Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 27)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 33)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 48)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 51)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 43)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 64)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 6690: MƠ CHỒNG TRỞ VỀ THĂM VỢ

Tuesday, March 12, 20246:07 PM(View: 93)

dieukydieuCN 6690: MƠ CHỒNG TRỞ VỀ THĂM VỢ

Nguồn: Spiritdaily.com

Bà Cindy Shepard, một cư dân ở vùng North Syracuse, tiểu bang New York kể về giấc mơ của bà như sau:

“Cách đây một tuần thì tôi mơ thấy người chồng quá cố của tôi là anh Tom trở về nhà. Anh Tom đã qua đời gần 2 năm rưỡi qua. Đêm hôm ấy trước khi đi ngủ, tôi ngồi đọc kinh Mân Côi.

Khi tôi đang đọc kinh Tin Kính, đến đoạn: "Tôi tin kính Đức Chúa Thánh Thần; tôi tin có Hội Thánh hằng có ở khắp thế này, các Thánh thông công..."

Thì ngay lập tức tôi nghĩ đến chồng tôi khi đọc về: Các Thánh Thông Công. Thế rồi tôi lần chuỗi Mân Côi xong và nằm trên ghế sô pha để ngủ. Tôi bắt đầu nằm mơ và trong giấc mơ tôi thấy điện nhà mình bị cúp. Bỗng dưng tôi nghe có tiếng chân của ai đó đang đi xuống lầu. Rồi tôi nghe tiếng của chồng tôi là anh Tom kêu tên tôi:

"Cindy! Cindy!’

Tôi cố gắng gọi tên anh Tom nhưng không hiểu tại làm sao mà tôi không thể nói được. Thế rồi tôi mơ thấy anh đi vào phòng và gọi tên tôi lần thứ ba.

Lần này, tôi có thể mở miệng và hỏi anh Tom:

"Anh Tom, anh về đấy à?"


Anh ấy đáp:


‘Ừ, anh đây!"


Nói xong thì anh ấy cầm lấy tay của tôi. Rồi anh ngồi xuống bên cạnh tôi trên ghế sa lông. Anh đặt đầu của tôi vào lồng ngực của anh.

“Tôi có thể cảm thấy sự hiện diện và mùi hương của anh dù là tôi đang nằm mơ. Rồi anh ấy từ từ rời xa tôi. Điều này làm cho tôi cảm thấy cần phải níu kéo anh lại và ôm chặt lấy anh. Nhưng tôi không thể làm như thế. Tôi tỉnh dậy và hiểu rằng thật sự chồng tôi đã trở về thăm viếng tôi."

“Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy anh Tom không chỉ là người chồng tôi mà còn là người bạn thân thiết nhất của tôi. Tôi cám ơn anh ấy đã trở về nhà để thăm tôi. Tôi cũng cảm tạ Chúa đã cho phép anh ấy trở về nhà để thăm tôi."

"Bài học sâu sắc nhất trong đức tin Công Giáo là điều chúng ta có sự hiệp thông giữa các thánh. Tôi muốn nói để mọi người hiểu rằng tình yêu là điều vĩnh cửu mà không bao giờ chấm dứt."


Kim Hà, 12/3/2024