Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 44)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6698: NGƯỜI HỒI GIÁO BA TƯ NHẬN ƠN CHÚA GIÊSU

Saturday, March 16, 20249:19 PM(View: 133)

CGIANGDAOCN 6698: NGƯỜI HỒI GIÁO BA TƯ NHẬN ƠN CHÚA GIÊSU

https://www2.cbn.com/news/world/iranian-muslims-find-jesus-truly-miraculous-ways-god-using-dreams

Có nhiều người Hồi Giáo Ba Tư tìm thấy Chúa Giêsu trong những cách thức kỳ diệu. Chúa dùng những giấc mơ để hiện ra với họ. Một trong những người lãnh đạo của một cơ quan thường hay loan truyền Lời Chúa cho những người xứ Ba Tư (Iranians) báo cáo rằng nhiều người Trung Đông được gặp gỡ Chúa Giêsu trong những giấc mơ của họ. Chúa dùng những cách thức này để đưa người ta đến gần với Chúa hơn.

Bà Lana Silk, Giám Đốc người Mỹ của cơ quan Transform Iran, gần đây đã nói với phóng viên của tờ báo CBN News rằng:

“Chúa thường dùng các giấc mơ để nói chuyện với người Ba Tư. Ngài dùng mọi cách mà Ngài có thể làm. Người Ba Tư thường hay mở lòng ra đối với những giấc mơ. Họ vui vẻ nói về những giấc mơ của họ. Họ biết rõ về những giấc mơ, và Chúa đã dùng các giấc mơ để đối thoại với họ."

Có nhiều báo cáo kể về việc Chúa Giêsu đã hiện ra trong những giấc mơ với người Trung Đông. Bà Silk giải thích rằng bà tin rằng có sự khác nhau giữa những người Mỹ và người Trung Đông về các giấc mơ. Bà nói:

“Tôi nghĩ chúng ta thường có vẻ trần tục hơn ở phương Tây. Chúng ta thường lý luận và muốn hiểu hết về mọi sự. Và khi chúng ta có thể giải thích thì chúng ta đã lấy đi những điều vui thích mà Chúa muốn nói với chúng ta."

“Vì thế, có sự thử thách với người Phương Tây. Hãy cứ để Chúa làm việc một cách bí nhiệm."

Bà Silk chia sẻ về những câu chuyện xẩy ra khi Chúa Giêsu hiện ra với những người Ba Tư trong các giấc mơ của họ.

Có một phụ nữ Hồi Giáo bị ép lấy chồng khi mới có 13 tuổi. Cô ta bị khủng hoảng tinh thần. Cô ta kể cho cơ quan Transform Iran về sự việc Chúa Giêsu bắt đầu hiện ra với cô tại cánh cửa nhà cô và rồi Ngài hiện ra trong các giấc mơ của cô ấy. Theo lời bà Silk thì:

“Ngài giơ hai tay ra cho cô ta và nói:


"Con hãy đến và tin tưởng nơi Ta. Con hãy đến và đi theo Ta."


"Rồi cô ấy đi ngủ và Ngài hiện ra với cô ấy trong những giấc mơ của cô. Ngài nói chuyện với cô ta và dịu dàng kêu gọi cô ta. Cô gái ấy cảm thấy bị sốc nên cô ta nghĩ rằng mình cần bám chặt lấy đức tin Hồi Giáo của mình để hy vọng rằng cô ấy không còn nằm mơ thấy Chúa nữa."

"Cô ấy bắt đầu siêng năng cầu nguyện những lời kinh của người Hồi Giáo. Một ngày kia, khi cô kêu cầu tên của tiên tri Muhammad thì có một chuyện lạ xẩy ra là tên của Chúa Giêsu buột ra khỏi miệng của cô ta."

"Dần dà, cô ta dâng cuộc đời cho Chúa Giêsu và nay cô ta là mục sư một đội ngũ có tên là Transform Iran Ministry. Câu chuyện của cô ấy chỉ là một trong nhiều câu chuyện khác. Người Hồi Giáo quá khích thì luôn không cho phép các tín hữu của họ theo đạo Công Giáo. Vì như thế thì họ sẽ bị trừng phạt nặng nề."

"Việc Chúa Giêsu hiện ra trong các giấc mơ thường cho thấy Chúa dùng quyền năng của Chúa để đánh tan những trở ngại của con người. Điều đáng buồn là khi người Hồi Giáo cải đạo sang Kito giáo thì họ có thể trả một giá rất đắt, có khi bằng cả cuộc đời của mình."

Bà Silk nói tiếp:


“Rất là nguy hiểm khi thực hành Kito giáo tại nước Ba Tư. Mỗi ngày là một sự nguy hiểm chờ đợi. Các tín hữu phải trả giá rất đắt. Chính quyền theo dõi và trừng phạt họ. Họ phạm luật nếu theo Kito giáo. Họ phạm luật nếu như họ giữ một cuốn Thánh Kinh, hay học Thánh Kinh, hoặc nói về Thánh Kinh. Họ sẽ bị buộc tội nặng nề. Cơ sở thương mãi của họ có thể bị đóng cửa. Họ có thể bị bỏ tù, tra tấn hay tệ hơn là bị xử tử."

Kim Hà, 16/3/2024