17 Tháng Chín 20188:47 CH(Xem: 20)
Họ đạo của con ngày xưa có một cha xứ rất là năng động. Ngài đi đến đâu cũng thấy nhà thờ cũ cũng hư. Ngài làm nhiều nhà thờ và đi xin tiền nhiều nơi trong nước.
17 Tháng Chín 20187:54 CH(Xem: 23)
Thưa quý vị đọc giả của www.memaria.org, www.memaria.net và www.hddaminhthanhlinh.net Trong thời gian mấy tháng gần đây, bản thân tôi có nhiều vấn đề căng thẳng trong gia đình, lại thêm bịnh tật của một người đang đi vào hoàng hôn của tuổi già, cộng thêm hậu quả của bịnh mất ngủ trầm kha trong 14 năm qua và nhiều vấn đề khác nữa nên tôi tạm viết ít đi...
17 Tháng Chín 20187:00 CH(Xem: 22)
Nguồn: http://www1.cbn.com Bà Margaret chia sẻ: “Bác sĩ bảo tôi: ‘Bà chỉ còn có 95% cơ hội sống thôi. Vậy thì bà hãy về nhà và lo hậu sự đi.'
16 Tháng Chín 20189:46 CH(Xem: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Theo kinh nghiệm thì thỉnh thoảng các linh hồn luyện ngục có thể gửi các dấu hiệu cho người sống. Như có lần Đức Mẹ nói: "Chúa cho phép các linh hồn luyện ngục biểu hiện trong nhiều cách thức khác nhau để báo cho người nhà trên trái đất biết,
13 Tháng Chín 20185:31 CH(Xem: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào thời gian từ 1955 đến 1985 , Đức Mẹ Maria đã hiện ra với tước hiệu "Our Lady of America" có nghĩa là "Đức Mẹ Mỹ Quốc". Mẹ hiện ra với một nữ tu dòng chiêm niệm tại vùng Fostoria, tiểu bang Ohio. Đó là nữ tu Mildred Mary Neuzil.
11 Tháng Chín 20188:57 CH(Xem: 54)
Bài của 3 năm về trước từ www.memaria.org Cuối tuần này, trong hai ngày 4/9-5/9/2015, chúng tôi được tham dự khoá Canh Tân Đặc Sủng nói tiếng Anh (SCRC). Trong chương trình có những buổi nói chuyện về cách giải trừ ảnh hưởng của ma quỷ khỏi bản thân, gia đình và nhà cửa.
11 Tháng Chín 20182:43 CH(Xem: 26)
Khi còn ở Việt Nam, dù là người Công Giáo từ khi mới được sinh ra nhưng tôi chưa bao giờ được nghe nói đến việc xin ơn chữa lành cho gia đình hay gia tộc. Trong nhiều thế hệ, gia đình tôi thường có những điều xui xẻo, bất hoà và bịnh tật.
10 Tháng Chín 20189:14 CH(Xem: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Linh mục Macello Pellegrino Ernetti đã soạn tác phẩm Catechesi di Satana , đó là những lời mà cha Marcello Pellegrino Ernetti đã ghi lại từ ma quỷ khi cha trừ quỷ. Ma quỷ đã nói qua cửa miệng của những người bị quỷ ám trong khi cha thi hành tác vụ trừ quỷ cho các nạn nhân.
10 Tháng Chín 201812:14 CH(Xem: 40)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ đang làm nghề cắt tóc tại một thẩm mỹ viện: "Lúc tôi còn nhỏ thì gia đình tôi vượt biên đi tìm tự do. Trong trại tị nạn vì điều kiện vệ sinh tồi tệ và vì thiếu nước để tắm gội nên mẹ tôi thường cắt tóc rất ngắn cho các anh chị em chúng tôi để tránh nạn chấy rận.
10 Tháng Chín 201812:12 CH(Xem: 29)
Trong đời sống chúng ta chỉ có một phương thuốc chữa trị để diệt trừ sự cay đắng và niềm đau đớn; đó là sự tha thứ. Nếu ta sống với sự cay đắng và giận dữ thì đó là một sự bất hạnh lớn lao và khốn khổ. Nếu sự hận thù cứ lớn mạnh thì nó sẽ huỷ hoại linh hồn của chính ta

LỜI NGUYỆN VÀ THÔNG ĐIỆP MỄ DU

04 Tháng Sáu 20181:47 SA(Xem: 136)
mLỜI NGUYỆN VÀ THÔNG ĐIỆP MỄ DU

Thường xuyên đọc câu nguyện này:

“XIN THÁNH GIÁ CHÚA NGỰ GIỮA TÂM HỒN VÀ THÂN XÁC CON.
XIN GÌN GIỮ CON KHỎI MỌI SỰ DỮ,
CHE CHỞ CON KHỎI PHẠM MỌI TỘI LỖI.
XIN CHO CON ĐƯỢC CHẾT BÌNH AN TRONG LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA CHÚA VÀ TRONG TAY MẸ MARIA. AMEN.”
 
