Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 14)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 13)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 9)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 15)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 28)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6709: NHÀ THẦN BÍ NATALIE KOVACSICS #4

Friday, March 22, 202412:05 AM(View: 126)

forgiveCN 6709: NHÀ THẦN BÍ NATALIE KOVACSICS #4

Nguồn: https://www.deunanube.com/prayer-of-life-offering-sister-natalia/

1. LỜI CẦU NGUYỆN DÂNG ĐỜI SỐNG

Lạy Chúa Giêsu kính yêu, trước sự Hiện Diện của Thiên Chúa Ba Ngôi, trước Nhan Thánh của Đức Mẹ Thiên Đàng và Triều Thần Thiên Quốc trên Trời, con xin dâng cuộc đời con theo như ý chỉ của Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Rất Thánh Maria. Con xin dâng tất cả đời sống con, tất cả những Thánh Lễ mà con tham dự, những lần con rước Lễ, những việc làm tốt lành, những hy sinh và đau khổ. Con xin hiệp dâng những điều ấy với Công Nghiệp của Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa và Cuộc Tử Nạn của Chúa trên cây thánh giá:

Để tôn thờ Thiên Chúa Ba Ngôi vinh hiển, để đền tạ Ngài về những sự xúc phạm của chúng con.

Con xin hiệp thông với Mẹ Giáo Hội để cầu nguyện cho các linh mục, cho có thêm ơn gọi Thiên Triệu và cho tất cả các linh hồn từ bây giờ cho đến tận thế. Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa nhận lấy sự dâng hiến cuộc đời của con và ban cho con ơn bền vững, trung thành cho đến cuối cuộc đời của con. Amen.


2. Lời Nguyện Dâng cuộc sống và mọi sự

Chúa Giêsu nói với tôi như sau:

"Ta vui mừng khi nhìn thấy nhiều tín hữu biết dâng hiến cuộc sống. Ta cảm động vì các linh mục linh hướng làm việc rất tốt. Ta suy nghĩ rằng:

"Liệu họ có sống như thế không? Liệu dâng hiến một lần thì có đủ không? Liệu họ có nhớ làm như thế sau này không? Thế rồi Chúa Giêsu nói với tôi:


-Này con gái, nếu bất cứ người nào dâng hiến cuộc đời dù chỉ một lần thì con có hiểu không con gái? Nếu chỉ một lần trong một thời điểm đầy ơn thánh, thì lửa tình yêu được đốt cháy lên trong trái tim người ấy. Thế là cuộc đời người ấy được dán kín. Dù cho người ấy không suy nghĩ nhiều về cuộc đời ấy nhưng nó đã là tài sản của Thánh Tâm Ta và Mẫu Tâm Mẹ Ta. Đối với Chúa Cha thì thời gian không hiện hữu. Cuộc đời của con người nguyên vẹn ở trước mặt Ngài.

Ngay cả khi con người dâng hiến thì việc dâng hiến cuộc đời bằng tình yêu tóm gọn mọi sự và vượt trên tất cả mọi sự. Điều ấy là vương miện, là quần áo lụa là và là tượng trưng của sự phong phú tâm linh trong Nhà của Chúa Cha.

Đức Mẹ Thiên Đàng đặc biệt xin những bà mẹ hãy dâng cuộc đời của họ theo ý chỉ của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, Nhờ đó mà Mẹ có thể cứu rỗi thêm nhiều gia đình đang đi lạc đường.

-Trong trái tim của nhiều người mẹ có sự đau đớn vụt cháy. Trái tim của họ bị đau bởi tình trạng tâm linh thờ ơ của các con họ. Khi các con họ không sống theo luân lý, thì họ sẽ chịu số phận không tốt trước khi chết.

Vì tình yêu mà Mẹ dành cho họ. Mẹ luôn có lòng trắc ẩn, Mẹ giữ 5 lời hứa với những lời cầu xin của Mẹ.

Xin cho họ được ơn an ủi. Xin cho họ dâng hiến cuộc đời trong những biến cố của cuộc đời. Bởi vì những sự hy sinh dành cho người khác đều sinh hoa trái cứu độ cho các linh hồn. Thêm vào đó, mọi sự sẽ ở trong tình yêu thương xót của Chúa.


