Friday, February 26, 20212:13 AM(View: 11)
  Cổ nhân thường nói: " Ăn ở hiền lành để đức cho con.' Hoặc là; "Đời Cha ăn mặn, đời con khát nước."
  Thursday, February 25, 20211:29 PM(View: 22)
  Sáng nay tôi gặp lại cô bạn trẻ. Tôi biết cô ngoan đạo nên xin cô cầu nguyện cho gia đình tôi. Cô ấy bảo tôi: "Chị cứ cầu nguyện chăm chỉ và xin tuân theo Thánh Ý Chúa, đừng xin theo ý riêng mình. Suốt cuộc đời, em nghiệm ra Chúa luôn chăm sóc mình và Ý Chúa thì tốt đẹp hơn ý mình.
  Thursday, February 25, 20211:00 PM(View: 23)
  Sáng hôm nay tôi đưa ông xã tôi đi gặp bác sĩ theo hạn kỳ. Trong lúc chờ đợi, tôi ghé tiệm cà phê của cô bạn trẻ rồi ngồi nhâm nhi ly cà phê và miếng khoai mì luộc. Cô bạn trẻ tên Linda tâm sự trong lúc chờ khách đến mua thức ăn. Cô kể: "Cuộc đời em là do Chúa an bài mọi sự nên mỗi ngày, khoảng sau 5:00 giờ chiều là em thu dọn hàng quán,
  Wednesday, February 24, 202111:59 AM(View: 29)
  Một chị bạn trong nhóm cầu nguyện đã kể cho tôi nghe về những phép lạ mà Thánh Giuse đã làm trong gia đình chị: 1. Người em gái của chị Hương là chị Huệ khi còn 4, 5 tuổi thì bị mắc bịnh đậu mùa rất trầm trọng. Ngày ấy, phương tiện y tế và giao thông còn yếu kém. Chị Huệ bị mưng mủ, mủ vàng chẩy ra hôi thối. Mẹ chị phải đem con đến bịnh viện.
  Wednesday, February 24, 202111:07 AM(View: 29)
  Kể từ ngày có thuốc chủng ngừa vào tháng 12 năm 2020, trong dư luận người ta bàn tán về việc có nên chích ngừa COVID 19 hay không. Trong những lúc gần đây, có nguồn tin cho rằng thuốc chủng ngừa được làm từ các phôi thai...
  Sunday, February 21, 20211:59 PM(View: 69)
  Sáng nay sau khi đi Lễ về, vợ chồng tôi ghé nhà thăm đứa con thứ 5 là cháu Thiên Hương Jenny, người con gái mà tôi sinh ra tại biên giới Thái Lan cách đây hơn 40 năm.
  Thursday, February 18, 202111:26 AM(View: 97)
  Tôi đã nhận được giấy báo đi làm Bồi Thẩm Đoàn cả tháng nay. Họ bảo tôi bắt đầu gọi phone vào để nghe tin tức kể từ tối 12/2/2021 trong một tuần. Tối hôm qua, tôi gọi vào và được biết là mình phải trình diện ở Toà vào lúc 7:45 am hôm nay. Đúng là ngày bận rộn. Đi làm Bồi Thẩm Đoàn thường là phải ngồi từ 8:00 am cho đến 5:00 pm. Đã vậy mà trưa hôm nay, tôi lại có hẹn...
  Wednesday, February 17, 20216:24 AM(View: 84)
  Ở đời lúc nào cũng có định luật: "Ở hiền gặp lành, ở ác gặp dữ". Tôi nhớ mãi những câu chuyện đời thường mà tôi biết: 1. Một bà cụ sống rất không đạo đức mà chỉ là độc ác. Bà luôn miệng chửi rủa các con cháu và người làm trong nhà.
  Tuesday, February 16, 20212:55 PM(View: 95)
  Sau đây là cảm nghiệm của một người trẻ của Huynh Đoàn Đa Minh, Giáo Xứ Thánh Linh của chúng tôi. Tôi gọi em ấy là Đa Minh. Em ấy kể: "Em sang Mỹ lâu rồi mà bơ vơ một mình. Vì ham làm việc nên chưa lập gia đình. Một ngày nọ, người bạn của em giới thiệu cô em gái của anh ấy để em về Việt Nam xem mặt. Nếu thích thì đi đến hôn nhân luôn.
  Tuesday, February 16, 20212:36 PM(View: 85)
  Trong những năm thị trường nhà cửa của California bị khó khăn thì em gái tôi bán được hai căn nhà lớn nhờ sự giúp đỡ của Thánh Cả Giuse. Lúc ấy, em rể tôi muốn xây một khu 4Plex gồm 4 căn nhà nhưng kẹt vốn vì đã có nhiều căn nhà kiểu biệt thự ở trên ngọn đồi cao đẹp nhưng vì giá nhà cao nên không bán được.

