Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 4)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 21)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 23)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 19)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...

CN 6714: BÓNG TỐI TRÀN LAN

Thursday, March 28, 202412:16 PM(View: 91)

kibeho3CN 6714: BÓNG TỐI TRÀN LAN

Nguồn: Spiritdaily.com

Khi Chúa Giêsu chết trên cây thánh giá thì trời đất bỗng trở nên tối đen. Đó là dấu hiệu Thiên Tính của Ngài. Tin Mừng Thánh Mattheu 27: 54 nói rằng:


"Bây giờ là giờ thứ sáu bóng tối bao trùm mặt đất cho đến giờ thứ chín."

Thế là có đến 3 tiếng đồng hồ mà bầu trời trở nên hoàn toàn tối đen.

Tại một nơi mà Đức Mẹ đã hiện ra là vùng Kibeho thuộc nước Rwanda (Nơi này đã được giáo quyền công nhận), cũng có một hiện tượng bầu trời tự nhiên trở nên tối đen. Lúc đó là vào thập niên 1980. Ngoài ra còn có hiện tượng phép lạ mặt trời nữa.

Đã có hàng ngàn người làm chứng cho những hiện tượng lạ lùng này. Có khi bầu trời trở nên một nửa sáng và một nửa tối đen trong những lúc Đức Mẹ hiện ra.

Vào ngày 30/11/1982, cô Agnes Kamagaju, một trong 7 thị nhân chính tại Kibeho, đã làm chứng rằng cô được Chúa Giêsu báo cho biết rằng họ không nên đi tìm những dấu hiệu lạ thường bởi vì dấu hiệu mà Ngài ban sẽ làm cho mọi người sợ hãi.

Ngay sau đó, các ngôi sao và mặt trăng chớp bật ở trên bầu trời của ngôi làng nghèo nàn này của Phi Châu. Thế là cả ngàn người đang chứng kiến hiện tượng Đức Mẹ hiện ra thì họ ở hoàn toàn trong bóng tối và họ vội đi tìm những cái đuốc để thắp sáng.

Tác giả Immaculée Ilibagiza kể trong tác phẩm Our Lady of Kibeho tạm dịch là Đức Mẹ Hiện Ra tại Kibeho rằng:

“Sau đó, thị nhân Agnes vừa khóc vừa cầu xin Chúa Giêsu ban lại mặt trăng cho mọi người. Chúa Giêsu không vui.

Cô Agnes phải cần đến một thông dịch viên để thông dịch lại như sau:

“Những vì sao bỗng biến mất lúc 8 giờ tối. Chúa Giêsu bảo với mọi người rằng hãy thắp đèn sáng lên. Còn những ai hiện diện tại nơi đó thì nói rằng họ đi về lúc 11:30 giờ khuya. Họ băn khoăn tự hỏi liệu họ có thể trở về nhà và có thể tìm được đường mà đi về hay không. Hiện tượng tối đen ấy kéo dài cho đến sáng ngày hôm sau."

Những điều lạ lùng này thật rất khó mà tin được, cũng chẳng ai hiểu được sự việc siêu nhiên này như thế nào. Như đã nói, bầu trời và hiện tượng lạ lùng này đã được hàng ngàn người chứng kiến. Bóng tối bao trùm luôn là một dấu hiệu. Có nhiều người cho rằng có hiện tượng nhật thực trong thời đại của tiên tri Jonah.

Trong thời đại của chúng ta, tại Hoa Ky và Canada sẽ có một hiện tượng nhật thực xẩy ra vào ngày 8 tháng 4 năm 2024 này.

Năm nay vào ngày này thì có Lễ Truyền Tin sẽ được cử hành. Sẽ có khoảng một đoạn 100 dặm hoàn toàn tối đen, từ tiểu bang Texas đi qua miền Trung Tây cho đến vùng Đông Bắc, lan tới thác Niagara Falls. Bóng tối kéo dài trong khoảng 4 phút. Sẽ có nhiều người đọc được dấu hiện của biến cố này. Sẽ có hai thành phố tên là: “Nineveh,” được chứng kiến và khoảng 6 nơi khác sẽ ở trên đoạn đường mà một phần bóng tối đi qua.

Kim Hà, 28/3/2024