3. Thông Điệp của Đức Mẹ Maria dành cho những ai hiến dâng đời sống của mình

“Đức Mẹ Đồng Trinh đã nói rằng:

1. Khi Chúa Cha chọn một linh hồn để ban ơn cho nó thành một linh hồn được tuyển chọn thì linh hồn ấy sống trên mặt đất mà giống như Con Duy Nhất của Ngài.

Làm sao linh hồn ấy lại giống như Chúa Giêsu?

Đó là trong tình yêu là chấp nhận mọi đau khổ. Nếu trong đau khổ bạn đi theo chân Chúa Giêsu thì Chúa Cha Hằng Hữu sẽ nhận ra là trong bạn có Con Chí Thánh của Ngài.

-Những linh hồn mà Cha Hằng Hữu chọn để họ dâng hiến cuộc đời. Họ cần phải cố gắng để cứu rất nhiều linh hồn về cho Chúa. Họ có thể đạt được điều này với những lời cầu nguyện sốt sắng, với sự thực hành đức bác ái, với thái độ phục vụ, khiêm nhường, tính chết đi cho chính mình, nhất là cần phải có sự kiên nhẫn để chấp nhận sự đau khổ. Mẹ tin rằng Mẫu Tâm Mẹ sẽ tìm được trong các con của Mẹ có những linh hồn có tinh thần tử đạo vì tình yêu Thiên Chúa.

-Hỡi các con nhỏ bé, ngay cả khi đến thời điểm có những cuộc thử thách lớn lao, các con phải tín thác mãnh liệt nơi bàn tay của Mẹ con. Cùng nhau chúng ta đến với Thánh Tâm của Chúa Giêsu. Chúa là sức mạnh trong cuộc hành hương trần thế này. Do đó, hãy tìm sức mạnh hàng ngày nơi Chúa. Các con hãy tiếp tục bước đi con đường về nhà Thiên Đàng. Nơi ấy có hạnh phúc viên mãn và vinh quang ngất ngây.

Các con sẽ nhận ra nhau. Đó là những kẻ đã dâng hiến cuộc đời họ như một món quà tình yêu dành cho vinh quang Thiên Chúa và cho phần rỗi các linh hồn.

-Rồi thì Con Chí Thánh của Mẹ sẽ ôm hôn các con vì Trái Tim Ngài đốt lửa yêu mến. Để rồi chúng ta sẽ nắm tay nhau trong niềm vui của tình hiệp thông với Ba Ngôi Thiên Chúa, trong hạnh phúc vĩnh cửu, để rồi họ sẽ cảm thấy vui mừng khi gia nhập với những linh hồn mà khi sống họ cầu nguyện cho những linh hồn lành thánh ấy. Họ cũng giúp các linh hồn biết sống quảng đại dâng hiến cho Chúa và dâng hiến mọi sự để có thể được ơn cứu độ.


-Hỡi các con, hãy có tình yêu và lòng tự tin, bởi vì Chúa ở trong các con! Thiên Chúa yêu thích sự sống của từng linh hồn nào mà đã thần phục Chúa. Thật sự thì vì lý do ấy mà Chúa không đặt giới hạn cho sự hy sinh của bạn.

Nếu ta cho nhiều, yêu nhau nhiều thì chúng ta sẽ yêu thương nhiều hơn. Hãy để lời nói này trở thành câu nói nhớ đời.

Đức Mẹ Rất Thánh Đồng Trinh nói:


Hỡi các con, hãy làm cho Chúng Ta biết. Có nhiều ơn lành tuôn đổ cho những ai dâng hiến cuộc đời. Khi có ai dâng hiến cuộc đời của mình, cả hồn lẫn xác thì có những ơn chữa lành cho các bịnh nhân dù họ không còn chữa trị được, những người tàn tật mà không thể đi được, những người nằm liệt gường.

Hãy loan báo cho họ biết rằng đừng chịu đau khổ một cách uổng phí. Bởi vì họ đang có vàng dành cho nhân loại và dành cho chính mình nữa. Họ hiểu được là trong linh hồn và trong trái tim có bình an, có sức mạnh, và sự thích thú khi biết rằng người bịnh sẵn sàng chấp nhận đau khổ với niềm vui lớn lao và hạnh phúc đang chờ đợi họ ở trên Thiên Đàng.

Kim Hà, 22/3/2024