Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 8)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 14)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 27)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6710: ĐÃ CHẾT MÀ ĐƯỢC SỐNG LẠI (1)

Friday, March 22, 20244:12 PM(View: 104)

vincentttCN 6710: ĐÃ CHẾT MÀ ĐƯỢC SỐNG LẠI (1)

https://mysticpost.com/vincent-claims-he-was-dead-and-was-told-what-was-about-to-hit-earth-put-your-phones-away/

Ông Vincent tuyên bố rằng ông ấy đã từng chết rồi. Ông được báo cho biết về tình hình của trái đất. Ông bảo:

"Hãy đặt điện thoại của bạn xuống!"


Ông Vincent Todd Tolman thuộc vùng Henderson, tiểu bang Nevada, đã tuyên bố rằng ông ta chết khi đang ngồi trong phòng vệ sinh. Ông ta bảo rằng sở dĩ ông bị "chết" là vì ông đã dùng một loại thuốc bổ mua từ nước Thái Lan. Ông không biết rằng thuốc ấy có thuốc độc. Ông ta chết vào ngày 18/1/2003.

Ông Vincent nói rằng mình đã chết. Những người cứu thương đã bỏ xác của ông vào trong một cái bao lớn vì họ không còn thấy ông ta thở nữa. Ông ta chết khoảng 45 phút hay hơn 1 tiếng đồng hồ. Trước đó, ông đã lâm vào cơn hôn mê trong 3 ngày.

Ông ta được nhìn thấy những hiện tượng lạ thường và được nghe những âm thanh khác lạ. Ông ta cũng được ngửi thấy những hương thơm, và cảm nhận nhiều điều lạ thường của thế giới bên kia.

Ông Vincent cũng được học thêm về những bài học tâm linh. Khi tỉnh dậy thì ông viết một cuốn sách có tên là: "Light into the Darkness", tạm dịch là "Ánh Sáng trong Bóng Tối."

Ông Vincent Tolman nói rằng ông được nghe nói về tương lai, một tương lai rất gần kề.

NHỮNG PHÉP LẠ ĐANG ĐẾN


Trong phần cảm nghiệm của ông Vincent thì có những biến cố quan trong trong thế giới sẽ xẩy ra trong vòng 10 năm sắp tới. Ông ta kể:

“Tôi được cho thấy những điều kỳ diệu sắp xẩy đến. Những điều này không phải là những gì khủng khiếp. Có những điều rất tuyệt diệu. Đó là lý do để có niềm hy vọng."

Ông Vincent nhấn mạnh rằng những khó khăn sắp đến sẽ làm cho chúng ta thay đổi nội tâm và cuộc sống tâm linh. Chúng ta sẽ có một mối liên hệ tốt lành hơn với Chúa và thế giới sẽ đẹp đẽ hơn. Ông Vincent Tolman nói trên YouTube rằng:

“Sẽ có những sự khó khăn lớn xẩy đến, nhưng những điều này sẽ làm cho chúng ta có một xã hội đoàn kết hơn. Sẽ có những phép lạ xẩy ra trong một tương lai rất gần. Khi có những phép lạ xẩy đến thì nhiều điều khác sẽ biến đi. Chúng ta sẽ chiến đấu với những lý luận và cái tôi trong nội tâm. Chúng ta sẽ nhìn thấy mọi điều xẩy đến. Trong nội tâm chúng ta sẽ nói rằng:

‘Không thể được."

Nhưng trong thâm tâm chúng ta thi lại nói:

"Đó là sự thật."

"Đừng để điện thoại di động ở gần kề."

"Sẽ có những hiện tượng lạ xẩy ra. Các nguồn tin truyền thông sẽ báo cáo về những biến cố xẩy ra trên trái đất mà đáng cho chúng ta sợ hãi. Sẽ có nhiều người trên trái đất lo âu, nhưng những ai hiểu biết thì sẽ thấy ánh sáng đó là điều kỳ diệu và hoàn hảo. Vì thế chúng ta sẽ không hãi sợ nếu những điều ấy xẩy ra."

Ông Vincent vốn là một nhân viên chuyên về kỹ thuật computer và cũng là thợ xây nhà. Ông nói tiếp:

“Đừng để điện thoại Di Động ở bên cạnh bạn. Chúng ta không lệ thuộc vào kỹ thuật tân tiến. Thật sự chúng ta sẽ rời khỏi kỹ thuật này. Những ai không đi theo đường lối này thì sẽ sợ hãi. Họ sẽ lệ thuộc vào những kỹ thuật tân tiến ấy."

"Sẽ có ngày người ta đặt kỹ thuật vào thể xác của con người. Xã hội sẽ chia rẽ. Sẽ có những người chấp nhận cho kỹ thuật vào thể xác mình, nhưng cũng có những người không chấp nhận điều này bởi họ có nhiều lý do khác nhau."

"Hãy để cho Chúa hướng dẫn các bạn qua mọi sự sắp xẩy đến, chứ không phải là tin tức hay kỹ thuật tân tiến hướng dẫn bạn."

Khi được hỏi là bao giờ thì những sự ấy sẽ xẩy ra. Liệu có phải là 10 năm, 50 năm hay 100 năm nữa không thì ông Vincent trả lời rằng:

“Khoảng 10 năm nữa."


“Tôi nhìn thấy có những năm mà chúng ta phải phấn đấu. Nhưng tôi nhìn thấy rằng chúng ta sẽ trưởng thành từ những sự phấn đấu ấy. Sẽ là điều tuyệt diệu và đẹp đẽ. Chúng ta không cần phải lo âu, sợ hãi hay phải chiến đấu. Chúng ta chỉ cần sống công chính và để cho Chúa hướng dẫn chúng ta qua những sự khó khăn. Không phải là tin tức hay những phương tiện truyền thông khác. Đó phải là chính Chúa mà thôi. Chúa có thể hướng dẫn chúng ta đi con đường thẳng và lướt qua những sự phấn đấu một cách dễ dàng hơn."

Kim Hà, 22/3/2024