09 Tháng Mười Một 20184:17 CH(Xem: 58)
Thư của người bạn trẻ ngày 10/2/2018: Nguyện xin tình yêu Thiên Chúa luôn là nguồn an vui, an mạnh, an ủi, hạnh phúc và sức mạnh cho chúng ta. Xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh cả Giuse luôn chúc lành và đồng hành với chị trong mọi sự, mọi nơi và mọi lúc.
09 Tháng Mười Một 20184:14 CH(Xem: 55)
Một người bạn trẻ từ tiểu bang Virginia gửi thư tâm tình: Ngày 30/1/2018 Em muốn nhảy mừng vui khi nhận được hồi âm của chị. Đức Chúa và Mẹ của chúng ta quá tuyệt vời và huyền diệu quá phải không chị? Chị là Thiên Thần Chúa gửi đến giúp em.
09 Tháng Mười Một 20182:03 CH(Xem: 52)
CN 4104: CẢM NGHIỆM VỀ CHUỖI MÂN CÔI CỦA THẦY CHỦNG SINH #2
09 Tháng Mười Một 201812:35 CH(Xem: 80)
Thánh John Bosco là một vị linh mục rất thánh thiện. Ngài rất chuyên cần cầu nguyện. Ngài nhận được nhiều thị kiến kỳ diệu của Thiên Chúa ban cho. Ngài đã dùng những cảm nghiệm tuyệt diệu ấy để dạy dỗ các thanh niên do ngài nuôi dưỡng và chăm sóc. Đặc biệt ngài thường dạy cho các thanh niên hãy làm cách nào để được Chúa bảo vệ ...
06 Tháng Mười Một 20186:17 SA(Xem: 72)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Tạ ơn Chúa, Mẹ cùng Thánh Cả Giuse! Lạy Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito! Xin che chở, bao phủ,chữa lành xác hồn chúng con và toàn thể nhân loại...
06 Tháng Mười Một 20186:14 SA(Xem: 76)
Một người chia sẻ: "Tôi rất thích mục vụ đi thăm các tù nhân bị giam cầm trong các nhà tù của Orange County và đem Lời Chúa cho họ. Trong thời gian đầu khi vào thăm họ, tôi rất xúc động khi nghe các câu chuyện...
05 Tháng Mười Một 20184:45 CH(Xem: 82)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Tôi rất yêu mến Đức Mẹ Maria vì Mẹ đã chữa lành cho vợ tôi khỏi bệnh mục xương sống. Khi chụp hình Xray thì hội đồng bác sĩ ở Sài gòn xác định vợ tôi bị mục hơn 10 cm. Vợ tôi không thể đi và ngồi được trong 1 năm. Tôi đi cầu nguyện tại nhà thờ Fatima Bình Lợi VN. Sau hơn 32 ngày đạp xe mỗi ngày lên cầu...
04 Tháng Mười Một 201812:01 CH(Xem: 90)
Một vị linh mục có mục vụ chăm sóc phần tâm linh cho các bịnh nhân ở bịnh viện đã kể câu chuyện này trong bài giảng của Thánh Lễ ngày 2 tháng 11 năm 2018 vừa qua: "Một lần kia tôi đến bịnh viện thăm một bịnh nhân người Mỹ tên là ông Robert...
03 Tháng Mười Một 20182:07 CH(Xem: 102)
Sáng nay, chúng tôi dự một Thánh Lễ đặc biệt cầu nguyện cho các linh hồn, đặc biệt là cầu cho 126 giáo dân trong xứ đạo đã ly trần trong năm 2018 này. Buổi lễ diễn ra rất long trọng và cảm động. Có 4 linh mục và 3 thầy phó tế.
03 Tháng Mười Một 20181:37 CH(Xem: 77)
Một người quen trong giáo xứ của tôi chia sẻ: "Các bà mẹ nào cũng thường hay khóc lóc đau buồn và lo lắng cho con cái khi chúng đi sai đường hoặc phạm lầm lỗi. Rồi họ tìm mọi cách giúp đỡ con cháu và kết quả là họ mang bịnh vào người. Tôi xin kể một cảm nghiệm:

LỜI NGUYỆN VÀ THÔNG ĐIỆP MỄ DU

04 Tháng Sáu 20181:47 SA(Xem: 197)
mLỜI NGUYỆN VÀ THÔNG ĐIỆP MỄ DU

Thường xuyên đọc câu nguyện này:

“XIN THÁNH GIÁ CHÚA NGỰ GIỮA TÂM HỒN VÀ THÂN XÁC CON.
XIN GÌN GIỮ CON KHỎI MỌI SỰ DỮ,
CHE CHỞ CON KHỎI PHẠM MỌI TỘI LỖI.
XIN CHO CON ĐƯỢC CHẾT BÌNH AN TRONG LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA CHÚA VÀ TRONG TAY MẸ MARIA. AMEN.”
 
