Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6704: TRÂN TRỌNG MÓN QUÀ SỰ SỐNG

Thursday, March 21, 202411:10 AM(View: 96)

medjugorje-apparition-hill-pilgrimage1CN 6704: TRÂN TRỌNG MÓN QUÀ SỰ SỐNG

Nguồn: Childrenofmedjugorje.com

Một nhà thần bí nổi tiếng là Sr. Natalia Magdolna (1901-1992) có mối liên hệ mật thiết với Đức Mẹ Maria. Vì thế mà Mẹ luôn đến thăm viếng và nói chuyện với bà. Đức Mẹ còn tiết lộ cho bà biết về những gì sẽ xẩy đến cho thời đại mà chúng ta đang sống.

Một ngày kia, Đức Mẹ bảo với vị nữ tu này rằng hãy dâng một lời cầu nguyện đơn sơ để khuyến khích mọi người chúng ta trong khi ta phải chiến đấu mỗi ngày với bao nhiêu điều đau khổ và khó khăn. Chúng ta cần phải chiến đấu. Khi vấp ngã thì phải cố gắng đứng lên mà đi.

“Các con sẽ không được cứu thoát chỉ vì các con tốt, nhưng các con được cứu thoát bởi vì các con thuộc về Mẹ!"

Để có thể thuộc về Đức Mẹ thì chúng ta cần phải sống. Trong những lúc thử thách, chúng ta cần phải suy gẫm về vẻ đẹp của món quà sự sống. Chúng ta phải cảm nhận được những sự thật mà Chúa tiết lộ cho chúng ta. Chúa Giêsu đã từng phán:

"Ta đến để họ có sự sống." (Gioan 10:10)


Thánh Phaolo nói:


"Ngài chọn chúng ta ở trong Ngài trước khi có sự sáng tạo của thế giới." (Eph 1:4)

Chúa đã nói với Tiên Tri Isaiah rằng:

"Liệu một bà mẹ có thể quên đứa con nhỏ mà bà cho bú, liệu bà có lòng trắc ẩn dành cho đứa con mà bà sinh ra không? Dù cho người mẹ ấy có thể quên con, nhưng Ta sẽ không quên các con!" "Hãy nhìn đi, Ta đã khắc tên con trong lòng bàn tay của Ta."(Is 49:15-16)

Chúa đã nói với tiên tri Jeremiah rằng:


“Trước khi Ta tạo thành con trong cung lòng người mẹ, Ta đã biết con, trước khi con được sinh ra, Ta đặt để cho con riêng biệt." (Jeremiah 1:5)

Đức Mẹ Medjugorje nói rằng:


"Các con thân mến, hãy cảm tạ Chúa về vẻ đẹp và sự vĩ đại của món quà sự sống."


Đức Mẹ nói những lời khuyến khích như sau:

"Hỡi các con thân yêu, đừng quên rằng mỗi người trong các con là một thế giới riêng biệt trong đôi mắt của Cha Thiên Đàng." (Ngày 5 tháng 2 năm 2016)

Sau đây là lời nói của thị nhân Vicka của Medjugorje:

"Khi Đức Mẹ hiện ra với tôi vào ngày sinh nhật của tôi là ngày 3 tháng 9, sau khi Mẹ mở lời chào thì Mẹ cầu nguyện với Chúa một cách vui vẻ. Mẹ thưa:


"Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa đã ban cuộc sống cho Vicka!"

Thế rồi Đức Mẹ hôn tôi. Khi được hỏi là Mẹ hôn cô ấy như thế nào thì cô Vicka nói:

“Mẹ hôn con giống như những người khác hôn nhau."

Lạy Đức Mẹ Maria, xin Mẹ cầu bầu cho những gia đình của chúng con để chúng con biết bảo vệ sự sống, biết trân trọng những hồng ân mà Chúa ban tặng. Khi chúng con hấp hối, xin Mẹ ôm hôn chúng con và hướng dẫn chúng con đường về Thiên Đàng dù cho chúng con là kẻ tội lỗi. Amen.

Kim Hà, 21/3/2024