Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 14)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 13)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 9)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 15)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 30)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6706: NHÀ THẦN BÍ NATALIE KOVACSICS #1

Thursday, March 21, 20241:09 PM(View: 93)

natalia-magdolnaCN 6706: NHÀ THẦN BÍ NATALIE KOVACSICS #1

Nguồn: https://www.deunanube.com/prayer-of-life-offering-sister-natalia/

1. Nữ Tu Natalie

Nữ Tu Natalie Kovacsics (1901-1992) thuộc Dòng Chúa Chiên Lành Thánh Magdalene. Bà cũng được biết đến là Nữ Tu Natalia Magdolna. Bà sinh vào ngày 31/1/1901 tại gần vùng Pozsony mà nay thuộc về thành phố Bratislava, nước Slovakia. Đó là vùng thuộc về Đế Quốc nước Áo và Hung Gia Lợi.

Cha mẹ của bà thuộc dân tộc Đức và là những người thợ làm thủ công. Bà học tiếng Đức và tiếng Hung Gia Lợi. Sau đó, bà học thêm tiếng Pháp. Ngay từ khi còn nhỏ, bà đã nhận được ơn Thiên Triệu. Khi được 17 tuổi thì bà gia nhập tu viện ở Pozsony. Bà được nhận tên mà nhà Dòng đặt cho là Mary Dorothy of Crucified Jesus.

Tại tu viện này bà nhận được những cảm nghiệm thần bí. Bà đã báo cáo những cảm nghiệm này lên các vị bề trên của bà.


2. Đế quốc Áo và Hung Gia Lợi

Sau hiệp ươc Treaty of Trianon vốn là hiệp ước hoà bình chia cắt đế quốc Áo và Hung Gia Lợi sau khi có Đại Chiến Thế Giới Thứ Hai, bà được 21 tuổi. Lúc ấy nữ tu Natalie được gửi tới nước Bỉ theo lệnh của các bề trên. Bà tu trì tại đó trong 12 năm. Rồi bà trở về nước Hung Gia Lợi. Các nữ tu Dòng Christian Sisters of Vámbék khuyên bà nên đến tu trì ở Cộng Đoàn St. Magdalene of Keeskemet Good Shepherd’s Sisters.

Về sau bà làm theo lời họ mà gia nhập Dòng này. Năm 1939 có một vị linh mục Dòng Tên là cha Lajos Gologi trở thành cha linh hướng của bà. Vị linh mục này là người đầu tiên đã xem trọng những thị kiến và mạc khải mà bà nhận được. Sau đây là lời kể của nữ tu Natalie:

"Một đêm kia, Chúa nói với tôi rằng:

-Con đã cầu xin Ta để được bắt chước Ta và con xin Ta đem con đi với ta khi con được 33 tuổi đời. Thời giờ đã đến rồi nhưng Ta đang kêu gọi con. Nếu con chấp nhận tiếp tục chịu đau khổ trên trái đất này để cứu các linh hồn thì Ta có thể kéo dài cuộc sống của con."

Tôi bèn đáp lời Chúa rằng tôi sẽ chịu đau khổ để cứu nhiều linh hồn khỏi rớt vào hoả ngục. Thế là Chúa hứa với tôi rằng Ngài sẽ để cho tôi ở lại trên trái đất này để tôi có thể cứu các linh hồn khỏi chết nơi hoả ngục. Tôi thưa với Ngài:

-Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa ban cho con hồng ân có thể an ủi Chúa cho đến khi con già đi. Và khi con chết, xin Chúa cho phép con đem các linh hồn lên Thiên Đàng cho đến khi tận thế. Xin Chúa ban ơn cho con để con có thể cầu nguyện trước hàng ngàn các đền thánh bị lãng quên khi Chúa còn ở thế gian và ở trong Mình Thánh Chúa."

Chúa Giêsu đã hứa với tôi như thế.

Những thị kiến và những thông điệp đã được Nữ Tu Natalie viết trong nhật ký của bà. Bà xin cho được bắt đầu một phong trào Sám Hối và đền tạ vì những tội lỗi.

Điều này bắt đầu từ nước Hung Gia Lợi và truyền bá đến toàn thế giới. Vị vua tên là Thánh Stephen của nước Hung Gia Lợi đã dâng nước Hung Gia Lợi lên Chúa và Đức Mẹ trước khi vua qua đời. Thêm vào đó, có cuộc mạc khải mà Chúa Giêsu muốn, đó là Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ phải được nhân loại tôn kính.

Đức Mẹ còn có tước hiệu là: “THE VICTORIOUS QUEEN OF THE WORLD” tức là Nữ Vương Chiến Thắng của Thế Giới. Chúa Giêsu đã đặt trong tay của Mẹ Vô Nhiễm của Ngài quyền năng để cứu vớt thế giới và vinh quang chiến thắng tất cả mọi sự dữ trong tất cả các thời đại. Đa số các thông điệp mà Chúa ban cho nữ tu Natalie đều được bà viết ra kể từ năm 1939 đến năm 1943.

3. Nữ Vương Chiến Thắng của Thế Giới

Nữ Tu Natalie rất mong muốn được ẩn danh nhưng Đức Giáo Hoàng muốn biết tên của bà. Bà đã diễn tả một cách chính xác về hình ảnh Chúa Giêsu và Mẹ Maria như đã xẩy ra trong các thị kiến mà bà nhận được.

Với sự cho phép của nữ tu Natalie, những bức tranh được vẽ ra và được Đức Giám Mục Lajos Shvoy chấp thuận. Lúc ấy, giáo hội Hung Gia Lợi muốn phân phát các hình ảnh này và dịch ra nhiều thứ tiếng vì Nữ Vương Chiến Thắng của Thế Giới là để cứu thoát cả thế giới.

Một ngày nọ, trong khi còn trong Đại Chiến Thế Giới Thứ Hai thì Chúa Giêsu ưu tư về thành phố Roma. Ngài nói với tôi rằng:

"Đây là Thánh Ý của Ta, con hãy đem các thông điệp này đến người con yêu của Ta là Đức Giáo Hoàng rằng:


"Con đừng rời xa Toà Thánh Vatican! Nếu con rời đi thì kẻ thù sẽ phá hoại Roma ngay lập tức."

Thông điệp này được gửi ngay đến cho Đức GH. Vì thế ngài cứ ở lại trong Toà Thánh Vatican. Sau này có một trái bom rơi xuống vùng Castelgandolfo. Đó là cung điện mùa hè của ĐGH. Đó là nơi mà ĐGH định đến nơi này.

ĐGH Pius XII đề nghị Giáo Hội và thế giới hãy cùng tôn vinh "Mẹ của chúng ta là Nữ Vương Thế Giới" vào năm 1954. Một số người cho rằng ngài đã được lãnh hội và được ảnh hưởng bởi những thị kiến của Sr. Natalie.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 21/3/2024