Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 44)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

Tuần Cửu Nhật LTXC - Trận Chiến Thiêng Liêng: 1- Âm Mưu Hỏa Ngục - Satan Bị Khủng Bố

Wednesday, March 27, 20249:21 PM(View: 27)

ltxc1Tuần Cửu Nhật LTXC - Trận Chiến Thiêng Liêng: 1- Âm Mưu Hỏa Ngục - Satan Bị Khủng Bố

Trọng Kính Cộng Đồng Dân Chúa,

Sau loạt 5 bài Trận Chiến Thiêng Liêng được phổ biến trong Tuần Thánh,
tới nay, bắt đầu vào Tuần Cửu Nhật dọn mừng Lễ LTXC 2021,
Tuần Chín Kính LTXC
chúng ta tiếp tục Trận Chiến Thiêng Liêng này.

Thật ra Trận Chiến Thiêng Liêng này cốt lỗi là ở chính LTXC.
Con khủng long Luxiphe sở dĩ dám cả gan chống lại ý định nhập thể của Thiên Chúa
là vì LTXC với loài người tạo vật thấp hèn hơn nó.

Và vì thế, Trần Chiến Thiêng Liêng cứ tiếp diễn khi con người được thương xót,
để rồi chính vì không thể hiểu được LTXC mà hắn liều mạng xông vào đối đầu với LTXC,
nhưng càng đối chọi với LTXC thì LTXC lại càng hiển linh hơn bao giờ hết cho đến mùa gặt.

Tuy nhiên, để có thể theo dõi sát nút Trận Chiến Thiêng Liêng vô cùng ly kỳ, gay go, kinh hoàng nhưng ngoạn mục này,
chúng ta hãy căn cứ vào chính những gì đại hội đồng quỉ âm mưu với nhau,
ở một loạt 9 cái links về Âm Mưu Hỏa Ngục trong suốt Tuần Cửu Nhật dọn mừng Lễ LTXC năm nay 2021.
Âm Mưu Hỏa Ngục - 1. Satan Bị Khủng Bố

https://youtu.be/p4jSrgaI2h0

SATAN BỊ KHỦNG BỐ

"Luxiphe và bọn qủi của hắn vừa thấy Chúa vác Thập Giá trên đôi vai thánh của Người, thì muốn tẩu thoát và gieo mình xuống hỏa ngục;

vì lúc bấy giờ chúng bắt đầu cảm thấy những công việc của quyền năng thần linh có tác dụng mạnh hơn. Qua cực hình mới này, chúng linh cảm thấy rằng: Cái Chết của Con Người vô tội kia, bị chúng âm mưu sát hại không thể nào là một con người bình thường, dám gây ra đại họa làm cho chúng bị sụp đổ.

Bởi thế, chúng muốn rút lui và thôi xúi bẩy các người Do Thái cũng như bọn hành hình, như chúng đã làm cho tới lúc bấy giờ.

Thế nhưng, bằng uy lực thần linh, Mẹ Maria khiến chúng phải ở lại, trói buộc chúng như trói buộc những con rồng hung dữ nhất, bắt chúng phải hộ giá Chúa Kitô lên Canvê.

Những đầu mối của sợi giây xích nhiệm mầu buộc chúng lại này, được đặt cả trong đôi bàn tay của Mẹ Maria, vị Đại Nữ Vương,

Đấng dùng quyền lực của Người Con Thần Linh để làm cho cả bọn chúng phải ép mình lụy phục.

Mặc dầu nhiều lần chúng tìm cách thoát thân, và không cầm được giận dữ phải lồng lên, chúng cũng không thể nào vượt thoát nổi quyền lực của Đức Bà cao cả.

Người bắt chúng phải đến Canvê, tụ họp chung quanh Thập Giá, ở đó, Người lệnh cho chúng phải bất động đứng yên mà chứng kiến màn kết thúc của những mầu nhiệm cao cả, được diễn xuất cho phần rỗi của con người, cũng như cho cuộc hủy diệt của chúng". (số 703)

"Luxiphe và bọn lâu la hoả ngục quá sức là quằn quại đớn đau, trước sự hiện diện của Chúa và Thánh Mẫu, cững như trước nỗi sợ hãi bị hủy diệt, đang treo lơ lửng trên đầu, làm cho chúng cảm thấy giá chúng mà được nhào xuống hỏa ngục tăm tối còn nhẹ mình hơn nhiều.

Vì không được phép làm như thế, do đó, chúng nhào đến ẩu đả nhau kịch liệt, như những con ong vò vẽ bị vỡ tổ, hay như đàn cáo lộn xộn, chạy tìm một chỗ trú ngụ tối tăm nào đó.

Thế nhưng, cuộc bùng nổ dữ dội của chúng không phải như những con vật đó, mà là như những con qủi còn rùng rợn hơn cả những con rồng nữa.

Thế rồi, cái ngạo mạn ngất trời của Luxiphe hoàn toàn bị khống chế, và tất cả những tư tưởng kiêu căng của hắn, trong việc đặt ngai tòa của mình trên các tinh tú trên trời, cũng như trong việc uống cạn những giòng nước sông Dược-Đăng (Jordan), đều bị hổ ngươi bẽ bàng (Is.14:13; Job.40:18)"... (số 704)

Xin đón đọc/nghe/xem tiếp:

Âm Mưu Hỏa Ngục - 2. Satan Vùng Vẫy Thoát

Âm Mưu Hỏa Ngục - 3. Satan Chịu Đầu Hàng

Âm Mưu Hỏa Ngục - 4. Satan Quyết Phản Công

Âm Mưu Hỏa Ngục - 5. Satan Muốn Tuyệt Vọng

Âm Mưu Hỏa Ngục - 6. Satan Bị Tiêu Diệt

Âm Mưu Hỏa Ngục - 7. Satan Van Xin Tha

Âm Mưu Hỏa Ngục - 8. Satan Đầu Dập Nát

Âm Mưu Hỏa Ngục - 9. Lòng Thương Xót Chúa