THÔNG ĐIỆP ĐỨC MẸ MỄ DU
 
Ngày 25 tháng 5 năm 2018 - Thông điệp Marija
“Các con thân yêu! Trong thời gian bất an này, Mẹ kêu gọi các con hãy tin tưởng nhiều hơn vào Chúa là Cha Trên Trời và là Đấng đã sai Mẹ đến để dẫn dắt các con về với Cha. Hỡi các con ,hãy mở lòng ra (để đón nhận) những món quà mà Cha ước muốn ban cho các con. Và trong sự thinh lặng nơi tâm hồn, các con hãy sùng kính Chúa Giêsu Con cùa Mẹ Đấng đã trao ban sự Sống của Người để các con được sống đời đời – nơi Người ước muốn dẫn đưa các con đến. Ước chi hy vọng của các con là niềm vui vì được gặp gỡ Đấng Tối Cao trong đời sống hằng ngày. Vì thế, Mẹ kêu gọi các con: đừng xao lãng trong việc cầu nguyện vì cầu nguyện làm nên phép lạ. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi.”
 
Ngày 2 tháng 6 năm 2018 – Thông Điệp cho Mirjana
“Các con thân yêu, Mẹ kêu gọi các con hãy đón nhận lời Mẹ đang nói với các con như một người Mẹ, với tâm hồn đơn sơ, để các con có thể khởi hành trên con đường ánh sáng trọn vẹn và tinh tuyền, của tình yêu duy nhất của Con Mẹ, Thiên Chúa và là Người. Một niềm vui - một ánh sáng không diễn tả được bằng ngôn ngữ loài người - sẽ thấm nhuần linh hồn các con và sự bình an và tình yêu của Con Mẹ sẽ nắm chặt lấy các con. Mẹ ước muốn cho tất cả con cái Mẹ điều này. Vì thế, các con, là tông đồ của tình yêu Mẹ, các con là những người biết yêu thương và tha thứ, các con là những người không xét đoán, các con là những người mà Mẹ khuyến khích các con làm gương cho tất cả những người không ở trên con đường ánh sáng và yêu thương hay những người đang trệch hướng khỏi con đường đó. Bằng cách sống của các con, hãy tỏ cho họ thấy sự thật. Tỏ tình yêu mến họ vì yêu thương vượt qua mọi khó khăn, và tất cả con cái của Mẹ đều khao khát tình yêu thương. Sự hiệp nhất của các con trong tình yêu là món quà của Con Mẹ và của Mẹ. Nhưng, hỡi các con, hãy nhớ rằng yêu thương cũng có nghĩa là ước muốn sự tốt lành cho những người lân cận và ước muốn sự hoán cải linh hồn của những người lân cận. Khi Mẹ nhìn các con quây quần chung quanh Mẹ, tâm hồn Mẹ buồn rầu, vì Mẹ thấy rất ít tình yêu thương và lòng thương xót huynh đệ. Hỡi các con, Bí Tích Thánh Thể - Con của Mẹ đang sống giữa các con - Lời Người sẽ giúp cho các con hiểu được, vì lời Người là sự sống, lời Người làm cho linh hồn hít thở, lời Người đem lại nhận thức về tình yêu thương. Các con thân yêu, một lần nữa, Mẹ nài xin các con như một người Mẹ ước muốn sự tốt lành cho con cái mình: hãy yêu thương các chủ chăn và cầu nguyện cho các ngài. Cám ơn các con.”
 
IN ENGLISH

May 25, 2018 Message to Marija
"Dear children! In this peaceless time, I am calling you to have more trust in God who is your Father in Heaven and who has sent me to lead you to Him. You, open your hearts to the gifts which He desires to give you and, in the silence of your heart, Adore my Son Jesus who has given His life so that you may live in eternity - where He desires to lead you. May your hope be the joy of a meeting with the Most High in everyday life. Therefore, I am calling you: do not neglect prayer because prayer works miracles. Thank you for having responded to my call."
 
June 02, 2018 Message to Mirjana
"Dear children, I am calling you to accept my words which I am speaking to you as a mother, with a simplicity of heart, so that you may set out on the way of complete light and purity, of the singular love of my Son, man and God. A joy - a light indescribable in human words - will penetrate your soul and the peace and love of my Son will take hold of you. I desire this for all of my children. Therefore, you, apostles of my love, you who know how to love and forgive, you who do not judge, you whom I encourage, you be an example to all those who are not going on the way of light and love or who have diverted from it. By your life show them the truth. Show them love because love overcomes all difficulties, and all of my children thirst for love. Your unity in love is a gift to my Son and me. But, my children, remember that to love also means to desire the good for your neighbor and to desire conversion of your neighbor's soul. As I am looking at you gathered around me, my heart is sad, because I see so little brotherly love, merciful love. My children, the Eucharist - my Son alive among you - His words will help you comprehend, because His word is life, His word makes the soul breathe, His word brings about cognition of love. Dear children, anew, I am imploring you as a mother who desires the good for her children: love your shepherds, pray for them. Thank you."

Cúc Nguyễn, 2//6/2018