Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 0)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 1)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 0)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 1)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 28)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 27)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

LỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 188: NÂNG LÒNG TỚI CHÚA

Monday, June 24, 20196:02 AM(View: 347)

familyyLỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 188: NÂNG LÒNG TỚI CHÚA

1. Kẻ ngu ngắm mê mãi, Người trí chẳng bận tâm.

2. Đức tâm thánh thiện gia đình thịnh, Tài trí thanh liêm tổ quốc hưng.

3. Lạy Chúa Giêsu là vị Linh Mục Tối Cao, xin Chúa nhận lời cầu nguyện khiêm nhường của con khi con cầu thay cho các linh mục của Chúa. Xin Chúa ban cho các ngài đức tin sâu lắng, đức cậy vững vàng và tươi sáng, và đức mến nóng bỏng được gia tăng trong cuộc đờị linh mục của các ngài. Amen.

4. Ai rồi cũng phải xuống ở một ga nào đó, trong một thời gian nhất định. Khi chia tay, hy vọng mọi người sẽ rơi lệ và mình thì mỉm cười.

5. Gặp nhau trong đời là một cái "duyên". Hãy trân trọng điều đó, giữ cho nhau những kỷ niệm đẹp để hồi tưởng.

6. Không có mưa thì không gì có thể mọc được. Hãy học để ôm ấp những cơn bão tố trong đời bạn.

7. Đời cho sống thì hãy vui sống và phục vụ trong Chúa, phục vụ cho đến đích. (LM Trần Xuân Nhàn)

8. Hãy cảm tạ Chúa khi ta gặp các cánh cửa đóng lại hoặc đường đi bị chận lại nên ta phải đi vòng lòng. Những sự trở ngại ấy làm cho ta đừng đến những nơi không dành cho ta.

9. Chúa không đấy chúng ta vào hoả ngục. Chúng ta tự đặt mình vào nơi đó bởi vì trái tim chúng ta trở nên cứng cỏi và chai đá, và bởi vì chúng ta cứ đi tìm lạc thú cho riêng mình." (Mẹ Angelica)

10. Qua lời xác quyết của Thánh Gioan Tẩy Giả “Ngài phải lớn lên còn tôi phải nhỏ đi”, xin cho mọi người biết khiêm tốn trong phục vụ như thánh nhân, biết ẩn mình đi khi chu toàn bổn phận.

11. Đàn ông chỉ có nghèo 1 lần, mới biết đâu là người yêu thương anh ta nhất.

12. Phụ nữ chỉ có xấu xí 1 lần, mới biết đâu là người đàn ông sẽ không rời bỏ cô ấy.

13. Biết ngợi khen và tôn vinh là bổn phận của chúng ta, những người con cái Chúa. Chúng ta thường chỉ biết cầu xin, và tạ ơn, chứ không quen ca ngợi. Trong khi Chúa lại muốn biến chúng ta thành một dân biết ca ngơi. Biết ca ngợi là làm đẹp lòng Chúa, đấng hóa công đã gầy dựng cho chúng ta bao nhiêu kỳ công vũ trụ. (Bùi Hữu Thư)

14. Khi chúng ta ôm đứa con hay đứa cháu trong tay để say sưa trong cái dịu ngọt của tình yêu vì thấy chúng xinh đẹp khôn ngoan và dễ thương, chúng ta cần cảm tạ và ngợi khen Chúa. Khi chúng ta ngắm hoàng hôn trên biển hay trăng mờ bên suối, chúng ta cần tôn vinh Ngài. (Bùi Hữu Thư)

15. Chúng ta cần bỏ ra những giây phút để quên đi thực tại là đời sống đầy căng thẳng, bon chen, vất vả, đầy va chạm giữa người với người. Chúng ta cần bỏ thì giờ ra để ngửi một đoá hoa hồng (smell a rose), để cho lòng mình nâng lên tới Chúa, để cho tạm quên dù chỉ là vài phút hay một giờ những gì là trần tục.(Bùi Hữu Thư)

16. Thiên đàng ở ngay cạnh chúng ta, các bạn ạ! Xin đừng quên thụ hưởng.

17. Từ đó niềm hy vọng nhen nhúm trong lòng con. Con bắt đầu cầu nguyện với Đức Mẹ qua tràng chuỗi Mai Khôi. Con dần dần lấy lại niềm an bình. Sau cùng con khóc vì cảm động, vì đã tìm thấy niềm vui, lòng trong trắng và tình yêu thương. Vâng, chính Đức Mẹ đã giúp con không còn sợ hãi Thiên Chúa nữa. Ngài không phải là Thiên Chúa hư vô, nhưng là Thiên Chúa Hằng Hữu và đầy tràn tình thương…

18. Rồi con gặp một vị Linh Mục, ngài giúp con lãnh nhận Bí Tích Hòa Giải và trao ban ơn tha thứ của Thiên Chúa cho con. Thật là cuộc giải phóng tuyệt diệu! Con được tái sinh trong ơn thánh và tìm được hai vị Chủ Chăn dấu ái của cuộc đời con. Đó là Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria. Con thay thế hai tiếng hư vô bằng lời Kinh dấu ái: Kính Mừng Maria đầy ơn phước, Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ. Và Giêsu Con lòng Bà gồm phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời. Cầu cho chúng con là kẻ có tội, khi nay và trong giờ lâm tử. Amen. (MARIE-MICHEL et DANIEL-ANGE)

19. Nếu bạn có thì giờ để lo âu thì bạn cũng có thì giờ để cầu nguyện.

20. “Khi bạn nhìn thấy những người chung quanh không được hạnh phúc và bạn đã làm họ đau đớn, thì không có chọn lựa nào khác là dừng lại, đừng sống xa hoa nữa.” (Source: aleteia.org)

Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 2019