20 Tháng Sáu 20182:14 CH(Xem: 47)
Một số người kể cho tôi nghe về nỗi lòng đau đớn của họ. Họ thắc mắc và hỏi rằng có phải họ nhận những điều xui xẻo xẩy đến cho họ là vì do các tội lỗi mà ông bà tổ tiên họ đã phạm mà gây ra hậu quả cho họ gánh chịu không?
20 Tháng Sáu 20183:25 SA(Xem: 55)
Lời kể của chị Anna: "Tôi nghiệm ra rằng mỗi khi tôi đi cầu nguyện cho một người hấp hối nào mà họ chưa được ơn ăn năn trở lại thì ngay sau đó, tôi bị một tai nạn hay là một chuyện xui xẻo nào xẩy ra ngay lập tức. Lần thứ nhất: Trong tháng 10 năm 2017, gia đình tôi cầu nguyện cho một người bịnh đang hấp hố ở bịnh viện.
20 Tháng Sáu 20183:23 SA(Xem: 54)
Một ngàn lời cầu nguyện không có giá trị bằng một hành động phó thác, quên mình. Xin đừng quên điều ấy! Không có một tuần cửu nhật nào bằng lời cầu nguyện này: "Lạy Chúa Giêsu, con xin phó thác bản thân con cho Chúa. Lạy Chúa Giêsu, xin làm chủ con. Amen." Cha Don Dolindo viết về những điều Thiên Chúa...
19 Tháng Sáu 20181:09 CH(Xem: 57)
Trong tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu là tháng 6 năm 2018 này, tại Việt Nam đang có những biến động lịch sử lớn nhất: Đó là việc toàn dân cả nước đồng lòng biểu tình chống chính quyền Cộng Sản và giặc ngoại xâm Trung Cộng, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam.
19 Tháng Sáu 20185:34 SA(Xem: 50)
Gần đây có một nữ đọc giả tên Hoa gọi đến để tìm mua một số sách mà chúng tôi đã viết và dich thuật liên quan việc Chữa Lành Gia Tộc. Chị kể rằng chị rất thích các websites: www.memaria.org và www.memaria.net. Chị đã và đang sinh hoạt trong nhiều ban ngành và chị cũng là một Thừa Tác Viên Thánh Thể tại một giáo xứ gần nhà tôi.
19 Tháng Sáu 20184:33 SA(Xem: 52)
Trong khi sinh hoạt tại giáo xứ, tôi quen biết một phụ nữ cao niên nhưng sốt sắng cầu nguyện, sinh hoạt tích cực trong các đoàn thê Công Giáo Tiến Hành. Tên bà là Teresa, năm nay bà đã được 88 tuổi nhưng bà chưa ngừng nghỉ hoạt động vì bà muốn đưa những người bạn ngoài giáo được trở về với Chúa.
19 Tháng Sáu 20183:49 SA(Xem: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin các bạn hãy tập có thái độ cung kính Chúa, giữ thinh lặng và không nói chuyện trong nhà thờ. 1. Bước vào nhà thờ trong thinh lặng và với lòng tôn kính Chúa. 2. Hãy xét mình là kẻ tội lỗi, bất xứng mà đang ở trước sự hiện diện đầy uy quyền của Chúa.
12 Tháng Sáu 20182:51 CH(Xem: 110)
Nguồn: https://aleteia.org Chúng ta có thói quen xin Chúa cho tất cả mọi sự mà chúng ta cần. Thật ra Chúa biết mọi nhu cầu của ta trước khi ta biết về nhu cầu của bản thân mình.
09 Tháng Sáu 20184:17 CH(Xem: 111)
Nguồn: Spiritdaily.com *Nếu trong gia tộc của bạn có dấu hiệu của bóng tối hiện diện thì bạn hãy đến tòa giải tội. Điểm đáng buồn là có bao nhiêu người trong chúng ta thường xuyên đến toà giải tội để lãnh nhận bí tích đầy quyền năng thiêng liêng nầy?
08 Tháng Sáu 20188:46 CH(Xem: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Một nhà thần bí được ơn chữa lành, hiện đang ở miền Bắc của nước Ái Nhĩ Lan. Ông ta tên là John Gillespie và tác phẩm nói về cảm nghiệm của ông tên là The Miracle Ship, tạm dịch là Con Tầu Phép Lạ lại do Ông Brian O'Hare viết.

LỜI NGUYỆN VÀ THÔNG ĐIỆP MỄ DU

04 Tháng Sáu 20181:47 SA(Xem: 52)
mLỜI NGUYỆN VÀ THÔNG ĐIỆP MỄ DU

Thường xuyên đọc câu nguyện này:

“XIN THÁNH GIÁ CHÚA NGỰ GIỮA TÂM HỒN VÀ THÂN XÁC CON.
XIN GÌN GIỮ CON KHỎI MỌI SỰ DỮ,
CHE CHỞ CON KHỎI PHẠM MỌI TỘI LỖI.
XIN CHO CON ĐƯỢC CHẾT BÌNH AN TRONG LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA CHÚA VÀ TRONG TAY MẸ MARIA. AMEN.”
 
