25 Tháng Chín 20202:38 CH(Xem: 3)
Nguồn: Answers and Prayers Đây là cảm nghiệm của ông Bob Amodeo: "Xin chào cả nhà, chúng ta hãy nhìn vào một bức tranh lớn. Có khoảng 65 triệu thai nhi bị phá ở Hoa Kỳ kể từ năm 1973 đến nay. Dân số Hoa Kỳ chỉ là chừng 5% của dân số thế giới. Như thế thì tổng số có thể là trên 1 ngàn triệu, tức là khoảng 1 tỷ thai nhi bị giết kể từ 1973...
24 Tháng Chín 20202:49 CH(Xem: 19)
Một người đàn ông kể: "Mẹ tôi đến từ vùng Foggia. Bà là một trong những người con gái thiêng liêng của Cha Padre Pio. Bà xin Padre Pio hãy hoán cải và bảo vệ chồng của bà tức là cha của tôi. Vào tháng 4 năm 1945, cha tôi bị kết án xử tử bởi một đội quân cầm súng. Lúc đó, cha tôi đứng ở đàng trước thì bỗng dưng
23 Tháng Chín 20201:53 SA(Xem: 32)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một ông chia sẻ: Tôi tên là James. Tôi lấy vợ tôi được 14 năm mà không có con. Là những người con của Chúa, chúng tôi vẫn tin Chúa sẽ ban cho chúng tôI một đứa con. Cuối cùng, vợ tôi có thai và mọi sự dường như tốt lành.
22 Tháng Chín 20201:26 CH(Xem: 28)
Nguồn Catholic Answer and Prayers Một người tâm sự: "Tôi xin nói về tình trạng tâm linh của tôi. Tôi xin Chúa linh ứng cho tôi. Xin Chúa hướng dẫn tôi để viết về những điều này. Tôi mong muốn rằng các bạn sẽ yêu mến Chúa hơn sau khi đọc những dòng chữ này. Tôi xin làm chứng rằng Chúa đã luôn giúp đỡ tôi...
20 Tháng Chín 202011:42 CH(Xem: 55)
Hình ảnh này nói lên rất nhiều điều: Một vị linh mục bị xô ngã xuống đất khi ngài đang trao Mình Thánh Chúa. Ngài dùng sức mạnh còn lại để lượm Mình Thánh và mảnh Mình Thánh vụn đã rơi xuống đất. Vị linh mục tên là Cha Bartholomew Mun Jung-hyun đã dâng Thánh Lễ khi chính quyền xông vào và bắt đầu đánh những ai đang hiện diện,
16 Tháng Chín 20206:48 CH(Xem: 77)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Tôi là một bà mẹ cô đơn có một con gái sắp được 14 tuổi rồi. Đôi lúc trẻ con không muốn kể cho mình nghe nhưng từ cảm nghiệm của tôi, tôi biết là trẻ con không bao giờ muốn kể cho cha mẹ nghe về những gì thực sự xẩy ra cho chúng.
16 Tháng Chín 202012:17 CH(Xem: 84)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lời Nói Đầu: Trong trang mạng trên, người ta vào xin lời cầu nguyện nên họ kể những cảm nghiệm thật đau đớn. Xin mọi người đọc xong thì vui lòng cầu nguyện cho những người kể cảm nghiệm của họ. Xin cám ơn quý vị. (Kim Hà)
14 Tháng Chín 20209:03 CH(Xem: 87)
Trưa Thứ Tư ngày 9/9/2020, từ 3:00 pm đến 4:00 pm, khi vợ chồng tôi đang cầu nguyện Chuỗi Kinh LTX Chúa và chuỗi Kinh Mân Côi thì trên cửa sổ xuất hiện hình một phụ nữ bới tóc, mặc áo đen tay ngắn. Tôi nhân danh Chúa hỏi bà là ai nhưng không nghe tiếng trả lời. Hình ấy ở đó suốt 1 tiếng đồng hồ rồi mới biến đi.
12 Tháng Chín 202012:16 CH(Xem: 99)
Có một người đàn ông từ thành phố New York đã lìa bỏ đạo Công Giáo và không đi xưng tội đã lâu lắm rồi. Anh ta tiếp xúc với người đại diện cho Hội America Needs Fatima là ông Jose Walter Ferraz. <p>Sau cuộc thăm viếng, anh ta đem về nhà một tràng hạt Mân Côi và một tờ giấy hướng dẫn cách đọc kinh Mân Côi.
12 Tháng Chín 202010:51 SA(Xem: 129)
Sáng hôm nay 12/9/2020 vì nhà thờ Thánh Linh tạm thời không có lễ vào sáng Thứ Bẩy nên gia đình tôi đi lễ nhà thờ St. Barbara. Sau Lễ, chúng tôi chào hỏi cha Benjamin Hoàng, chụp hình với cha và mới cha đi ăn sáng. Nghe cha kể chuyện cảm nghiệm mà thương đứt ruột. Cha kể:

