Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6715: GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC, CÁI CHẾT ĐẸP ĐẼ

Thursday, March 28, 202412:51 PM(View: 109)

cg126CN 6715: GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC, CÁI CHẾT ĐẸP ĐẼ

Ngày 26/3/2024 vừa qua, vợ chồng tôi đã tham dự buổi cầu nguyện cho linh hồn cụ Giuse, ba của cô Kim Anh. Cô Kim Anh lúc trước là xướng ngôn viên của Radio Giờ Của Mẹ. Cụ Giuse năm nay 89 tuổi. Một điều lạ lùng trong đời cụ là:

Cụ sinh ra vào ngày Lễ Đức Mẹ Lên Trời, 15 tháng 8 năm 1935. Cụ qua đời vào ngày Lễ Thánh Giuse, 19 tháng 3 năm 2024. Cụ đi ngủ trong đêm và được về với Chúa trong đêm hôm ấy. Khi chết thì hai tay cụ mở rộng như đón chào Chúa Giêsu đến đón cụ. Thật là một cuộc đời đầy ơn phúc, một cái chết viên mãn và hạnh phúc!

Cô Kim Anh đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm hành hương do tôi tổ chức vào những năm 2000 và 2001. Cô nhận được rất nhiều ơn Thánh.

Khi cô đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể vào buổi tối tại nhà thờ St. James ở Medjugorje thì cô được nhìn thấy khuôn mặt Chúa Giêsu hiện ra ở trong Mặt Nhật. Lúc ấy có hàng ngàn giáo dân đang quỳ chầu Chúa. Cô được nhìn thấy đôi mắt Chúa mở to và quan sát tất cả mọi người với một ánh mắt rất nhân từ và đầy tình thương.

Cô còn được thấy Chúa Giêsu chớp mắt và mở mắt nhìn chăm chú vào từng người một. Điều này cho thấy rằng Chúa rất vui khi nhìn thấy các tín hữu đi chầu Chúa. 
 

Thế là cô Kim Anh khóc nức nở từ lúc đó cho đến khi về đến nhà trọ. Cô còn khóc khi kể chuyện này cho nhóm chúng tôi nghe.

Lúc cô đi hành hương lần đầu thì người con nhỏ nhất của vợ chồng cô chỉ khoảng chưa đầy 2 tuổi. Cô giao con cho chồng và cha mẹ mình để đi hành hương trong 11 ngày. Cô có tất cả là 4 người con nhỏ nhưng cô lại tiếp tục đi hành hương lần thứ hai cách đó 6 tháng.

Sau khi đi hành hương về thì cô mới kể cho mọi người nghe rằng:


"Em có một người con trai bị bịnh tự kỷ. Cháu lúc ấy khoảng 4 tuổi. Cháu không nói được một lời nào. Em muốn đi hành hương thêm lần thứ hai để cầu nguyện cho người con ấy một cách đặc biệt. Lúc em về lại nhà thì con trai em, người con 4 tuổi bỗng bật miệng nói mấy câu nói đầu tiên là:

"Bánh mì! Nước!"


"Đó là điều mà Đức Mẹ khi hiện ra tại Medjugorje đã khuyến khích mọi người hãy nên ăn chay bằng bánh mì và nước lã vào mỗi ngày Thứ Tư và Thứ Sáu hàng tuần."

"Từ đó, cháu bắt đầu nói được nhiều điều khác. Cháu còn được chứng kiến nhiều hiện tượng mặt trời quay lạ lùng khi ở nhà và khi đi đường. Cháu biết siêng năng đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể nơi nhà Tạm Thánh Thể. Em tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã ban nhiều ơn đặc biệt cho gia đình em."

Cô luôn ước ao được đi hành hương tại Medjugorje để lãnh nhận thêm nhiều ơn đặc biệt mà không phải ai ai cũng nhận lãnh.

Gia đình cô đã đổi mới trong cuộc sống đạo. Cô đã phục vụ trong ca đoàn của Nhà Thờ St. Bonaventure của thành phố Huntington Beach hàng mấy chục năm qua. Mỗi lần chia sẻ cảm nghiệm về những ơn lành mà Đức Mẹ Medjugorje đã ban cho gia đình cô thì cô lại khóc nức nở.

Kết quả mới nhất là ba của cô lại được hưởng phúc chết nhẹ nhàng trong ngày lễ Thánh Giuse vừa qua.


Tạ Ơn Chúa muôn đời. Amen.

Kim Hà, 28/3/2024