THÔNG ĐIỆP ĐỨC MẸ MỄ DU
 
Ngày 25 tháng 5 năm 2018 - Thông điệp Marija
“Các con thân yêu! Trong thời gian bất an này, Mẹ kêu gọi các con hãy tin tưởng nhiều hơn vào Chúa là Cha Trên Trời và là Đấng đã sai Mẹ đến để dẫn dắt các con về với Cha. Hỡi các con ,hãy mở lòng ra (để đón nhận) những món quà mà Cha ước muốn ban cho các con. Và trong sự thinh lặng nơi tâm hồn, các con hãy sùng kính Chúa Giêsu Con cùa Mẹ Đấng đã trao ban sự Sống của Người để các con được sống đời đời – nơi Người ước muốn dẫn đưa các con đến. Ước chi hy vọng của các con là niềm vui vì được gặp gỡ Đấng Tối Cao trong đời sống hằng ngày. Vì thế, Mẹ kêu gọi các con: đừng xao lãng trong việc cầu nguyện vì cầu nguyện làm nên phép lạ. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi.”
 
Ngày 2 tháng 6 năm 2018 – Thông Điệp cho Mirjana
“Các con thân yêu, Mẹ kêu gọi các con hãy đón nhận lời Mẹ đang nói với các con như một người Mẹ, với tâm hồn đơn sơ, để các con có thể khởi hành trên con đường ánh sáng trọn vẹn và tinh tuyền, của tình yêu duy nhất của Con Mẹ, Thiên Chúa và là Người. Một niềm vui - một ánh sáng không diễn tả được bằng ngôn ngữ loài người - sẽ thấm nhuần linh hồn các con và sự bình an và tình yêu của Con Mẹ sẽ nắm chặt lấy các con. Mẹ ước muốn cho tất cả con cái Mẹ điều này. Vì thế, các con, là tông đồ của tình yêu Mẹ, các con là những người biết yêu thương và tha thứ, các con là những người không xét đoán, các con là những người mà Mẹ khuyến khích các con làm gương cho tất cả những người không ở trên con đường ánh sáng và yêu thương hay những người đang trệch hướng khỏi con đường đó. Bằng cách sống của các con, hãy tỏ cho họ thấy sự thật. Tỏ tình yêu mến họ vì yêu thương vượt qua mọi khó khăn, và tất cả con cái của Mẹ đều khao khát tình yêu thương. Sự hiệp nhất của các con trong tình yêu là món quà của Con Mẹ và của Mẹ. Nhưng, hỡi các con, hãy nhớ rằng yêu thương cũng có nghĩa là ước muốn sự tốt lành cho những người lân cận và ước muốn sự hoán cải linh hồn của những người lân cận. Khi Mẹ nhìn các con quây quần chung quanh Mẹ, tâm hồn Mẹ buồn rầu, vì Mẹ thấy rất ít tình yêu thương và lòng thương xót huynh đệ. Hỡi các con, Bí Tích Thánh Thể - Con của Mẹ đang sống giữa các con - Lời Người sẽ giúp cho các con hiểu được, vì lời Người là sự sống, lời Người làm cho linh hồn hít thở, lời Người đem lại nhận thức về tình yêu thương. Các con thân yêu, một lần nữa, Mẹ nài xin các con như một người Mẹ ước muốn sự tốt lành cho con cái mình: hãy yêu thương các chủ chăn và cầu nguyện cho các ngài. Cám ơn các con.”
 
IN ENGLISH

May 25, 2018 Message to Marija
"Dear children! In this peaceless time, I am calling you to have more trust in God who is your Father in Heaven and who has sent me to lead you to Him. You, open your hearts to the gifts which He desires to give you and, in the silence of your heart, Adore my Son Jesus who has given His life so that you may live in eternity - where He desires to lead you. May your hope be the joy of a meeting with the Most High in everyday life. Therefore, I am calling you: do not neglect prayer because prayer works miracles. Thank you for having responded to my call."
 
June 02, 2018 Message to Mirjana
"Dear children, I am calling you to accept my words which I am speaking to you as a mother, with a simplicity of heart, so that you may set out on the way of complete light and purity, of the singular love of my Son, man and God. A joy - a light indescribable in human words - will penetrate your soul and the peace and love of my Son will take hold of you. I desire this for all of my children. Therefore, you, apostles of my love, you who know how to love and forgive, you who do not judge, you whom I encourage, you be an example to all those who are not going on the way of light and love or who have diverted from it. By your life show them the truth. Show them love because love overcomes all difficulties, and all of my children thirst for love. Your unity in love is a gift to my Son and me. But, my children, remember that to love also means to desire the good for your neighbor and to desire conversion of your neighbor's soul. As I am looking at you gathered around me, my heart is sad, because I see so little brotherly love, merciful love. My children, the Eucharist - my Son alive among you - His words will help you comprehend, because His word is life, His word makes the soul breathe, His word brings about cognition of love. Dear children, anew, I am imploring you as a mother who desires the good for her children: love your shepherds, pray for them. Thank you."

Cúc Nguyễn, 2//6/2018