CN 3926: HIỆU NĂNG CỦA LỜI CẦU TIẾNG LẠ

31 Tháng Bảy 20175:53 CH(Xem: 1028)
Pentecost2017CN 3926: HIỆU NĂNG CỦA LỜI CẦU TIẾNG LẠ

Bà Linda Schubert, tác giả và diễn giả kể:

“Trong nhiều năm liên tiếp, tôi thường xuyên tổ chức những buổi cầu nguyện tiếng lạ tại nhà tôi. Có khoảng chừng 12-15 người đến dự buổi cầu nguyện tiếng lạ hàng tuần. Chúng tôi bắt đầu với lời cầu nguyện để xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn và chúc phúc cho giờ cầu nguyện và nhóm cầu nguyện của chúng tôi.  Chúng tôi xin Chúa tỏ uy quyền để không ai có thể làm phiền chúng tôi, và xin Chúa ban them sự thông hiểu và phát triển ơn tiếng lạ. Thông thường thì chúng tôi bắt đầu với lời cầu nguyện tiếng lạ và tiếp tục cho đến khi Chúa Thánh Thần bảo chúng tôi ngừng.

Thời gian ấy kéo dài khoảng 30 phút, rồi mọi người lần lượt chia sẻ những lời nói, thị kiến, lời Thánh Kinh và lời nguyện mà Chúa đã ban trong lúc chúng tôi cầu nguyện bằng tiếng lạ. Buổi cầu nguyện thường kết thúc bằng lời cầu cuối.

Một người giữ vai trò thư ký để ghi chép lại những lời được ban cho trong lúc cầu nguyện tiếng lạ và rồi đăng lên trang nhà của chúng tôi.

Điều này rất hiệu nghiệm, làm cho khả năng cầu nguyện tiếng lạ của chúng tôi phát triển tốt. Chúng tôi luôn giữ được sự bình thản khi mọi sự không tốt xẩy ra hàng ngày.

Có nhiều đọc giả đọc những lời ấy và được đánh động để cầu nguyện tiếng lạ. Có một số người ở miền Đông Âu Châu vào đọc để trau giồi khả năng cầu nguyện bằng tiếng lạ của mình.

Điều quan trọng là khi cầu nguyện tiếng lạ thì chúng ta cần lắng nghe Lời Chúa nói. Những điều gì đển trong tâm trí mà bạn cần ghi lại. Hãy chú ý đến tư tưởng và tình cảm khi bạn cầu nguyện. Xin Chúa ban cho ta sự thông minh để hiểu được những vấn đề khác nhau. Hãy lắng nghe những câu trả lời của Chúa. Nếu được như thế thì bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi được Chúa giúp đỡ.

Cầu nguyện tiếng lạ là một kho tàng đánh động cuộc sống cầu nguyện của chúng ta và đưa lời cầu nguyện của ta đến một mức độ thâm sâu và cao hơn.

Kim Hà dịch thuật, 31/7/2017