Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 4)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 21)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 23)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 19)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...

CN 6708: NHÀ THẦN BÍ NATALIE KOVACSICS #3

Thursday, March 21, 20246:41 PM(View: 114)

minhthanhchuaCN 6708: NHÀ THẦN BÍ NATALIE KOVACSICS #3

Nguồn: https://www.deunanube.com/prayer-of-life-offering-sister-natalia/

1. Nữ Tu Natalie dâng hiến cuộc đời và những lời hứa của Thiên Đàng

Trong năm Thánh Mẫu (1983-1984) Đức Trinh Nữ Maria nói với tôi rằng:

-Hỡi các con thân yêu của Mẹ, các con hãy giữ thinh lặng và chịu đựng những sự tra tấn và hành hạ mà Chúa Giêsu đã chịu. Các con hãy ngắm nhìn với lòng trắc ẩn vì Chúa đã chịu đổ Máu và Mồ Hôi Máu trong vườn Cây Dầu.

Các con hãy quan sát những xiềng xích, những dây thừng. Hãy nhìn cách mà Chúa bị quân dữ lôi kéo đi từ viên quan này đến viên quan khác. Ngài bị họ thẩm vấn. Con hãy xem cách họ vả mặt Ngà. Họ tra tấn và hành hạ Ngài. Ngài bị đánh đòn. Ngài bị chế nhạo. Ngài phải chịu đội mão gai trên đầu. Ngài chịu sức nặng của cây thập giá. Ngài ngã xuống đất và Ngài chịu mọi sự khó nhọc vì phải ngừng lại.

Từ trong trái tim con, con phải đi theo Ngài cho đến khi Ngài đến núi Calvary. Con nhìn thấy Ngài ở nơi ấy, rồi Ngài chịu đánh đòn nhừ tử cho đến khi chịu đóng đinh.

Khi chịu đóng đinh vào thập giá, Máu Ngài chẩy ra lênh láng. Ngài chịu muôn vàn đau đớn. Ngài chịu muôn vàn nỗi thống khổ cho đến khi Ngài phải nói lời cuối cùng: “Mọi sự đã hoàn tất."

-Hỡi các con thân mến, Người Con Chí Thánh của Mẹ đã hoàn tất công việc Cứu Chuộc. Ngài chịu hy sinh để đền tội cho các con. Sự hy sinh đền tạ của Ngài đã hoàn tất.

Nhưng từ đó, Ngài chọn các con là những người mà Ngài ưu tuyển để kêu gọi các linh hồn hãy hy sinh, dâng híến và hiệp thông với Công Cuộc Khổ Nạn của Ngài. Hãy hy sinh cuộc đời của các con. Ngài chia sẻ với các con về những sự tra tấn mà Ngài phải gánh chịu vì Vinh Quang của Chúa Cha và vì phần rỗi của các linh hồn để rồi từ đó sẽ không có một linh hồn nào phải bị hư mất đời đời.

Những linh hồn này là những linh hồn được dâng hiến và có thể làm nhiều điều cho vinh quang của Thiên Chúa và cho phần rỗi của các linh hồn. Con Chí Thánh của Mẹ tìm thấy niềm vui của Ngài nơi các linh hồn biết hy sinh.

-Hỡi các con thân mến, trong thế giới hôm nay, Con Chí Thánh của Mẹ sống cao cả ngàn lần hơn con chiên chịu hy sinh. Nhưng các con không được nghĩ rằng việc tham dự vào công trình Cứu Chuộc chỉ gồm có việc hy sinh mà thôi. Điều cần thiết là các con phải bắt đầu từ vườn Cây Dầu Gethsemane và đi theo con đường mà Chúa Giêsu Con của Mẹ đã đi qua. Nếu không làm cho trọn thì không có giá trị thực tiễn và không kết trái.

-Một linh hồn càng thần phục Chúa sớm hơn thì nó càng vinh danh Chúa Cha nhiều hơn. Vì lý do ấy, nó giúp cho việc cứu rỗi thêm các linh hồn. Linh hồn ấy sẽ là ân nhân của toàn thể nhân loại. Có nhiều ơn phúc mà có thể xin được cho Giáo Hội và cho các linh mục! Những linh hồn này hợp tác cách hữu hiệu bằng sự hoán cải của những kẻ tội lỗi, giảm cơn đau đớn các bịnh nhân và cứu rỗi các linh hồn của hấp hối.

Như thế các linh hồn có thể bước vào Thiên Đàng để hưởng hạnh phúc vĩnh cửu. Một linh hồn như thế hoàn tất công cuộc cứu rỗi cách chân thật và hiệp thông với Con Chí Thánh của Mẹ.

2. Những lời hứa của Đức Rất Thánh Nữ Đồng Trinh đối với những ai dâng hiến cuộc đời mình

Tên của họ sẽ được viết trong Thánh Tâm Chúa và cháy bừng lên với tình yêu. Linh hồn họ ở trong Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Đức Thánh Nữ Đồng Trinh Maria. Bằng cách dâng hiến cuộc đời, các con hãy hiệp thông với Công Nghiệp của Chúa Giêsu.

Như thế các con sẽ cứu được nhiều linh hồn để họ không bị kết án đời đời. Công nghiệp của sự hy sinh sẽ sinh lợi ích cho các linh hồn cho đến khi tận thế. Không có một ai trong gia đình của họ bị kết án, dù như bề ngoài có thể như thế nào đi nữa. Bởi vì trước khi linh hồn lìa khỏi xác thì linh hồn ấy sẽ nhận được những ơn lành của sự thống hối hoàn toàn.

Trong ngày của sự dâng hiến, các thành viên trong gia đình của họ mà đang ở luyện ngục thì cũng được ra khỏi nơi ấy. Trong giờ chết của người ấy, Mẹ sẽ ở bên cạnh và Mẹ sẽ đón các linh hồn ấy mà họ không phải đi qua luyện ngục. Họ sẽ đến trước sự hiện diện của Ba Ngôi Thiên Chúa. Tại nơi ấy sẽ có nhà được Chúa xây dựng và họ sẽ vĩnh viễn hưởng hạnh phúc cùng với Mẹ.

3. Lời Nguyện thống hối ngắn


Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến Chúa trên hết mọi sự!
Con rất ân hận về tất cả những tội lỗi của con,
Con yêu mến Chúa.
Tất cả những tội lỗi của thế giới cũng làm cho con đau đớn.

Lạy Chúa Đầy Lòng Thương Xót,
Con xin hiệp thông với Mẹ Rất Thánh của con và Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ.
Con cầu xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi của con và tội lỗi của toàn thể nhân loại.
Họ là anh em của con cho đến khi tận thế.

Lạy Chúa Giêsu mà con yêu mến,
Xin Chúa cho con được hiệp thông với những công nghiệp của Thánh Tâm Chúa.

Con xin dâng cuộc đời lên Chúa Cha Hằng Hữu,
Và theo các ý chỉ của Trái Tim Sầu Bi Đức Trinh Nữ Maria.

Mẹ là Nữ Vương của vũ trụ. Mẹ là Đấng Bầu Cử cho Nhân Loại,
Mẹ là niềm cậy trông của chúng con. Xin Mẹ cầu bầu cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 21/3/2024