nó rất dễ chịu và không tạo ra tác dụng khủng khiếp như hóa trị liệu.Có bao nhiêu người sẽ chết trong khi bí mật được bảo vệ chặt chẽ này được giữ kín , để không gây nguy hiểm cho các tập đoàn lớn của các triệu phú ?

Loại cây này là một phương thuốc đã được chứng minh chống lại tất cả các loại ung thư.

Nó cũng được coi là một phổ kháng khuẩn chống nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm , có hiệu quả chống lại ký sinh trùng và giun bên trong. Nó điều chỉnh huyết áp & thuốc chống trầm cảm, chống căng thẳng & rối loạn thần kinh.

Nguồn gốc của thông tin này thật hấp dẫn : nó đến từ một trong những nhà sản xuất thuốc lớn nhất trên thế giới.

Họ nói rằng sau hơn 20 thử nghiệm trong phòng thí nghiệm kể từ năm 1970 , các chất chiết xuất cho thấy rằng nó tiêu diệt các tế bào ác tính trong 12 bệnh ung thư , bao gồm ruột kết, vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy.

Các hợp chất của cây này cho thấy hiệu quả gấp 10.000 lần so với sản phẩm Adriamycin, một loại thuốc hóa trị thường được sử dụng trên thế giới, làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư.

Và điều đáng kinh ngạc hơn nữa : loại trị liệu chiết xuất từ chanh này chỉ tiêu diệt các tế bào ung thư ác tính mà không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh.

Vì vậy , hãy rửa sạch những quả chanh đó , để đông lạnh và bào nhỏ . Toàn bộ cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Chúng ta có thể ngâm chanh đã thái mỏng bằng nước ấm và một ít mật ong. Uống vào lúc sáng sớm khi chưa ăn để phòng ung thư.

ST