Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6695: CHÚA GIÊSU VÀ ĐỨC MẸ CỨU (2)

Saturday, March 16, 20246:42 AM(View: 118)

angel6CN 6695: CHÚA GIÊSU VÀ ĐỨC MẸ CỨU (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Trong một số các tai nạn thì người ta được nhìn thấy có Chúa Giêsu và Đức Mẹ hiện diện để cứu giúp các nạn nhân và bảo vệ những người bị thương tích.

Vào năm 2011 có một cô bé 12 tuổi tên là Annabelle cùng với các chị em của cô ấy đang chơi dưới những cái cây ở trong nông trại của gia đình tại Tiểu Bang Texas. Bỗng dưng cô Annabelle bị rớt vào trong một cái cây có cái lỗ hổng ở trong ruột cây. Đầu của cô bé lộn xuống đất, sâu khoảng 10 thước trong ruột cây.

Thế là các người lính cứu hoả và đội giải cứu đã đến nhà của cô bé. Họ phải dành rất nhiều giờ để cố gắng tìm cách cứu  giúp cô bé Annabelle thoát ra khỏi cái cây ấy. Cuối cùng, toán giải cứu đã thành công trong việc dùng dây thừng và máy móc để cứu cô bé thoát nạn.


Trong những ngày sau đó, cô bé Annabelle bắt đầu nói về những điều mà cô cảm thấy khi cô nằm bất động và khi cô tỉnh lại. Cô kể như sau:

“Mẹ ơi, mẹ có biết là con đã đến Thiên Đàng khi con ở trong cái cây rỗng ấy không? Con được ngồi trong lòng của Chúa Giêsu."

Cô bé kể tiếp rằng:

"Các cánh cửa của Thiên Đàng làm bằng vàng ròng. Rồi Chúa Giêsu nói với con rằng bây giờ không phải là giờ của con, bởi vì Ngải còn có nhiều chương trình dành cho con. Rồi Ngài chữa lành cho con."

"Con còn gặp một em gái ở Thiên Đàng. Em bảo rằng em chính là chị của con, nhưng con không hề biết rằng mẹ của con đã bị hư thai trước đó."

Rồi Chúa Giêsu nói với cô bé Annabelle rằng:


“Ta sẽ gửi Thiên Thần của Ta đến chiếu sáng cái cây ấy và thiên thần đến ở với con."


Và khi cô gái đến thì ở đàng sau cái cây ấy, cô ta thấy một luồng ánh sáng của Thiên Thần. Lúc đó thiên thần hoàn toàn thinh lặng để chiếu sáng cho cô bé. Chính vị thiên thần giúp cho cô bé nhìn thấy những sợi dây mà các người lính cứu hoả đã ném vào trong thân cây cho cô bé nắm lấy.

Sau biến cố lạ lùng tại cái cây ấy, cô bé Annabelle được Chúa chữa lành cho mọi tật bịnh của mình. Các bác sĩ đã làm chứng về sự chữa lành đặc biệt của cô. Đó là một phép lạ phi thường! 

Tạ Ơn Chúa thương xót chúng con! Xin Chúa thương bảo vệ chúng con khỏi mọi sự dữ và khỏi những người độc ác. Amen.


Kim Hà, 16/3/2024