Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 8)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 14)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 27)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6712: CHÚA GIẢI THOÁT CON KHỎI TÀ THUẬT

Saturday, March 23, 20249:13 PM(View: 114)

healing6CN 6712: CHÚA GIẢI THOÁT CON KHỎI TÀ THUẬT

Nguồn: Spiritdaily.com

Cô Yamilexis Fernandez chia sẻ cảm nghiệm là cô nhận được ơn lành tìm thấy Chúa và được Chúa giải thoát khỏi tà thuật:

“Tôi được sinh ra ở Cuba. Nhà tôi ở rất gần một ngôi nhà mà người ta thực hành tà thuật, ma thuật và thuật phù thuỷ. Những người hàng xóm ấy đã làm nhiều điều xấu cho tôi vì lúc đó tôi còn rất nhỏ. Vì thế mà tôi thường hay có những cơn ác mộng về đêm. Sau đó, gia đình tôi di cư đến Hoa Kỳ. Mẹ tôi có việc làm về đêm, còn tôi ở nhà với cha ghẻ của tôi."

"Cha ghẻ tôi luôn xem những phim dâm ô. Lúc ấy tôi mới được 6, 7 tuổi khi mà ông ta sờ mó tôi. Về sau, tôi kể cho mẹ tôi nghe về những việc làm xấu xa của cha ghẻ. Thế là mẹ con tôi dọn đi chỗ khác. Một đêm nọ, tôi đi tiểu và cảm thấy có kẻ nào đó ngồi trên người tôi."

“Lúc đó, tôi hoảng sợ nên kêu Danh Thánh Chúa Giêsu. Từ ấy trở đi, tôi luôn kêu Danh Thánh Chúa để bớt đi nỗi lo sợ.  Tôi bắt đầu tham dự các khoá học Phúc Âm, các đại hội Công Giáo và sau đó, tôi được rửa tội. Tuy nhiên tôi vẫn còn bị ám ảnh bởi những phim dâm ô. Tôi bị bịnh trầm cảm và lo lắng. Tôi luôn khóc lóc. Tôi bèn cầu xing Chúa rằng:

"Lạy Chúa, con biết rằng Chúa muốn dùng con để làm việc tông đồ. Con biết Chúa đang gọi con nhưng con còn bị nhiều nỗi ám ảnh. Con rất cần Chúa trợ giúp để con được giải thoát khỏi những sự dính bén với tà thần."

“Thế rồi tôi ngồi dậy, tôi cầu nguyện và cảm thấy lòng mình thanh thản hơn. Tôi nghĩ đó là một dấu hiệu mà Chúa muốn giải thoát cho tôi. Thế là tôi lên mạng TikTok, và chia sẻ cảm nghiệm được Chúa giải thoát. Vậy mà có đến cả triệu người theo dõi và xem."

"Cuộc đời tôi đổi mới vì tôi thần phục Chúa hoàn toàn. Tôi là người KiTô hữu đầu tiên trong đại gia đình của tôi. Và tôi cảm tạ Chúa về điều ấy. Chúa là Người Cha mà tôi luôn cần đến Ngài."

Giờ đây, cô Fernandez xử dụng mạng xã hội để loan truyền đức tin. Cô khuyến khích mọi người hãy dừng lại, đừng so sánh chính mình với những người khác. Hãy tìm thấy những điều đẹp đẽ trong nội tâm của mình.

“Khi bạn nhìn thấy buổi hoàng hôn, những đoá hoa trên cánh đồng và những điều tốt đẹp ở chung quanh bạn thì hãy nhớ rằng: Chúa là Đấng Tạo Hoá, Ngài tạo dựng muôn vật và tạo dựng nên bạn."

“Tôi chưa hoàn toàn yêu chính mình nhưng tôi tạ ơn Chúa đã tạo dựng nên tôi. Tôi cảm ơn đôi cánh tay vì tôi đã dùng nó để ôm hôn những ai mà tôi yêu mến. Chúa rất yêu thương tôi. Tôi hy vọng những điều mà tôi biết sẽ làm cho bạn cảm thấy Chúa yêu bạn. Tôi muốn bạn can đảm lên. Bạn có Chúa Kito ở bên cạnh. Chúa yêu bạn. 

Cô Fernandez viết nhiều điều trên mạng xã hội để nói về Thiên Chúa. Cô chia sẻ:

“Tôi rất vui vì những gì mà Chúa làm trong cuộc đời tôi. Tôi cầu nguyện để Chúa xác nhận và ban ơn cho tôi. Tôi nhận được những lời khích lệ của các bạn và tôi xin Chúa làm những điều tốt đẹp cho các bạn qua việc làm của tôi."

Kim Hà, 23/3/2024