Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 13)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 13)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 9)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 15)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 28)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6694: THIÊN ĐÀNG GIẢI CỨU (1)

Saturday, March 16, 20246:08 AM(View: 95)

cokeville
Trường tiểu học Cokeview, tiểu bang Wyoming 

CN 6694: THIÊN ĐÀNG GIẢI CỨU (1)

Nguồn:Spiritdaily.com, Forums of the Virgin Mary

Có khi Thiên Đàng can thiệp trong lúc có tình hình căng thẳng và hỗn độn xẩy ra. Có bao giờ mà bạn tự hỏi xem liệu cuộc đời mình có sự giúp đỡ của Thiên Đàng hay không?

Trong cuộc đời luôn có những trở ngại mà chúng ta phải đối diện. Và trong những tình huống khó khăn ấy, hay trong lúc chiến tranh, chẳng hạn như tại Ukraine thì thường có phép lạ xẩy ra.

Có những chứng từ cho thấy dường như Thiên Đàng can thiệp và các phép lạ xẩy ra để cứu nhiều sinh mạng. Chẳng hạn như khi động đất thì người ta bị đè bẹp dưới những xà bần gạch đá, họ không có đủ nước hay thực phẩm để ăn uống. Tuy nhiên, họ có sự bảo vệ và an ủi của Đức Mẹ Maria.

Từ đó, mọi người sẽ khám phá ra bàn tay uy quyền của Chúa đang hoạt động giúp đỡ con người trong những giờ phút khó khăn nhất. Đó là những phép lạ phi thường xẩy ra để chứng tỏ rằng Chúa luôn hiện diện trong cuộc đời của chúng ta.

Chúng ta cần biết những chứng từ phép lạ ấy để củng cố thêm đức tin, và để tự nhắc nhở rằng Chúa luôn bảo vệ chúng ta dù là trong những hoàn cảnh đen tối nhất.

Một trong những phép lạ can thiệp nổi tiếng nhất của Thiên Đàng đã xẩy ra vào năm 1986 ở Hoa Kỳ. Đó là vụ tàn sát tại vùng Cokeville Miracle vào ngày 16/5/1986, tại thành phố Cokeville,  tiểu bang Wyoming, Hoa Kỳ.

Lúc đó có vài kẻ sát nhân đem súng và bom đến trường học này. Họ đã bắt 154 người làm con tin tại trường tiểu học Cokeville Elementary School, nước Hoa Kỳ. Đa số nạn nhân là học sinh tiểu học.

Trong lúc cả trường học đang bị tấn công thì có một số học sinh nhỏ bắt đầu nghe thấy tiếng các thiên thần hướng dẫn các em rằng có những điều lớn sắp xẩy ra nhưng xin các em đừng sợ.

Trong lúc ấy có những học sinh khác nhìn thấy các thiên thần sáng láng. Các ngài mặc áo choàng trắng. Các ngài cầm tay nhau, bay lượn trên không trung. Có thiên thần bay lên đến trần nhà. Các ngài bay lơ lửng trẻn không khí.

Cũng có các em học sinh khác nhìn thấy sự giúp đỡ của những linh hồn người thân của các em mà đã qua đời.

Lúc ấy cũng có một người phụ nữ mặc áo trắng rất sáng láng xuất hiện. Bà bảo các em là hãy đi qua lối cửa sổ thì mọi người sẽ được cứu thoát.

Có một số học sinh nói rằng họ nhìn thấy một thiên thần cao lớn đứng giữa họ và trái bom. Vị thiên thần ấy đưa hai cánh ra để bảo vệ các học sinh.

Có một số học sinh khác thì nói rằng họ nhìn thấy các thiên thần vây quanh thành hình vòng tròn ở chung quanh trái bom. Thế rồi trái bom nổ, phá huỷ nhiều chỗ trong trường học nhưng không ai bị thương mà cũng chẳng ai bị chết.


Lạy Chúa, xin Chúa thương xót bảo vệ nhân loại khỏi chiến tranh, bom đạn nguyên tử và khỏi sự chết.

Xin Chúa ban hoà bình cho nhân loại chúng con. Amen.

Xin Mẹ Maria, Nữ Vương Hoà Bình cứu giúp chúng con. Amen.

Kim Hà, 16/3/2024