Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 44)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6697: ĐỨC MẸ CỨU GIÚP CÁC NẠN NHÂN NƯỚC UKRAINE

Saturday, March 16, 202410:19 AM(View: 116)

mecon2CN 6697: ĐỨC MẸ CỨU GIÚP CÁC NẠN NHÂN NƯỚC UKRAINE

Nguồn: Spiritdaily.com

Đây là một trường hợp phép lạ xẩy ra tại nước Ukraine và đã được công bố. Đó là việc trong 18 ngày, có 45 người bị kẹt dưới hầm tối bởi vì lực lượng người Nga đã tấn công nước Ukraine bằng hoả tiễn. Rồi 45 người ấy được cứu bởi một người phụ nữ mặc quần áo lấp lánh như kim cương. Bà đã đến thăm và ban cho họ thức ăn hàng ngày.

Khi họ còn bị kẹt ở trong hầm tối thì không khí lúc nào cũng tối ám và ngột ngạt. Một trong các nạn nhân bị kẹt đã có một chuỗi tràng hạt trong túi của bà. Khi bà ấy lần hạt Mân Côi, bà chỉ mới bắt đầu đọc một Kinh Kình Mừng thì bỗng có một phụ nữ xuất hiện. Bà ấy sáng chôi như một thỏi kim cương.

Ngay lúc đó, cả cái hầm tối bỗng sáng bừng lên và không khí tràn đầy dưỡng khí.

Thế là mọi người đều được bà ấy cho ăn và cho uống đầy đủ. Chuyện lạ xẩy ra là: Mỗi lần cả nhóm cầu nguyện Kinh Truyền Tin và chuỗi kinh Mân Côi thì người phụ nữ lại xuất hiện để chúc phúc cho họ. Bà cho họ ăn uống, rồi bà biến đi trong luồng ánh sáng. Trong dáng vẻ của bà thật là uy nghiêm và rực rỡ.

Các nạn nhân sống trong hầm với một niềm vui lớn vì có sự hiện diện của người phụ nữ đầy ánh sáng. Mãi về sau thì mới có phái đoàn người Ukraine đến cứu giúp. Từ đó họ mới khám phá ra rằng thật ra có một nhóm người bị kẹt ở trong hầm tối. Rồi họ giải cứu những nạn nhân bị kẹt này.

Tuy nhiên có một số nạn nhân cảm thấy miễn cưỡng khi phải đi ra khỏi hầm tối ấy. Một người trong nhóm bị kẹt này đã nói như sau:

“Tôi không thể rời nơi này vì như vậy thì tôi không còn nhìn thấy người phụ nữ lấp lánh như kim cương nữa."

Sự hiện diện huyền diệu của Đức Mẹ đã cứu giúp các nạn nhân thoát ra khỏi tình huống bị kẹt và chịu đau khổ ở trong hầm tối. Đức Mẹ đã nói với một thanh niên trẻ rằng Mẹ là Nữ Vương Mân Côi. Mẹ sẽ luôn ở bên cạnh họ. 

Mẹ khuyên họ hãy nói với thế giới rằng Mẹ cũng là Nữ Vương Hoà Bình. Mẹ có thể mang hoà bình đến cho thế giới hỗn loạn này nếu có đủ nhiều người cầu nguyện chuỗi Mân Côi và cầu nguyện theo Ý Chúa.

Chuỗi Mân Côi là một thứ vũ khí mạnh mẽ, và là một vũ khí duy nhất mà Chúa đã hứa sẽ đem lại sự hoà bình cho thế giới và Chúa sẽ cứu rỗi thế giới.

Tuy có hiện tượng kỳ diệu xẩy ra nhưng việc hiện ra này lại bị dấu kín khi những bản tin về cuộc chiến khủng khiếp cứ tiếp tục ngày qua ngày.

Chúng ta cần phải nói cho thế giới biết về phép lạ của người phụ nữ mặc áo kim cương tại nước Ukraine.


Chúng ta cũng cần phải kể cho thế giới biết về những sự can thiệp của Thiên Đàng khi cứu những nạn nhân bị thương tích.


Liệu các bạn có thì giờ để cảm nhận được sự giúp đỡ của Chúa không? Hãy kể cho mọi người nghe nhé!

Kim Hà, 16/3/2024