19 Tháng Mười 20206:42 SA(Xem: 18)
Hôm nay, tôi ngồi nhớ lại quá khứ để ngợi khen và cảm tạ Thiên Chúa đã từng cứu mỗi người trong gia đinh tôi cách riêng. 1. Tôi có thai 5, 6 tháng và đã trăn trối trên đường vượt biên vì lên cơn mệt gần chết.
16 Tháng Mười 20204:22 SA(Xem: 71)
Hôm nay là ngày 16/10/2020, kỷ niệm 40 năm ngày gia đình tôi định cư ở nước Hoa Kỳ, đặc biệt là California, tôi muốn tâm sự về cuộc sống vất vả của gia đình tôi trong 40 năm.
15 Tháng Mười 20205:47 CH(Xem: 61)
Nguồn: Catholic Answer and Prayers 1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được.
15 Tháng Mười 20205:02 CH(Xem: 42)
Tính đến nay Ông Thomas Nguyễn Văn Nên, Phó Chủ Tịch của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi qua đời gần được 100 ngày rồi.
14 Tháng Mười 202010:14 SA(Xem: 45)
Ba năm trước vào năm 2017, vào dịp kỷ niệm 100 năm mà Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, phái đoàn hành hương chúng tôi gồm hơn 60 người cùng nhau đi hành hương 17 ngày ở Âu Châu.
14 Tháng Mười 20204:51 SA(Xem: 47)
https://www.youtube.com/watch?v=JxtDmmmJKJg Từ nội dung bản nhạc The Impossible Dream Mơ ước một giấc mơ không thể thực hiện được. Chiến đấu một kẻ thù không đánh bại được. Gánh chịu một nỗi thống khổ không thể chịu đựng nổi. Chạy khi kẻ can đảm không dám đi. Sửa sai lầm lỗi không thể sửa đổi được. Yêu thương tinh tuyền và trong sạch từ đàng xa.
13 Tháng Mười 20209:26 CH(Xem: 56)
Hãy mở mắt mỗi ngày để quan sát, Các phép lạ diệu kỳ của tình yêu. Nếu ta không mở to đôi mắt, Không thấy điều Chúa âu yếm ban cho. Phép lạ của tình Chúa yêu nhân loại, Phép lạ của tình yêu gia đình. Phép lạ của người hy sinh chính mình cho người khác, Phép lạ của tình bạn thiêng liêng.
13 Tháng Mười 20206:10 CH(Xem: 68)
Ma quỷ rất ghét các linh mục và chúng sẽ làm mọi sự trong khả năng của chúng để cám dỗ các ngài và hạ bệ các ngài. Vì thế các linh mục thường xuyên chịu sự tấn công thiêng liêng của ma quỷ.
12 Tháng Mười 20206:23 CH(Xem: 65)
Từ khi đến Mỹ vào ngày 16 tháng 10 năm 1980, tôi luôn tự nhắc nhở mình là: Phải ghi lại mọi chi tiết về sự đau khổ và phấn đấu của gia đình tôi trên đất Mỹ. Đây là những chứng tích cụ thể và chân thật để lưu lại cho thế hệ sau, ít ra là cho các thế hệ con cháu được biết thế nào là đời sống của người tị nạn khi lưu vong nơi xứ lạ.
09 Tháng Mười 202011:04 SA(Xem: 81)
Bạn sẽ hiểu lý do tại sao ma quỷ chống lại những ai khuyến khích người khác mặc Áo Đức Bà. Xin hãy nghe câu chuyện của Bậc Đáng Kính Francis Ypes:

Lời hứa của Chúa qua bức ảnh Lòng Chúa Thương Xót

18 Tháng Tư 20204:14 CH(Xem: 358)

LongThuongXotChuaLời hứa của Chúa qua bức ảnh Lòng Chúa Thương Xót

Đoạn 47: “Họa bức ánh này với cách thức như con nhìn thấy, với chữ ký: Lạy Chúa Giêsu, Con Tín Thác vào Chúa. Ta muốn bức ảnh này được sùng kính, trước tiên nơi nhà nguyện của con, và trên khắp thế giới.

Đoạn 48: "Ta hứa rằng linh hồn nào sung kính bức ảnh này sẽ không hư mất. Ta cũng hứa rằng bức ảnh này sẽ chiến thắng kẻ thù của nó ngay khi còn ở trên trái đất, cách riêng vào giờ lâm tử. Chính Ta sẽ bảo vệ nó như vinh quang của chính Ta.”

Đoạn 154: “Hãy biết rằng nếu con lơ là về sự quan trọng của việc họa bức ảnh này và toàn bộ công việc của lòng thương xót, con sẽ phải trả lời vì vô số linh hồn (hư mất) trong ngày phán xét.”

Đoạn 313: “Sự tuyệt vời của bức ảnh này không phải là vẻ đẹp của màu sắc, hay nét cọ nhưng là ơn sủng của Ta.”

Đoạn 326: “Ánh nhìn từ bức ảnh này giống như ánh nhìn của Ta trên thánh giá.”

Đoạn 327: “Ta ban cho người ta như một ông máng từ đó họ tiếp tục đến để lãnh nhận ơn sủng từ suối nguồn lòng thương xót. Ống máng là bức ảnh với chữ ký “Lạy Chúa Giêsu, con tín thác vào Chúa.”

Đoạn 570: “Qua bức ảnh này Ta sẽ ban nhiều ơn cho các linh hồn; vậy, hãy cho mỗi linh hồn đều có bức ảnh này.”

Đoạn 1379: “Nhiều linh hồn đã được lôi kéo đến với tình yêu Ta qua bức ảnh này. Lòng thương xót của Ta hoạt động trong các linh hồn qua tac phẩm này.”

IN ENGLISH:

Paragraph 47: "Paint an image according to the pattern you see, with the signature: Jesus, I trust in You. I desire that this image be venerated, first in your chapel, and then throughout the world."

Paragraph 48: "I promise that the soul that will venerate this image will not perish. I also promise victory over its enemies already here on earth, especially at the hour of death. I Myself will defend it as My own glory."

Paragraph 154: "Know that if you neglect the matter of the painting of the image and the whole work of mercy, you will have to answer for a multitude of souls on the day of judgment."

Paragraph 313: "Not in the beauty of the color, nor of the brush lies the greatness of this image, but in My grace."

Paragraph 326: "My gaze from this image is like My gaze from the cross."

Paragraph 327: "I am offering people a vessel with which they are to keep coming for graces to the fountain of mercy. That vessel is this image with the signature: 'Jesus, I trust in You.'"

Paragraph 570: "By means of this Image I shall be granting many graces to souls; so, let every soul have access to it."

Paragraph 1379: “Already there are many souls who have been drawn to My love by this image. My mercy acts in souls through this work."