Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 25)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 32)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 33)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi

CN 4036: VỊ LINH MỤC ĐƯỢC NGHE TIẾNG CHÚA #4

Sunday, June 3, 20182:27 PM(View: 1160)
chaCN 4036: VỊ LINH MỤC ĐƯỢC NGHE TIẾNG CHÚA #4
Nguồn: Spiritdaily.com

Đây là phần tiếp theo của bài Cn 4020, Cn 4021 và Cn 4023 trong website này.  

Chúa Giêsu đã ban ơn Trí Tri cho một vị linh mục người Ái Nhĩ Lan. Từ đó, vị linh mục đã viết ra tác phẩm: In Sinu Jesu.
Trong cuộc sống và các giáo xứ, có những chương trình khô khan, kéo dài và không hấp dẫn được giới trẻ. Vì thế, có một số người không muốn tham dự Thánh lễ nữa.

Chúng ta cần cầu xin Chúa Thánh Thần ban ơn xuống để mọi người cảm thấy mình được thấm nhuần ơn Thánh của Ngài mà sống trọn vẹn trong mọi giây phút của cuộc sống. Khi có người ăn năn trở lại thì họ cũng có thể là những nhà truyền giáo có tiềm năng.

Một linh mục được hồng ân nghe tiếng Chúa trong nội tâm đã ghi lại lời Chúa Giêsu phán như sau:

"Khốn cho các giám mục nào chỉ tin hoàn toàn vào những giải pháp của con người khi đối diện với những vấn đề của Giáo Hội của Ta.  Họ sẽ cảm thấy thất vọng não nề và nhiều linh hồn sẽ hư mất bởi vì họ không sử dụng những vũ khí thiêng liêng mà Ta đã chuẩn bị cho họ trong thời điểm có trận chiến thiêng liêng này."

Chúng ta hãy tìm mua cuốn sách mà Chúa mạc khải cho vị linh mục người Ái Nhĩ Lan, đó là tác phẩm: In Sinu Jesu. Hãy tặng cho càng nhiều linh mục càng tốt và xin tặng cả cho các vị giám mục nữa.

Chúa dạy chúng ta:

-Hãy thanh tẩy cuộc đời mình để loại trừ những rác rưởi đã chồng chất trong đời mình trong bao nhiêu năm dài.
-Hãy thanh tẩy trái tim bằng cách sống nghèo khó, khiêm nhường trong tâm linh.
-Hãy sống với hiện tại.
-Hãy trân quý từng giây phút của cuộc sống như thể đây là giây phút cuối của cuộc đời.

-Hãy luôn luôn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và tinh tuyền.
-Không tìm kiếm gì cả ngoài những ý muốn của Chúa mà thôi.
-Đừng lãng phí thời gian.

Chúa ban một thông điệp vào năm 2011:

"Con có bình an, con có niềm vui. Các chương trình của con, ước muốn của con, và những âu lo của con chỉ là khói mây sẽ bị cơn gió thổi bay đi mà thôi."

"Chỉ có Thánh Ý Ta là còn mãi. Chỉ có Thánh Ý Ta là ban cho con hạnh phúc."

"Hãy tìm kiếm Thánh Ý Ta và tín thác vào Ta vì Ta ban cho con những gì mà con kiếm tìm."

"Những linh hồn nào đuổi theo những chiếc cầu vồng thì họ sẽ vuột mất những kho tàng quý giá mà Ta đặt dưới chân họ, để lại cho họ ở đàng sau để theo đuổi một tương lai sẽ không bao giờ có."

"Đó là một cuộc thao dượt mệt mỏi cho các con và cho các linh hồn giống như con, những ai theo đuổi những lý tưởng, mà không thấy được Lời của Ta và sự huy hoàng của Thánh Ý Ta dành cho họ mà đang được tỏ lộ trong hiện tại."

Kim Hà, 3/6/2018