25 Tháng Chín 202011:41 CH(Xem: 6)
Bạn có tin thật là bạn phải chịu trách nhiệm về những linh hồn ở chung quanh bạn không? Không chỉ các linh hồn hướng theo bạn trong mạng xã hội như FB, nhưng còn là gia đình bạn, bạn bè, bạn cùng lớp, bạn đồng nghiệp, ngay cả cấp trên của bạn nữa. Ngay cả những người hàng xóm mà bạn không thích, hay cả cái cô thu ngân thô lỗ ở tiệm bách hoá.
25 Tháng Chín 20202:38 CH(Xem: 10)
Nguồn: Answers and Prayers Đây là cảm nghiệm của ông Bob Amodeo: "Xin chào cả nhà, chúng ta hãy nhìn vào một bức tranh lớn. Có khoảng 65 triệu thai nhi bị phá ở Hoa Kỳ kể từ năm 1973 đến nay. Dân số Hoa Kỳ chỉ là chừng 5% của dân số thế giới. Như thế thì tổng số có thể là trên 1 ngàn triệu, tức là khoảng 1 tỷ thai nhi bị giết kể từ 1973...
24 Tháng Chín 20202:49 CH(Xem: 23)
Một người đàn ông kể: "Mẹ tôi đến từ vùng Foggia. Bà là một trong những người con gái thiêng liêng của Cha Padre Pio. Bà xin Padre Pio hãy hoán cải và bảo vệ chồng của bà tức là cha của tôi. Vào tháng 4 năm 1945, cha tôi bị kết án xử tử bởi một đội quân cầm súng. Lúc đó, cha tôi đứng ở đàng trước thì bỗng dưng
23 Tháng Chín 20201:53 SA(Xem: 34)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một ông chia sẻ: Tôi tên là James. Tôi lấy vợ tôi được 14 năm mà không có con. Là những người con của Chúa, chúng tôi vẫn tin Chúa sẽ ban cho chúng tôI một đứa con. Cuối cùng, vợ tôi có thai và mọi sự dường như tốt lành.
22 Tháng Chín 20201:26 CH(Xem: 29)
Nguồn Catholic Answer and Prayers Một người tâm sự: "Tôi xin nói về tình trạng tâm linh của tôi. Tôi xin Chúa linh ứng cho tôi. Xin Chúa hướng dẫn tôi để viết về những điều này. Tôi mong muốn rằng các bạn sẽ yêu mến Chúa hơn sau khi đọc những dòng chữ này. Tôi xin làm chứng rằng Chúa đã luôn giúp đỡ tôi...
20 Tháng Chín 202011:42 CH(Xem: 56)
Hình ảnh này nói lên rất nhiều điều: Một vị linh mục bị xô ngã xuống đất khi ngài đang trao Mình Thánh Chúa. Ngài dùng sức mạnh còn lại để lượm Mình Thánh và mảnh Mình Thánh vụn đã rơi xuống đất. Vị linh mục tên là Cha Bartholomew Mun Jung-hyun đã dâng Thánh Lễ khi chính quyền xông vào và bắt đầu đánh những ai đang hiện diện,
16 Tháng Chín 20206:48 CH(Xem: 82)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Tôi là một bà mẹ cô đơn có một con gái sắp được 14 tuổi rồi. Đôi lúc trẻ con không muốn kể cho mình nghe nhưng từ cảm nghiệm của tôi, tôi biết là trẻ con không bao giờ muốn kể cho cha mẹ nghe về những gì thực sự xẩy ra cho chúng.
16 Tháng Chín 202012:17 CH(Xem: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lời Nói Đầu: Trong trang mạng trên, người ta vào xin lời cầu nguyện nên họ kể những cảm nghiệm thật đau đớn. Xin mọi người đọc xong thì vui lòng cầu nguyện cho những người kể cảm nghiệm của họ. Xin cám ơn quý vị. (Kim Hà)
14 Tháng Chín 20209:03 CH(Xem: 91)
Trưa Thứ Tư ngày 9/9/2020, từ 3:00 pm đến 4:00 pm, khi vợ chồng tôi đang cầu nguyện Chuỗi Kinh LTX Chúa và chuỗi Kinh Mân Côi thì trên cửa sổ xuất hiện hình một phụ nữ bới tóc, mặc áo đen tay ngắn. Tôi nhân danh Chúa hỏi bà là ai nhưng không nghe tiếng trả lời. Hình ấy ở đó suốt 1 tiếng đồng hồ rồi mới biến đi.
12 Tháng Chín 202012:16 CH(Xem: 101)
Có một người đàn ông từ thành phố New York đã lìa bỏ đạo Công Giáo và không đi xưng tội đã lâu lắm rồi. Anh ta tiếp xúc với người đại diện cho Hội America Needs Fatima là ông Jose Walter Ferraz. <p>Sau cuộc thăm viếng, anh ta đem về nhà một tràng hạt Mân Côi và một tờ giấy hướng dẫn cách đọc kinh Mân Côi.

