28 Tháng Ba 20207:43 CH(Xem: 8)
Đức TGM Jose H. Gomez của TGP Los Angeles, cũng là chủ tịch của Hội Đồng Các Giám Mục Công Giáo, đã nói về vấn đề bịnh dịch Coronavirus (COVID-19) như sau:
28 Tháng Ba 20202:00 CH(Xem: 13)
Nguồn: www.spiritdaily.com Chúng ta có thể chắc chắn rằng Quyền Năng của Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su chữa lành cho chúng ta trong mọi hoàn cảnh và trong các trường hợp khủng hoảng rất khẩn cấp, nhất là trong Mùa Chay Thánh. Xin cám ơn bà Ethelyn David đã gửi cảm nghiệm đến chúng tôi. "Kính chào mọi người, tôi muốn trao cho các bạn một...
28 Tháng Ba 202012:24 CH(Xem: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Dấu hiệu bất thường: Có nhiều điều bất thường xẩy ra trong thời đại này. Vào ngày 25 tháng 3 năm 2020 vừa qua, vào đúng Lễ Truyền Tin thì có một cầu vồng rực rỡ xuất hiện trên bầu trời, ngay trên một ngôi Đền Thánh chính của thánh địa Lộ Đức. Cầu vồng hiện ra ở bên phải của một Vương Miện lớn, “corona” tượng trưng cho Vương Quyền...
28 Tháng Ba 20202:19 SA(Xem: 21)
https://godtv.com/little-girl-dreams-god-coronavirus-soon-gone/ Vào ngày 8 tháng 3 năm 2020 bà Michelle Dalida-Calayag đăng trên Facebook về một thị kiến mà con gái bà là Jahzara Bryelle đa được thấy trong giấc mơ. Bà Michelle rất ngạc nhiên khi nói chuyện với con.
27 Tháng Ba 20208:46 CH(Xem: 32)
Một vị bác sĩ vô thần là Dr. Julian Urban, từ nước Ý đã nghiệm ra rằng ông ta cần phải bắt đầu cầu xin Chúa giúp đỡ giữa cơn dịch bịnh COVID-19 đang đến với quốc gia của ông.
27 Tháng Ba 20201:31 SA(Xem: 35)
Kể từ hơn 15 ngày chúng tôi phải sống cách ly ở nhà, các con gái và con dâu của chúng tôi thay phiên nhau đem thức ăn, bánh trái, sữa, nước cam vắt cùng thức ăn một ngày ba bữa cho vợ chồng tôi. Đây là một điều rất bất thường.
25 Tháng Ba 20205:26 SA(Xem: 30)
Ngày hôm qua 24/3/2020, chúng tôi lái xe đi bỏ thư vào thùng thư để trả bill cho hãng bảo hiểm xe. Kể từ ngày 14/3/2020 đi Lễ cho ngày Chúa Nhật 15/3/20 cho đến hôm qua là 10 ngày, chúng tôi mới ra đường nhưng phải về ngay. Tôi thấy chợ và một vài quán ăn còn mở cửa nhưng tất cả các hàng quán khác thì đóng.
23 Tháng Ba 20202:45 CH(Xem: 58)
Mấy hôm nay, tôi đọc ở FB, biết rằng có một vị Phó Thống Đốc ở Hoa Kỳ sẽ từ bỏ sự nghiệp chính trị để đi tu tại Dòng Tên. Một vị sĩ quan Mỹ, sau khi bỏ bom nguyên tử tại Hiroshima và nhìn thấy sự dữ mình đã làm, dù là theo ý người khác, thì anh ta đã bỏ nghề, đi tu và trở nên một linh mục để ăn năn, thống hối và cầu nguyện.
23 Tháng Ba 20202:51 SA(Xem: 76)
Cả tuần lễ nay, vợ chồng tôi tuân lệnh chính quyền vì sợ lây bịnh Corona Virus nên ở yên trong nhà, không hề bước ra đường. Mới chỉ có một tuần mà sao thấy ngày dài lê thê. Lâu lâu
18 Tháng Ba 20207:04 CH(Xem: 115)
Kính Lạy Đức Trinh Nữ Guadalupe, Nữ Vương Các Thiên Thần và là Mẹ của Châu Mỹ. Chúng con chạy đến Mẹ ngày hôm nay như những người con yêu dấu của Mẹ. Chúng con cầu xin Mẹ hãy cầu bầu cho chúng con với Con của Mẹ, Như Mẹ đã từng làm trong tiệc cưới Cana. Lạy Mẹ yêu dấu, xin Mẹ cầu nguyện cho chúng con, cho quốc gia của chúng con.

