Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.
Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 26)
Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)
Thursday, April 8, 20211:08 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm chân thành của cô Kim Anh, xướng ngôn viên của Radio Giờ Của Mẹ. Cô đã làm chứng cho Chúa nhiều lần, trước nhiều nhóm cầu nguyện khác nhau. Xin tạ ơn Chúa. Một phần cảm nghiệm của cô Kim Anh đã được phát thanh trên Radio Giờ Của Mẹ (GCM 376, phát thanh ngày 29 tháng 12 năm 2005).
Thursday, April 8, 20211:04 PM(View: 23)
LTS: Đây là cảm nghiệm của cô Nguyễn Thị Hà, một người con của quê hương đi học và lao động ở Nam Hàn (Korea). Gwangju, Hàn Quốc ngày 8.4.2021, Chào cô Kim Hà, Chúng con là những sinh viên và lao động tại Nam Hàn (Korea). Là những đứa con của Chúa, nên đi đâu cũng mong muốn mình gần nhà thờ, hoặc Cộng Đoàn người Việt. (Đó là thời gian gần đây thôi ạ)
Wednesday, April 7, 20217:58 PM(View: 30)
Lời Toà Soạn: Sr. Maria Job bị bịnh đau đầu và người nhà bỏ rơi. Sr. ở trong diện bị bịnh tâm thần. Tuy vậy, Sr cũng cố gắng đi hành hương với nhóm chúng tôi. Nhưng có lẽ bịnh của Sr. là do Thánh Ý Chúa nên chưa được chữa lành. Sau khi đi Medjugorje về, Sr. gừi cho chúng tôi một cảm nghiệm quý báu và tâm tình chân thành của Sr. Maria Job.

CN 4249: XIN CHÚA BẢO VỆ CHÚNG CON

Monday, March 9, 20202:03 PM(View: 451)

bìnhanCN 4249: XIN CHÚA BẢO VỆ CHÚNG CON

Trong hơn 20 năm qua vì tôi đã dấn thân trong ngành truyền thông: Radio Giờ Của Mẹ và các websites: www.memaria.org, www.memaria.net và www.hddaminhthanhlinh.net nên tôi đã nhận được rất nhiều tin tức do mọi người gửi đến và cũng đọc nhiều tin tức đủ loại. Thật sự tôi không dễ tin nhưng càng ngày tôi càng thấy mọi diễn tiến tuần tự xẩy ra như trong một số các lời tiên tri.

1. Kẻ phản Kito đã xuất hiện! Kẻ ấy không ai khác hơn là ông Tập Cận Bình. Ông đã cho giật sập nhiều ngôi nhà thờ và cả các chùa chiền. Ông đã thay thánh giá bằng bức chân dung của chính ông trong các nhà thờ Công Giáo.
Kết quả là trận dịch Corona Virus xẩy ra khủng khiếp tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Sự vô nhân đạo khủng khiếp đã đến là có nhiều người chưa chết nhưng vẫn bị vứt vào lò lửa cháy bừng bừng.


2. Tôi đọc lời tiên tri cách đây hơn 30 năm rằng: "Sẽ có ngày người ta đến tận nhà bắt dân chúng đi trong sự hoảng loạn..."
Thì nay hiện tượng cũng đã xẩy ra tại Vũ Hán. Lực lượng an ninh bắt cha mẹ đi, để lại con còn nhỏ bơ vơ, không lương thực, không có người lớn ở nhà để chăm sóc. Nếu họ có chết đói thì cũng không ai biết.


3. Tôi đọc các cảnh xẩy ra trong Thánh Kinh Cựu Ước khi Chúa trừng phạt Pharaoh xứ Ai Cập vì ông ta không cho dân Do Thái di tản. Giờ thì mọi sự cũng đang xẩy ra từng bước y như thế.


4. Một phụ nữ quen đã kể cho tôi nghe một giấc mơ mà cô thị kiến:


"Có nhiều người đàn ông đến từng nhà bắt người đi. Người ta phải chạy trốn vào rừng như lời Thánh Kinh. Rồi cô thấy có những đám đông dân chúng quy tụ lại trong những ngôi nhà được bao bọc bởi các sợi dây xích màu đỏ trắng và dây xích có hình tràng hạt Mân Côi thì được Chúa che chở."

Lúc nghe cô ấy kể, tôi chỉ lắng nghe nhưng không tin. Nay thì dường như đúng. Khi người ta đọc Chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa và chuỗi Kinh Mân Côi thì được Chúa che chở cách riêng.

Mọi sự sẽ xẩy ra đúng theo thời hạn. Điều quan trọng là chúng ta luôn cậy trông nơi Chúa là Núi Đá bảo vệ ta. Lạy Chúa, xin thương xót chúng con và toàn thế giới! Amen.

Kim Hà, 9/3/2020