THÔNG ĐIỆP ĐỨC MẸ MỄ DU
 
Ngày 25 tháng 5 năm 2018 - Thông điệp Marija
“Các con thân yêu! Trong thời gian bất an này, Mẹ kêu gọi các con hãy tin tưởng nhiều hơn vào Chúa là Cha Trên Trời và là Đấng đã sai Mẹ đến để dẫn dắt các con về với Cha. Hỡi các con ,hãy mở lòng ra (để đón nhận) những món quà mà Cha ước muốn ban cho các con. Và trong sự thinh lặng nơi tâm hồn, các con hãy sùng kính Chúa Giêsu Con cùa Mẹ Đấng đã trao ban sự Sống của Người để các con được sống đời đời – nơi Người ước muốn dẫn đưa các con đến. Ước chi hy vọng của các con là niềm vui vì được gặp gỡ Đấng Tối Cao trong đời sống hằng ngày. Vì thế, Mẹ kêu gọi các con: đừng xao lãng trong việc cầu nguyện vì cầu nguyện làm nên phép lạ. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi.”
 
Ngày 2 tháng 6 năm 2018 – Thông Điệp cho Mirjana
“Các con thân yêu, Mẹ kêu gọi các con hãy đón nhận lời Mẹ đang nói với các con như một người Mẹ, với tâm hồn đơn sơ, để các con có thể khởi hành trên con đường ánh sáng trọn vẹn và tinh tuyền, của tình yêu duy nhất của Con Mẹ, Thiên Chúa và là Người. Một niềm vui - một ánh sáng không diễn tả được bằng ngôn ngữ loài người - sẽ thấm nhuần linh hồn các con và sự bình an và tình yêu của Con Mẹ sẽ nắm chặt lấy các con. Mẹ ước muốn cho tất cả con cái Mẹ điều này. Vì thế, các con, là tông đồ của tình yêu Mẹ, các con là những người biết yêu thương và tha thứ, các con là những người không xét đoán, các con là những người mà Mẹ khuyến khích các con làm gương cho tất cả những người không ở trên con đường ánh sáng và yêu thương hay những người đang trệch hướng khỏi con đường đó. Bằng cách sống của các con, hãy tỏ cho họ thấy sự thật. Tỏ tình yêu mến họ vì yêu thương vượt qua mọi khó khăn, và tất cả con cái của Mẹ đều khao khát tình yêu thương. Sự hiệp nhất của các con trong tình yêu là món quà của Con Mẹ và của Mẹ. Nhưng, hỡi các con, hãy nhớ rằng yêu thương cũng có nghĩa là ước muốn sự tốt lành cho những người lân cận và ước muốn sự hoán cải linh hồn của những người lân cận. Khi Mẹ nhìn các con quây quần chung quanh Mẹ, tâm hồn Mẹ buồn rầu, vì Mẹ thấy rất ít tình yêu thương và lòng thương xót huynh đệ. Hỡi các con, Bí Tích Thánh Thể - Con của Mẹ đang sống giữa các con - Lời Người sẽ giúp cho các con hiểu được, vì lời Người là sự sống, lời Người làm cho linh hồn hít thở, lời Người đem lại nhận thức về tình yêu thương. Các con thân yêu, một lần nữa, Mẹ nài xin các con như một người Mẹ ước muốn sự tốt lành cho con cái mình: hãy yêu thương các chủ chăn và cầu nguyện cho các ngài. Cám ơn các con.”
 
IN ENGLISH

May 25, 2018 Message to Marija
"Dear children! In this peaceless time, I am calling you to have more trust in God who is your Father in Heaven and who has sent me to lead you to Him. You, open your hearts to the gifts which He desires to give you and, in the silence of your heart, Adore my Son Jesus who has given His life so that you may live in eternity - where He desires to lead you. May your hope be the joy of a meeting with the Most High in everyday life. Therefore, I am calling you: do not neglect prayer because prayer works miracles. Thank you for having responded to my call."
 
June 02, 2018 Message to Mirjana
"Dear children, I am calling you to accept my words which I am speaking to you as a mother, with a simplicity of heart, so that you may set out on the way of complete light and purity, of the singular love of my Son, man and God. A joy - a light indescribable in human words - will penetrate your soul and the peace and love of my Son will take hold of you. I desire this for all of my children. Therefore, you, apostles of my love, you who know how to love and forgive, you who do not judge, you whom I encourage, you be an example to all those who are not going on the way of light and love or who have diverted from it. By your life show them the truth. Show them love because love overcomes all difficulties, and all of my children thirst for love. Your unity in love is a gift to my Son and me. But, my children, remember that to love also means to desire the good for your neighbor and to desire conversion of your neighbor's soul. As I am looking at you gathered around me, my heart is sad, because I see so little brotherly love, merciful love. My children, the Eucharist - my Son alive among you - His words will help you comprehend, because His word is life, His word makes the soul breathe, His word brings about cognition of love. Dear children, anew, I am imploring you as a mother who desires the good for her children: love your shepherds, pray for them. Thank you."

Cúc Nguyễn, 2//6/2018