CN 4249: XIN CHÚA BẢO VỆ CHÚNG CON

09 Tháng Ba 20202:03 CH(Xem: 83)

bìnhanCN 4249: XIN CHÚA BẢO VỆ CHÚNG CON

Trong hơn 20 năm qua vì tôi đã dấn thân trong ngành truyền thông: Radio Giờ Của Mẹ và các websites: www.memaria.org, www.memaria.net và www.hddaminhthanhlinh.net nên tôi đã nhận được rất nhiều tin tức do mọi người gửi đến và cũng đọc nhiều tin tức đủ loại. Thật sự tôi không dễ tin nhưng càng ngày tôi càng thấy mọi diễn tiến tuần tự xẩy ra như trong một số các lời tiên tri.

1. Kẻ phản Kito đã xuất hiện! Kẻ ấy không ai khác hơn là ông Tập Cận Bình. Ông đã cho giật sập nhiều ngôi nhà thờ và cả các chùa chiền. Ông đã thay thánh giá bằng bức chân dung của chính ông trong các nhà thờ Công Giáo.
Kết quả là trận dịch Corona Virus xẩy ra khủng khiếp tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Sự vô nhân đạo khủng khiếp đã đến là có nhiều người chưa chết nhưng vẫn bị vứt vào lò lửa cháy bừng bừng.


2. Tôi đọc lời tiên tri cách đây hơn 30 năm rằng: "Sẽ có ngày người ta đến tận nhà bắt dân chúng đi trong sự hoảng loạn..."
Thì nay hiện tượng cũng đã xẩy ra tại Vũ Hán. Lực lượng an ninh bắt cha mẹ đi, để lại con còn nhỏ bơ vơ, không lương thực, không có người lớn ở nhà để chăm sóc. Nếu họ có chết đói thì cũng không ai biết.


3. Tôi đọc các cảnh xẩy ra trong Thánh Kinh Cựu Ước khi Chúa trừng phạt Pharaoh xứ Ai Cập vì ông ta không cho dân Do Thái di tản. Giờ thì mọi sự cũng đang xẩy ra từng bước y như thế.


4. Một phụ nữ quen đã kể cho tôi nghe một giấc mơ mà cô thị kiến:


"Có nhiều người đàn ông đến từng nhà bắt người đi. Người ta phải chạy trốn vào rừng như lời Thánh Kinh. Rồi cô thấy có những đám đông dân chúng quy tụ lại trong những ngôi nhà được bao bọc bởi các sợi dây xích màu đỏ trắng và dây xích có hình tràng hạt Mân Côi thì được Chúa che chở."

Lúc nghe cô ấy kể, tôi chỉ lắng nghe nhưng không tin. Nay thì dường như đúng. Khi người ta đọc Chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa và chuỗi Kinh Mân Côi thì được Chúa che chở cách riêng.

Mọi sự sẽ xẩy ra đúng theo thời hạn. Điều quan trọng là chúng ta luôn cậy trông nơi Chúa là Núi Đá bảo vệ ta. Lạy Chúa, xin thương xót chúng con và toàn thế giới! Amen.

Kim Hà, 9/3/2020