CN 3922: CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC BÀ THÀNH CÔNG (OUR LADY OF GOOD SUCCESS) #2

28 Tháng Bảy 20174:29 CH(Xem: 503)
methanhCN 3922: CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC BÀ THÀNH CÔNG (OUR LADY OF GOOD SUCCESS) #2

Nguồn: Spiritdaily.com


Cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria với Mẹ Bề Trên Mariana tại nước Ecuador đã được Đức Giám mục địa phương chấp nhận từ năm 1611. Thị nhân là Mẹ Mariana, đã được gọi là “Servant of God” tức là “Tôi Tớ Chúa” và người ta đang chờ đợi để thấy bà được phong thánh. Tu viện của bà được gọi là Đền Thánh Đức Mẹ Maria của Tổng Giáo Phận kể từ năm 1991, đó cũng là một nơi hành hương.

Ông Arnold cho biết:


“Những lời tiên tri của Đức Bà Thành Công (Our Lady of Good Success) vẫn còn hiệu lực cho thời đại chúng ta và có những chứng cớ hiển nhiên. Thông thường Giáo Hội Công Giáo phủ nhận hầu như tất cả những cuộc hiện ra. Tuy nhiên, các thông điệp của Đức Bà Thành Công là những thông điệp của niềm hy vong lớn lao và của sự an ủi, bởi vì Đức Mẹ Maria không nói về tận thế nhưng là những phương cách vãn hồi những gì đã mai một trong Giáo Hội và trên thế giới.


Đức Mẹ Maria xin mọi người hãy cầu nguyện với Mẹ dưới tước hiệu Đức Bà Thành Công; làm như thế thì các tín hữu sẽ nhận được nguồn an ủi lớn lao trong những thời đại khó khăn. Đức Mẹ Maria còn hứa rằng nguồn thành công của Mẹ sẽ đến với tất cả những ai truyền bá việc sùng kính tước hiệu trên đây của Mẹ.


Vợ tôi là bà Betty và tôi đã đi hành hương cùng với 34 người khác, trong đó có hai vị linh mục. Chúng tôi nhận được rất nhiều ơn lành mà không thể diễn tả hết được. Một điều đáng ghi nhận là cả hai vị linh mục đều có thể dâng lễ hàng ngày tại các ngôi thánh đường đẹp nổi tiếng mà chúng ta không thể tưởng tượng được.


Tôi muốn nói về những giây phút liên quan đến Mẹ Thánh Mariana. Năm 1906, xác của Mẹ và của các vị nữ tu sáng lập ra tu viện được khai quật và không có xác nào bị hư hoại. Sau đó, những xác không hư hoại này được đặt trên một bàn thờ cẩm thạch ở phía dưới của tu viện. Các bà mặc tu phục và có khăn đội đầu, chúng ta có thể chiêm ngắm họ qua lồng kính.


