Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 2)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 20)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 22)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 18)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...

CN 6689: ĐƯỢC BÁO TRƯỚC BẰNG GIẤC MƠ

Monday, March 11, 20249:29 PM(View: 168)

ln2CN 6689: ĐƯỢC BÁO TRƯỚC BẰNG GIẤC MƠ

Nguồn: Spiritdaily.com

Có những người nhận được giấc mơ như là điều báo trước về câu chuyện sẽ xẩy ra. Ông Rich Mitrak đang cư ngụ tại tiểu bang Michigan đã kể về một giấc mơ của ông như sau:

“Tôi nằm mơ thấy mình đang đứng trong ngôi nhà của bà nội tôi. Tôi nhìn sang bên trái thì thấy có một gia đình đang ở đó. Tôi đi bộ vào phòng bếp thì lại thấy một gia đình khác đang ở đó. Và lại có thêm một gia đình khác cũng ở trong phòng bếp. Khi tôi nhìn vào bàn ăn thì tôi thấy bà nội tôi ở đó. Bà tôi đã chết từ lâu rồi. Tôi rất vui khi nhìn thấy bà."

"Lúc đó có ai đó đang đụng vào vai tôi và cánh tay của tôi. Thỉ ra đó là ông nội tôi đang đứng trước mặt tôi. Ông tôi cũng đã chết từ lâu rồi. Ông chỉ tay vào cái ghế mà lúc sống ông thường hay ngồi ở đó. Khi tôi nhìn ra phòng khách thì tôi thấy chú của tôi đang ngồi ở đó."

"Chú của tôi trông rất đáng sợ. Mặt của chú có mầu xám xịt. Quanh người chú là những giây nhợ chằng chịt và máy móc truyền máu và thuốc. Dường như chú tôi đang hấp hối. Thật là quá sợ. Khi tôi thức dậy thì tôi hiểu ngay rằng chú tôi sẽ chết. Và có nhiều người trong gia đình sẽ quây quần bên chú. Thì ra ông bà nội tôi muốn tôi báo cho chú tôi biết rằng chú sắp chết rồi."

"Đó không phải là một việc làm dễ dàng khi báo cho ai biết rằng họ sắp chết. Thêm vào đó, tôi không nói chuyện với chú trong ít nhất là 10 năm qua. Làm sao mà tôi có thể gọi cho chú và nói rằng:

"Cháu chào chú. Cháu muốn báo cho chú biết rằng cha mẹ chú muốn cháu nói rằng chú sắp chết rồi."

“Tôi suy nghĩ rất nhiều và rất lo sợ vì không biết làm cách nào để chuyển thông điệp buồn này cho chú của tôi. Mà nếu như tôi không gọi cho chú để chú chuẩn bị phần hồn, để chú ăn năn thống hối thì tôi sẽ hối hận và mang tội vì chú không ăn năn tội. Như thế thì tội của tôi sẽ rất lớn."

"Vì thế tôi đành gọi cho chú tôi và báo tin buồn này. Khi tôi gọi cho chú và nói rằng chú sắp chết rồi. Chú tôi không nói một lời gì. Chú hoàn toàn thinh lặng. Thật sự tôi không hề kỳ vọng là chú giữ im lặng. Tôi luôn nghĩ rằng chú sẽ la lớn và tỏ ý không tin lời tôi nói."

“Và giống như giấc mơ của tôi. Cuối cùng có nhiều người trong gia đình quy tụ khi chú tôi qua đời. Tôi được cho biết rằng chú tôi ngã từ trên mái nhà xuống và ở trong cơn hôn mê. Cuối cùng thì nhân viên y tế cũng rút các ống giây để chú tôi ra đi trong an bình."

“Tôi đi vào bịnh viện. Khi tôi bước vào thì tôi thấy chú tôi đang nằm trên giường. Chú trông rất yếu. Các máy móc và các giây nhợ đang ở trong người của chú."

“Tôi đứng ở đó khi người ta rút các ống giây ra khỏi người chú tôi. Tôi bèn đeo một cỗ áo Đức Bà cho chú tôi. Rồi mọi người đi ra. Tôi đứng lại đọc 3 Kinh dành cho người chết. Đó là kinh nguyện ở trong cuốn sách mầu xanh. Tôi cũng đọc thêm một chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Tôi bật khóc nức nở khi đọc chuỗi kinh này. Tuy nhiên tôi vẫn cố gắng đọc cho hết chuỗi kinh mầu nhiệm này cho linh hồn chú được Chúa cứu rỗi."

"Thật ra cứ mỗi buổi sáng đến là một lời chào đến từ Thiên Chúa. Cứ mỗi buổi chiều là một chuỗi có những chữ ký của Chúa. Trong mỗi buổi Bình Minh thì hình ảnh đẹp đẽ của bầu trời nhắc nhở cho chúng ta về niềm hy vọng và lời canh tân trong đức tin. Khi cây thánh giá đứng trên đồi cao thì luôn được tắm gội trong ánh sáng bình mình. Đó cũng là lời hứa hẹn của một ngày mới."

Vậy chúng ta hãy ôm lấy sự bình an và thanh thản mà Chúa ban cho các tạo vật của Ngài. Xin hãy nhớ lời trong sách Roma 15:13 rằng:

"Xin Chúa của niềm hy vọng lấp tràn đầy trên bạn với tất cả niềm vui và binh an khi mà bạn tín thác mọi sự cho Ngài."

"Khi các y tá rút đi những giây truyền nước biển và thuốc khỏi người của chú tôi thì tôi và các y tá cùng khóc. Tôi trở về nhà như một người mất hồn. Tôi đi lang thang và nghĩ về chú tôi. Dường như một thế giới khác đang mở ra cho tôi."

"Tôi ngẩn ngơ nhìn ngắm khi mọi người bước đi chung quanh tôi. Tôi đã được nhìn thấy chú tôi. Chú tôi có vẻ ngạc nhiên. Chú mặc một cái áo choàng mầu nâu và đang bước đi vào một con đường. Con đường này có núi đồi và xa xa là những ngọn núi. Tôi nhìn thấy chú tôi đi đến ngọn núi ở phía xa."

“Từ đó, thỉnh thoảng chú tôi lại hiện về với tôi trong giấc mơ. Trông chú đẹp đẽ và tuyệt vời. Con tạ ơn Chúa cứu rỗi chú của con!"

Kim Hà, 11/3/2024