Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 118)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 43)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 55)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

ĐỨC TIN LÀ NHỮNG GÌ CHÚNG TA LÀM

Saturday, January 20, 201811:50 PM(View: 947)
DM7ĐỨC TIN LÀ NHỮNG GÌ CHÚNG TA LÀM

“Ví thử có anh em hoặc chị em nào không quần áo mặc, thiếu của ăn uống hằng ngày, mà một kẻ trong anh em nói với họ rằng: Hãy đi cho bình an, hãy sưởi cho ấm và ăn cho no, nhưng không cho họ đồ cần dùng về phần xác, thì có ích gì chăng?”

Đức tin nhiều hơn là những gì bạn cảm nhận.  Nhiều người nhầm lẫn những xúc cảm và những cảm nhận với đức tin.  Họ đến nhà thờ và họ được cảm động, được truyền cảm hứng, và được kích thích.  Nhưng điều đó không có nghĩa là họ đang bước đi trong đức tin.

Kinh Thánh chép rằng đức tin là những gì chúng ta làm chứ không phải những gì chúng ta cảm nhận.  Nói cách khác, đức tin không chỉ là tình cảm.  Ví dụ khi tôi ra đường và thấy một người vô gia cư và nghèo khó.  Tôi thấy người này đang bị đói, bị lạnh và đang cần quần áo, nhà ở.  Tôi có bày tỏ đức tin lớn hay không nếu tôi bước tới và nói, “Hãy vui lên!  Đừng lo lắng; hãy hạnh phúc! Hãy cảm thấy tốt lành! Hãy làm mặt vui vẻ đi”?

Không cần có nhiều đức tin để làm điều đó.  Đức tin sinh ra lòng thương xót.  Đức tin nói, “Tôi sẽ làm bất cứ điều gì tôi có thể làm để chấm dứt nỗi khổ của bạn.”  Trong suốt KT Tân Ước, những nhân chứng nói rằng Chúa Giêsu động lòng thương xót cho đoàn dân.  Chúa Giêsu đã bày tỏ cho chúng ta thấy đức tin rất thực tế.

Khi chúng ta nhìn thấy một nhu cầu, chúng ta làm một vài điều để đáp ứng nhu cầu đó..  Chúng ta không chỉ quăng ra một câu lẹ làng, “Được rồi, tôi sẽ cầu nguyện cho bạn.”  Kinh Thánh chép rằng chúng ta bày tỏ đức tin bằng hành động của mình.

Suy Gẫm/Thảo Luận:

-  Chúa Giêsu đã cho chúng ta thấy tầm quan trọng của việc biến đức tin thành hành động như thế nào?

-  Chúa Giêsu đã dạy những gì về lòng thương xót do đức tin thật sinh ra?

-  Làm thế nào để bạn có thể chuẩn bị để đáp ứng những nhu cầu bạn gặp?

Faith Is Something We Do.

Rick Warren