Tôi đến thăm nơi này vào năm 2007, xác của Mẹ Mariana nay được di dời sang một quan tài bằng kiếng và người ta đã lấy đi khăn quàng của bà. Nhóm hành hương của chúng tôi được đặc quyền đến và cầu nguyện nơi có xác thánh của Mẹ. Đó là một cảm nghiệm đánh động lòng mọi người.


Mọi sự xẩy ra tốt đẹp. Chúng tôi đến vào mùa mưa tại nước Ecuador, nhưng điều này không quan trọng. Điều làm chúng tội ngạc nhiên là có rất nhiều khách hành hương ngoại quốc, kể cả có rất nhiều linh mục đến đây hàng ngày, vì thế Cung Thánh luôn đông đảo. Người ta đi rước tượng Đức Bà Thành Công mỗi ngày. Mỗi năm vào ngày 2 tháng 2 thì người ta vừa đi rước tượng Đức Mẹ Maria vừa lần chuỗi kinh Mân Côi. Hàng chục ngàn người nao nức đi rước và cầu nguyện.


Có một nhóm hành hương đông đảo đến từ Ba Lan. Vị linh mục và mọi người mặc y phục theo truyền thống. Họ rước thêm những tấm băng rôn tôn vinh Chúa Giêsu Vua, và các xương thánh của Thánh Giáo Hoàng John Paul II và Thánh Faustina!


Ông Matthew Arnold nói tiếp:


“Tôi học hỏi về việc thành lập tu viện và những nỗi khó khăn mà Vị Nữ Tu Sáng lập là Bà Beatriz de Silva phải chiến đấu. Đó là do ảnh hưởng của Hoàng Hậu Isabela nước Tây Ban Nha. Nữ Tu Beatriz de Silva thực sự chỉ được mặc tu phục của Dòng mới này vào ngày mà bà qua đời.


Câu chuyện rất hay, nữ tu Beatriz de Silva thường xuất hiện với Mẹ BT Mariana. Tôi cũng khám phá rằng Dòng Conceptionists là một thành phần của Dòng Phanxico nhưng họ theo luật của Dòng Xito thuộc nhánh của Thánh Bernard of Clairvaux, vị thánh này cũng là Thánh bản mệnh của tôi.

Ông Arnold cho biết tiếp rằng chúng ta có thể thăm trang nhà www.matthewarnold.org và gửi email cho ông bằng cách ấn nút: “contact us.” Quý vị có thể thăm trang nhà thứ hai là www.maryofgoodsuccess.org.


Ông Arnold sẵn sàng đến nói chuyện với các nhóm dù lớn hay nhỏ. Ông cho biết rằng những ai muốn nghe ông nói là vì Đức Mẹ Maria đã muốn cho họ đến nghe. Mọi người không cần phải trả tiền công cho ông nhưng nếu ai muốn tặng tiền thì cũng tốt.


Ông còn cho biết:

“ Mẹ BT Mariana nói rằng tất cả những lời tiên tri của Đức Bà Thành Công (Our Lady of Good Success) đã được thành tựu, trừ ra lời hứa vãn hồi trật tự. Đức Mẹ Maria hứa rằng sẽ có một cuộc vãn hồi lớn lao trong Giáo Hội khi tất cả mọi sự dường như mất hết và tê liệt. Vì thế tôi nghĩ rằng mọi sự sẽ trở nên tồi tệ trước khi được tốt đẹp. Vậy sự vãn hồi ấy như thế nào và làm sao mà chúng ta có thể nhận ra điều ấy?

Thật sự tôi nghiệm ra có những dấu hiệu cho thấy đang có những sự vãn hồi trong Giáo Hội, bằng chứng là có một số tín hữu Công Giáo đến nghe một số người lạ nói về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria.

Kim Hà, ngày 25/7/2017