Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 17)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 14)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 12)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”
Saturday, September 24, 20221:40 PM(View: 16)
Một hôm, cha Pio đang nói chuyện với một bà có ông chồng vừa qua đời. Trước đây chồng bà đã bỏ bà và 2 con nhỏ để sống với một phụ nữ khác trong 3 năm. Bất thình lình ông bị bệnh ung thư.
Saturday, September 24, 20221:36 PM(View: 15)
Cha Thánh Padre Pio đã gặp gỡ và biết rõ các Thiên Thần Bản Mệnh. Ngài cũng có cách phát biểu nội tâm, cũng phải nhận biết và có cách phản ứng với các thiên thần. Trong lá thư gởi cho Annita, đề ngày 15-7-1913, ngài đưa ra lời khuyên vô giá nói về cách phản ứng khi giao tiếp với các Thiên Thần Bản Mệnh, cách phát biểu và cầu nguyện. Ái nữ của Chúa Giêsu thân mến,
Saturday, September 24, 20221:33 PM(View: 14)
Trong lịch sử, lúc này lúc khác, Chúa đã gởi vài nhân vật ngoại thường xuống Quả Đất để làm cầu nối giữa trời và đất, giúp cho rất nhiều người hưởng được Thiên đàng vĩnh cửu.
Saturday, September 24, 20221:19 PM(View: 20)
Nguồn: Padre Pio Padre Pio chết ngày 23/9/1968. Ba ngày sau, ngày 26/9/1968, có chừng hơn 100,000 người từ khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự tang lễ và tiễn đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng.
Saturday, September 24, 202212:55 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/cna Đức Hồng Y O’Malley, 78 tuổi, là một thành viên của Dòng Phanxico Hèn Mọn, kể từ năm 1965. Padre Pio, một Thánh được mến mộ nhất của thế kỷ thứ 20 cũng là một linh mục Dòng Capuchin.

TÍCH TRUYỆN THÁNG CÁC LINH HỒN - NGÀY 19 #3

Wednesday, November 21, 20187:46 PM(View: 432)
ln3TÍCH TRUYỆN THÁNG CÁC LINH HỒN - NGÀY 19 #3

III. CỨU GIÚP CÁC ĐẲNG LINH HỒN SẼ ĐƯỢC CỨU GIÚP LẠI

Thánh Catarina rất ân sủng trước mặt Chúa. Nhờ đó ngài đã thi ân bố đức cho người sống và kẻ chết. Ngày kia, trong khi cầu nguyện tại nhà thờ thánh Phêrô ở La Mã, bà thấy một bà lạ, bận áo trắng, áo choàng đen và lúp khăn trắng. Phụ nữ ấy lại gần chào bà và thúc giục cầu nguyện cho một linh hồn đồng hương với bà.

Catarina hỏi tên người quá cố, người phụ nữ ấy đáp: “Cô tên là Gidda, người Thụy Điển như bà, vợ của anh bà, nhờ bà cầu cho cô.”

Catarina xin khách cùng đi gặp mẹ bà là thánh Brigita, để tụ mình báo tin dâu bà đã qua đời. Khách đáp là không được phép đi thăm như vậy, mà chỉ được phái đến gặp bà mà thôi. “Bà cũng đừng nghi nan điều tôi tin cho bà: Một phái viên từ Thụy Điển mang đến cho bà một vương miện bằng vàng do người quá cố trối lại. Đương sụ sẽ minh xác tin này.”

Đoạn khách biến mất. Ngạc nhiên vì khách biến đi thình lình như vậy. Catarina hỏi các người khác ở trong nhà thờ có thấy khách đi phía nào không? Mọi người cho biết có nghe nói mà không thấy người.

Catarina vội vã đến trình mẹ tin mới đó và những hoàn cảnh bất thường đã xảy đến.

Brigita dịu dàng mỉm cười cho biết tin đó đích xác. Đấng Cứu Thế đã chiếu cố cho chính bà biết điều đó trong lúc cầu nguyện. Và Chúa cũng cho bà biết khách lạ đến trong Vương Cung Thánh Đường chính là người quá cố chết lành được phép về để xin cầu nguyện. Bà thêm: “Để tỏ lòng biết ơn kỷ niệm gởi từ xa là vương miện vàng, hai mẹ con phải làm tất cả những gì có thể làm được cho người quá cố thân yêu ấy. Vật lưu niệm cũng đến La Mã liền do Ingơvan, sĩ quan của hoàng tử Sác, con của thánh Brigita (Ingevald, Charles). Vương miện thật đẹp và thật quý giá: người quá cố khi còn sống thường đội trong triều vua Thụy Điển. Tặng phẩm phong phú đó đến đúng lúc hai mẹ con thánh không còn một chút tài sản.

Brigita và Catarina tiếp tục cầu nguyện, ăn chay, rước lễ hàng ngày, bố thí và chịu mọi thứ khắc khổ. Hai mẹ con đã cứu thoát mau lẹ linh hồn Gidda.

LỜI NGUYỆN
Lạy Chúa, chúng con không còn nghi ngờ quyền năng Chúa ban cho các Đẳng Linh Hồn sau khi được giải thoát. Xin Chúa giúp chúng con biết sùng kính các ngài, cầu xin các ngài trong mọi khi, mọi lúc, trong cuộc hành hương về Quê Trời.