Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 20)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 22)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 18)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.

CN 6711: ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT LÀ YÊU THƯƠNG (2)

Friday, March 22, 20245:00 PM(View: 104)

cg1244CN 6711: ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT LÀ YÊU THƯƠNG (2)

https://mysticpost.com/vincent-claims-he-was-dead-and.../

Điều quan trọng nhất là hãy yêu thương. Ông Vincent nói rằng điều chính yếu nhất là cần yêu thương mọi người dù là ở trong bất cứ trường hợp nào. Trên hết mọi sự là hãy ở trong tình yêu Thiên Chúa.

Người ta thường có những điều hiểu biết trong tâm hồn, chẳng hạn như có nên dọn nhà đi không khi mà người ta gặp một biến cố nào đó. Người ta sẽ tụ tập ở nhiều nơi trên thế giới. Sẽ có những thành phố nhỏ và mới được xây dựng bởi những người sẽ đổi chỗ ở. Những người khác ở trong nỗi lo sợ và sẽ tìm nơi trú ẩn trong các thành phố lớn hơn.

"Chúng ta sẽ nhìn thấy sự lo sợ, trong đó có sự lo sợ súng đạn và bạo lực. Sẽ có những điều này xẩy ra tại các thành phố."

Sẽ có những sự chia rẽ xẩy ra trong cái tôi và trong xã hội.


"Những ai đi theo con đường của cái tôi thì sẽ làm theo tất cả những gì mà cái điện thoại di động bảo họ làm theo. Họ sẽ nghe theo tin tức, làm theo những điều mà chính quyền bảo họ làm. Tuy nhiên những ai có sự liên kết nội tâm với Chúa thì sẽ làm theo những gì mà họ nghĩ. Những điều này sẽ tuỳ theo sự liên kết nội tâm với Chúa."

“Nếu đi theo cái tôi là đi theo con đường lo sợ. Họ sẽ bị loại trừ ra khỏi mặt đất."


“Họ sẽ lựa chọn giữa điều cao cả nhất là điều thấp hèn nhất, giữa Chúa và thế gian."


Vương Quốc Chúa sẽ đến

Hãy nhớ rằng ông Vincent đang nói về những điều không phải là tận thế mà là sự bắt đầu mới. Về những điều mà đã được nói trước như ở Fàtima, Medjugorje, Kibeho (Rwanda), Betania (Venezuela) và những nơi khác nữa. Các thị nhân từ Fatima như Sr. Lucia dos Santos, đã nói về những sự soi sáng trong 3 Điều Bí Mật Fatima.:

“Cái lưỡi kiếm giống như lưỡi lửa được mở ra và đụng đến những cái trục của trái đất. Run rấy, núi đồi, thành phố, thành thị và làng mạc có đông dân thì đều bị chôn sống. Các biển lớn, sông ngòi, và những đám mây sẽ cuốn trôi đi theo nhiều nhà cửa. Có đông người chết mà không đếm xuể. Đó là sự thanh tẩy thế giới vì thế giới này có quá nhiều tội lỗi. Sự hận thù và tham vọng sẽ là nguyên nhân gây ra chiến tranh lớn."

Tuy nhiên, đó không phải là tận thế. Chúng ta đã sử dụng các kỹ thuật và làm hại các tạo vật của Chúa và những người khác. Những điều này sẽ phải ngừng lại. Mối liên hệ với Chúa rất là quan trọng. Bởi vì Chúa sẽ hướng dẫn chúng ta cách thức để chuẩn bị mà không phải lo sợ hay giận dữ. Còn những xã hội của loài người đang đi xa lạc vì chia rẽ và hận thù thì sau này thì sẽ sống hợp với chương trình của Chúa hơn.

Kim Hà, 22/23/2024