Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 8)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 14)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 27)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6705: XIN CHÚA BẢO VỆ CÁC THAI NHI

Thursday, March 21, 202411:39 AM(View: 96)

baby6CN 6705: XIN CHÚA BẢO VỆ CÁC THAI NHI

Nguồn: Childrenofmedjugorje.com

Khi Chúa hiện ra với bà nha sĩ Gloria Polothì Chúa Kito đã giải thích về chương trình của Chúa dành cho mỗi gia đình như sau:

"Mỗi khi một trẻ thơ được thụ thai trong cung lòng người mẹ thì các thiên thần nhẩy múa trên Thiên Đàng trước một tạo vật mới này." 

Bằng việc bảo vệ sự sống, chúng ta bắt chước Thánh Giuse! Hãy thử nghĩ mà xem, nếu như Thánh Giuse không bảo vệ Mẹ Maria khi Mẹ mang thai Chúa Giêsu thì có lẽ Mẹ đã bị người ta ném đá đến chết rồi. Nếu như Thánh Giuse không liều mình đem Chúa Giêsu Hài Đồng và Mẹ Ngài đi trốn sang Ai Cập thì có lẽ Chúa đã bị vua Herode giết hại rồi.

Vì thế có nhiều phụ nữ đã từng cầu xin Thánh Giuse để Ngài cầu bầu cho họ có thể mang thai, để xin Ngài bảo vệ đứa con bé bỏng mà họ đang mang trong cung lòng. Và Ngài luôn trợ giúp họ.

Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel, đã tỏ lộ cho ông Zachariah, người cha của Thánh Gioan Baotixita về số phận của người con khi còn trong bụng bà Thánh Elizabeth. (Luca 1:13 -17)

Thánh Gabriel đã tỏ lộ cho Đức Mẹ Maria về thân phận của Con Thiên Chúa trước khi truyền tin cho Đức Mẹ. (Luca 1:31 -33)

Trái Tim của Chúa Cha thật là đẹp tuyệt vời: Ngài biết và thương yêu chúng ta ngay trước khi chúng ta được thành hình trong cung lòng người mẹ của chúng ta.

Xin hãy đọc kinh này để cầu nguyện cho các thai nhi trên thế giới: 

Kinh Cầu Cho Các Thai Nhi

Lạy Chúa Giêsu Thai Nhi, chúng con thật lòng yêu mến Chúa.

Chúng con nài xin Chúa đoái thương. Xin Chúa cứu mạng các em bé đang được cưu mang nơi lòng mẹ.

Xin cho các Thai Nhi trên thế giới của ngày hôm nay được thoát khỏi đại họa phá thai.

Xin cho những người mẹ đang mang thai được ơn soi sáng và can đảm để gìn giữ con mình cho đến ngày sinh nở.

Xin cho những người làm cha được ơn kính sợ Thiên Chúa để biết lãnh nhận trách nhiệm và tranh đấu cho sự sống của thai nhi.

Xin cho các bác sĩ được có lòng từ bi của Thánh Tâm Chúa để mạnh dạn từ chối và kịch liệt chống đối việc phá thai.

Xin cho các nhà lãnh đạo được ơn đức tin và biết phụng thờ Thiên Chúa để lập nên những luật pháp bênh vực cho sự sống.

Xin cho các Linh Mục của Chúa được ơn hóan cải hằng ngày để sống thánh thiện và sẵn sàng hy sinh tính mạng cho công cuộc tranh đấu bảo vệ thai nhi.


Hôm nay con xin nhận một thai nhi đang trong cơn hiểm nghèo làm Con Linh Hồn của con.

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Giêrađô là quan thầy của thai nhi và các bà mẹ có thai.

Xin Chúa dủ thương nhậm lời chúng con và cậy vì lòng thương xót của Đức Giêsu Kitô Chúa chúng con. Amen.


Kim Hà, 22/3/2024