  Thư cám ơn KHI NHẬN QUÀ BIẾU RADIO GCM, Nữ tu Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng, Huế

  Monday, October 23, 20176:00 PM(View: 1169)
  __HinhHop.50Thư cám ơn của Nữ tu Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng, Huế

  Thư 2: Ngày 23/10/2017

  Cô kính mến,
  Em không biết Cô đã gởi cho bao nhiêu cái radio Giờ Của Mẹ rồi, nhưng em thấy Chị Cả đều đã phát cho các chị hưu dưỡng đủ và còn cho thêm các mệ già yếu quen biết nữa đó Cô ạ. Em tiếc vì Má em ở xa quá không thì cũng xin Chị Cả 1 cái radio cho Má em nghe hi. Vì em thấy Má em thích nghe quá mà. Ở nhà ngày nào cũng mở đài chân lý tham dự thánh lễ thêm vì sáng sớm nào cũng đều đã đi lễ tại Nhà thờ Giáo xứ, về nhà thì đau đớn và không thấy đường nên chẳng làm việc gì được ngoài việc mở máy nghe Lời Chúa, nghe bài giảng rồi đọc kinh hi. Chân thành cám ơn Cô luôn quan tâm và động viên tinh thần cho các chị già cả đau yếu của chúng em. Em cũng thuộc thành phần đau yếu của Hội Dòng nên ở nhà hưu dưỡng luôn đó Cô ha. Hưu non Cô nhỉ hi, nhưng Chúa cho mình bệnh thì tạ ơn Chúa thôi, đời này đau mai mốt đỡ đau hi. Em cám ơn Cô đã nhớ đến sinh nhật của em sắp tới. Cô cùng cho em gởi lời mừng sinh nhật Kelly Cô nhé. Cầu chúc em ấy thêm tuổi thêm thánh thiện đạo đức, khôn ngoan và sống xứng là con gái yêu của Chúa và của gia đình.
  Em và gia đình em cũng như Hội Dòng em luôn nhớ và cầu nguyện nhiều cho Cô cũng như gia đình Cô và quý Ân Nhân.

  Kính thư,
  Em Thu Hường

  Thư 1: Ngày 22/10/2017

  Cô kính mến,
  Cám ơn Cô cùng quý anh chị làm việc trong đài Giờ của Mẹ nhiều lắm. Các máy Cô gởi về cho, các chị hưu dưỡng Dòng em ngày nào cũng mang ra nghe. Em làm việc gần đó cũng nghe luôn, vì em hiện đang ở trong dãy nhà hưu với các chị, các chị già thì lãng tai nên mở to, giờ ở lặng mà mình nghe rõ lắm Cô ạ hí. Em thấy mọi người biết tận dụng phương tiện truyền thông để đem Chúa đến cho muôn người thật là tuyệt vời quá. Hồi trước phong trào Lòng Thương Xót cũng cho chúng em một số máy để cho những người già yếu bệnh hoạn. Họ thích nghe các bài giảng lắm Cô ạ, và có người trở lại nữa. Tạ ơn Chúa thật nhiều vì vẫn còn nhiều tâm hồn quảng đại và hăng say truyền giáo. Má em ở nhà không biết cũng có ai đó cho cái máy, ngày nào cũng thấy Má em mở ra nghe chăm chú lắm, Vì không thấy đường nhưng nghe được và máy cũng dễ sử dụng, cứ bấm lên là nghe rồi, hết bài này tới bài khác, nghe đi nghe lại vậy đó mà chẳng thấy Má em chán bao giờ hí. Vui thật Cô nhỉ.
  Em cầu chúc Cô và gia đình cùng quý Ân nhân luôn mạnh khỏe, vui vẻ và sống thật hạnh phúc. Em chào Cô.

  Thu Hường